Vi vu Trung Quốc cùng vé máy bay giá rẻ tới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Đăng ngày : 2022-05-20 23:35:07

Vé máy bay giá rẻ tới Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ khiến du khách choáng ngợp trước cảnh núi non hùng vĩ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi tới đây. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn, du khách như được quay ngược lại dòng thời gian về hàng nghìn năm về trước, tận hưởng không gian tiên cảnh vùng đất nơi này.

Du lịch vé máy bay giá rẻ tới Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp nhất?

Sự thật là ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, bốn mùa đều sở hữu nét quyến rũ rất đỗi riêng biệt. Lựa chọn đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào thời điểm nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn thuộc tuýp người thích sưởi nắng ấm và ngắm nhìn thiên nhiên sinh sôi nảy nở thì nên đi Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa xuân hoặc mùa hè. Mùa thu là thời điểm mà khung cảnh trở nên lãng mạn với tiết trời dịu nhẹ, còn mùa đông thì nơi đây được che phủ bởi nhiều lớp tuyết, tạo nên cảm giác tĩnh lặng như thể cả thế giới đang chìm vào một giấc ngủ đông ấm áp. 

Những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất định phải ghé thăm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Một khi đã đặt chân tới Phượng Hoàng Cổ Trấn, du khách nhất định không được bỏ qua những địa điểm sau đây: 

Vườn quốc gia Trương Gia Giới

Nếu bạn đã từng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghệ thuật của tranh thuỷ mặc Trung Quốc thì Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới chính là phiên bản ngoài đời thực của những tác phẩm nổi tiếng ấy.

Vườn quốc gia Trương Gia Giới được mệnh danh tranh thuỷ mặc đời thực

Nếu bạn đã từng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghệ thuật của tranh thuỷ mặc Trung Quốc thì Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới chính là phiên bản ngoài đời thực của những tác phẩm nổi tiếng ấy. Khu bảo tồn thiên nhiên Vườn quốc gia Trương Gia Giới sở hữu hơn 3.000 cột cùng với vách đá cheo leo với độ cao trung bình là 800m thoắt ẩn thoắt hiện trong màn sương dày bao phủ. Không những thế, vườn quốc gia Trương Gia Giới chính là nơi trú ngụ của nhiều loại động thực vật thuộc khí hậu ôn đới vô cùng đa dạng và phong phú. 

Phố cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn

Dành trọn một ngày chỉ để ngao du và ngắm nhìn từng con đường góc phố tại Phượng Hoàng Cổ trấn là trải nghiệm mà du khách không nên bỏ qua.

Phố cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn với nét đẹp cổ kính

Dành trọn một ngày chỉ để ngao du và ngắm nhìn từng con đường góc phố tại Phượng Hoàng Cổ Trấn là trải nghiệm mà du khách không nên bỏ qua. Điều đặc biệt của nơi đây chính là cảnh sắc thay đổi rõ nét theo từng giờ từng phút trong ngày. 

Dạo quanh Phượng Hoàng Cổ Trấn lúc hừng đông, du khách sẽ được chìm đắm trong làn sương giăng mờ sông Đà Giang. Vào buổi trưa chính là thời điểm nắng lên rực rỡ đẹp nhất trong ngày, lúc này du khách có thể tha hồ chụp ảnh. Cho tới khi nắng đã tắt hẳn, những ánh đèn lồng nơi này sẽ được thắp sáng bừng cả một góc phố đẹp. Du khách chắc chắn sẽ cảm giác được sống trong một thời đại khác hoàn toàn so với thực tại. 

Cầu Hồng Kiều

Cầu Hồng Kiều là cây cầu cổ với tuổi đời hơn 300 năm. Vật liệu xây dựng tạo nên cây cầu chủ yếu là gỗ và đá.

Cầu Hồng Kiều đã được xây dựng từ hơn 300 năm trước

Cầu Hồng Kiều là cây cầu cổ với tuổi đời hơn 300 năm. Vật liệu xây dựng tạo nên cây cầu chủ yếu là gỗ và đá. Cầu Hồng Kiều là hai cây cầu đá xếp chồng lên nhau tạo nên một nét đẹp đặc sắc không nơi nào có được. Tầng 1 cầu Hồng Kiều được sử dụng để đi lại, lưu thông giữa hai bên bờ, tầng 2 được sử dụng để làm nơi ngắm cảnh và thờ tự.

Với hàng triệu du khách tới đây tham quan mỗi năm, dường như sức nóng và hấp dẫn của vé máy bay giá rẻ tới Phượng Hoàng Cổ Trấn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa điểm du lịch nước ngoài rất đáng để đi dành cho những tín đồ yêu du lịch 2022.