Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại HoaBinh Airlines

Chính thức thành lập từ năm 1993 với tên gọi hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, tới nay Vietnam Airlines vẫn luôn được đánh giá là hãng hàng uy tín, chất lượng nhất trong nước và đạt tiêu chuẩn quốc tế 4* (đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam) với mạng lưới hơn 1000 điểm đến trên toàn thế giới. Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, nhanh chóng, quý khách có thể tham khảo dịch vụ booking của HoaBinh Airlines - Đại lý cấp I của Vietnam Airlines.

Vé máy bay Vietnam Airlines

 

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ là lúc hãng áp dụng các chương trình khuyến mãi ở từng thời điểm đặc biệt

Vietnam Airlines - một trong những hãng hàng không uy tín nhất Việt Nam

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia, trực thuộc Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hệ thống đường bay của hãng này bao gồm hơn 1000 điểm đến nội địa và quốc tế, từ châu Á tới châu Âu và châu Mỹ.

Bên cạnh sự đa dạng về đường bay, chất lượng chuyến bay và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Vietnam Airlines cũng được các khách hàng trải nghiệm nghiệm đánh giá cao. 

Một điểm cộng khác nữa của Vietnam Airlines là rất hiếm khi xảy ra trường hợp hoãn chuyến, trừ trường hợp bất khả kháng do thời tiết, dịch bệnh...Trong trường hợp này, hãng đều có những thông báo sớm cho khách hàng chuẩn bị tâm lý và sắp xếp lịch trình.

Bởi vậy cho nên, hầu hết các khách hàng đều tin tưởng và ưu tiên đặt vé máy bay Vietnam Airline mỗi khi phải di chuyển bằng hàng không dù cho giá vé của hãng này cao hơn hẳn so với các hãng hàng không còn lại.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể mua được vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ khi hãng áp dụng các chương trình khuyến mại ở từng thời điểm. Ví dụ như:

 • Khuyến mãi “Mùa thu vàng”: Thường áp dụng vào dịp tháng 8 hàng năm cho rất nhiều chặng bay nội địa. Giá vé khuyến mại chỉ từ  299.000đ - 399.000đ.
 • Chương trình “Chào hè”: Thường được áp dụng bắt đầu từ tháng 3 hàng năm. Giá vé khuyến mãi chỉ từ 299.000đ, áp dụng cho tất cả chặng bay nội địa.
 • Chương trình “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” áp dụng mỗi thứ ba hàng tuần. Áp dụng cho một số chặng nội địa như Đà Nẵng, Đà Lat, Hà Nội, giá vé chỉ từ 299.000đ
 • Chương trình “Khoảnh khắc vàng” có giá vé chỉ từ 199.000đ, áp dụng tuỳ thời điểm và chỉ ở 1 số chặng nhất định

Tại website https://hoabinhairlines.vn/, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mại của hãng. Hãy tham khảo thêm để săn được tấm vé Vietnam Airlines giá rẻ bạn nhé!

Giá vé máy bay và các loại thuế phí đi kèm 

 

Chi phí vé máy bay gồm có giá vé cơ bản cộng với các khoản thuế phí khác

Giá vé máy bay còn bao gồm thêm nhiều chi phí

Khi hành khách mua vé máy bay nói chung và vé máy bay Vietnam Airlines nói riêng thì chi phí sẽ bao gồm giá vé cơ bản cộng với các khoản thuế phí khác gồm, thuế giá trị gia tăng, phụ phí của hãng, của chính phủ và giá dịch vụ…

Phí phục vụ hành khách đi quốc tế

Loại phí này áp dụng cho khách làm thủ tục đi chuyến bay quốc tế khởi hành từ các sân bay Việt Nam.

 • Người lớn:  mức thu từ 8 USD – 25 USD/hành khách tùy vào sân bay khởi hành.
 • Trẻ em từ 2 – 12 tuổi: Thu 50% mức giá người lớn
 • Miễn phí trẻ dưới 2 tuổi

Phí phục vụ hành khách đi trong nước

Loại phí này áp dụng cho hành khách làm thủ tục đi chuyến bay nội địa Việt Nam xuất phát từ các sân bay Việt Nam.

 • Người lớn: Mức thu từ 60.000 VND – 100.000 VND/ hành khách tùy sân bay (đã tính VAT)
 • Trẻ em từ 2 – 12 tuổi: Thu 50% mức giá của người lớn.
 • Miễn phí trẻ dưới 2 tuổi

Các loại thuế phí đảm bảo an ninh hành khách, hành lý

 • Với các hành khách bay nội địa khởi hành tại Việt Nam: Mức thu từ 10.000 VND – 20.000 VND/ khách (phí đã tính VAT). Mức phí này sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn xuất vé.
 • Với các hành khách bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam: Mức thu  từ 1,5 USD – 2 USD/hành khách tùy từng giai đoạn xuất vé. 
 • Trẻ em 2 – 12 tuổi thu 50% so với giá tương ứng
 • Miễn phí cho trẻ dưới 2 tuổi.

Thuế giá trị gia tăng

Thuế giá trị gia tăng được tính bằng 10% giá vé hàng không cho các hành trình nội địa Việt Nam. 

Phụ thu hành khách 

Mức phụ thu này áp dụng cho các hành trình quốc tế, tùy theo mỗi hành trình và thời điểm xuất vé; hạng vé máy bay…

Phụ thu xuất vé trên website Vietnam Airlines

Áp dụng với các khách hàng mua vé trên website chính hãng của Vietnam Airlines. Phụ thu xuất vé này sẽ được hoàn trong trường hợp hoàn không tự nguyện và hoàn bất khả kháng. Mức thu như sau:

 • Phụ thu 50 000đ/vé với hành trình nội địa Việt Nam
 • Phụ thu 7 USD/vé với hành trình quốc tế xuất phát từ Việt Nam
 • Phụ thu 7 USD/vé với hành trình quốc tế xuất phát từ Anh, Pháp, Đức, Singapore.

Phụ thu dịch vụ tại các đại lý/phòng vé của Vietnam Airlines

Hành khách chỉ được hoàn mức phí phụ thu dịch vụ bán vé trong trường hợp hoàn không tự nguyện và hoàn bất khả kháng.

 • Hành trình nội địa: Phụ thu 50.000đ/chặng với hạng bay phổ thông; Phụ thu 90.000đ/chặng với hạng bay thương gia (giá đã gồm VAT)
 • Hành trình giữa Việt Nam và Đông Nam Á/Đông Dương: Phụ thu 7 USD/vé với hạng phổ thông; Phụ thu 17 USD.vé với hạng thương gia.
 • Hành trình giữa Việt Nam và Đông Bắc Á/Trung Đông: Phụ thu 15 USD/vé với hạng phổ thông; Phụ thu 30 USD/vé với hạng thương gia.
 • Hành trình giữa Việt Nam và châu Âu/Úc/Mỹ: Phụ thu 30 USD/vé phổ thông; Phụ thu 50 USD/vé thương gia.
 • Hành trình khác: Phụ thu 15 USD/vé với hạng phổ thông; 30 USD/vé với hạng thương gia.

Các đại lý của Vietnam Airlines còn có quyền thu thêm các khoản thu khác khi bán vé. miễn sao tổng giá và phụ thu không được vượt quá mức giá trần do Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam quy định.

Ngoài tác động của các loại thuế, phí, giá vé máy bay cao hay thấp còn tùy vào: hành trình, số lượng vé còn lại, thời điểm đặt vé, hạng bay...Hiện nay, vé máy bay Vietnam Airlines có các hạng vé gồm:

 • Hạng thương gia linh hoạt
 • Hạng thương gia tiêu chuẩn
 • Hạng phổ thông linh hoạt
 • Hạng phổ thông tiêu chuẩn
 • Hạng phổ thông tiết kiệm

Tham khảo giá vé máy bay nội địa và quốc tế phổ biến 

Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay nội địa tới mọi miền Tổ quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Sài Gòn, Cần Thơ, Phú Quốc, Côn Đảo…và có mạng lưới đường bay quốc tế đến các thủ đô lớn như Bangkok (Thái Lan), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Singapore (Singapore), London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), New York (Mỹ), Sydney (Úc)…

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines các chặng nội địa khởi hành từ Hà Nội

 

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất

(VND)

Một chiều

Khứ hồi

Hà Nội – Nha Trang

698.000

1.396.000

Hà Nội – TP. HCM

399.000

798.000

Hà Nội – Đà Lạt

698.000

1.396.000

Hà Nội – Đà Nẵng

499.000

1.098.000

Hà Nội – Huế

1.599.000

2.098.000

Hà Nội – Phú Quốc

798.000

1.596.000

Hà Nội – Buôn Ma Thuột

498.000

996.000

Hà Nội – Pleiku

398.000

796.000

Hà Nội – Quy Nhơn

498.000

996.000

 

*** Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và được cập nhật tại thời điểm viết bài.

Bảng giá vé máy bay các chặng nội địa khởi hành từ Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất

(VND)

Một chiều

Khứ hồi

TP. HCM – Hà Nội

399.000

798.000

TP. HCM – Đà Lạt

398.000

796.000

TP. HCM – Đà Nẵng

498.000

996.000

TP. HCM – Phú Quốc

498.000

996.000

TP. HCM – Nha Trang

398.000

796.000

TP. HCM – Huế

499.000

998.000

TP. HCM – Vinh

698.000

1.396.000

TP. HCM – Hải Phòng

698.000

1.396.000

TP. HCM – Buôn Ma Thuột

299.000

798.000

TP. HCM – Pleiku

398.000

796.000

 

*** Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và được cập nhật tại thời điểm viết bài.

Các chặng quốc tế 

Hiện nay, khi tình hình dịch bệnh ở một số quốc gia đang từng bước được kiểm soát, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại một số đường bay quốc tế với tần suất 1-2 chuyến/tuần gồm các chặng: Hà Nội – Frankfurt; Hà Nội - Seoul; Hà Nội – Tokyo, Hà Nội – Sydney. Tuy nhiên, đây là lịch bay dự kiến và có thể thay đổi tùy tình hình thực tế và yêu cầu của nhà chức trách. Quý khách có thể liện hệ với đại lý HoaBinh Airlines để được hỗ trợ thông tin.

Tìm hiểu về quy trình làm thủ tục đi máy bay

Nếu đây là lần đầu bạn đi máy bay thì hãy tìm hiểu kỹ quy trình làm thủ tục lên máy bay để tránh bỡ ngỡ nhé.

Check-in

Bước đầu tiên bạn cần làm là làm thủ tục check-in. Hiện nay có hai hình thức check-in phổ biến là tại sân bay và trực tuyến. 

 • Với việc check-in tại sân bay, bạn cần có mặt trước tại sân bay khoảng 2 giờ đồng hồ trước khi chuyến bay cất cánh. Sau đó, xuất trình các giấy tờ cần thiết bao gồm vé máy bay/mã đặt chỗ), giấy tờ tùy thân: hộ chiếu/thẻ căn cước/ chứng minh nhân dân,…để xác minh và cân hành lý kí gửi nếu có. Nhân viên làm thủ tục sẽ phát cho bạn thẻ lên tàu bay (Boarding Pass), trên này có các thông tin về chuyến bay, người bay, số ghế, giờ lên máy bay, số hiệu chuyến bay,… 
 • Check-in online: Là thủ tục bạn có thể làm tại nhà khi truy cập vào website của Vietnam Airlines, việc này có thể tiến hàng trong khoảng 24h-2h trước khi máy bay cất cánh. Khi đặt vé tại HoaBinh Airlines, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn check-in online, chọn chỗ ngồi đẹp...Với cách check-in này, bạn chỉ cần đến sân bay 60’ trước khi máy bay cất cánh. Tuy nhiên,nếu bạn có hành lý ký gửi thì vẫn cần tới quầy làm thủ tục để được nhân viên cân hành lý nhé!

Kiểm tra an ninh

Sau khi nhận được thẻ lên máy bay, bạn tiếp ục di chuyển tới quầy kiểm tra an ninh để tiến hành kiểm tra xem bạn có mang theo vật dụng bị cấm hay không rồi tiếp tục di chuyển tới phòng chờ tương ứng.

Chờ tại phòng chờ

Tại phòng chờ, bạn có thể tranh thủ nghỉ ngơi, ăn uống hoặc mua sắm tuỳ ý nhưng nên chú ý theo dõi loa thông báo, hoặc màn hình điện tử để tránh lên máy bay muộn. 

Lên máy bay

Khi tới giờ chuyến bay chuẩn bị cất cánh, nhân viên của hãng sẽ gọi bạn lên máy bay. Bạn phải ngồi đúng chỗ ngồi của mình ghi trong vé. Trên máy bay, bạn cần làm theo sự chỉ dẫn của tiếp viên trên máy bay. Có 1 số điểm bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình bay như sau:

 • Tuyệt đối không được tự ý mở cửa sổ máy bay bởi việc này rất nguy hiểm và có thể bị phạt tiền tới 15 triệu hoặc cấm bay.
 • Giữ gìn vệ sinh chung
 • Bật điện thoại ở chế độ máy bay; không sử dụng máy tính, laptop trong thời gian máy bay khởi hành và hạ cánh.
 • Nếu không có việc gì quá cần thiết thì nên hạn chế đi lại, di chuyển trên máy bay. 
 • Nhớ giữ lại cuống vé, giấy hành lý ký gửi. Trong trường hợp hành lý bị thất lạc, bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Xuống máy bay

Khi máy bay hạ cánh, đội ngũ tiếp viên, nhân viên của hãng sẽ chỉ dẫn lối xuống máy bay, bạn cần thu dọn vệ sinh sạch sẽ chỗ ngồi của mình và đừng quên mang theo hành lý xách tay và lấy hành lý ký gửi nếu có. Hành lý ký gửi sẽ được chuyển theo dây chuyền, bạn cần chú ý xem chỉ dẫn, tìm tìm số hiệu chuyến bay mình vừa đi trên bảng thông tin điện tử để xem hành lý ở dây chuyền nào. Xong xuôi tất cả thì mình di chuyển khỏi sân bay thôi nào!

Tại sao nên đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại HoaBinh Airlines?

HoaBinh Airlines là đại lý cấp I của hãng hàng không Vietnam Airlines với nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ booking vé máy bay tại đây với những ưu điểm sau.

HoaBinh Airlines giúp khách hàng săn được vé giá tốt

 

HoaBinh Airlines hỗ trợ khách hàng đặt chỗ đẹp, check-in online, tư vấn về hành trình và đặt vé với giá tốt

HoaBinh Airlines giúp khách hàng có được giá vé ưu đãi nhất

Về cơ bản, giá vé máy bay Vietnam Airline khi đặt qua hãng và khi đặt qua đại lý HoaBinh Airlines không chênh lệch là bao. Tuy nhiên, khi đặt vé trực tiếp tại website của hãng, khách hàng cần phải có kiến thức nhất định về IT, ngân hàng, hàng không, thông thạo điều khoản...Khi đặt vé trực tuyến tại website hãng, chỉ cần bạn có sai sót về họ tên hoặc ngày giờ bay, thì số tiền của bạn sẽ mất trắng. Chưa kể những trường hợp muốn huỷ chuyến, thay đổi thông tin...thì bạn phải tự liên hệ lên tổng đài tự động của hãng, quy trình này khá khó khăn, thậm chí không được hỗ trợ.

Với HoaBinh Airlines, khách hàng chỉ cần gọi điện, nhắn tin, chat nói rõ nhu cầu hành trình, cung cấp thông tin cho nhân viên booking. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A-Z trong trường hợp phát sinh, thay đổi. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đặt chỗ đẹp, check-in online...và tư vấn khách về hành trình.

Có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Để kích cầu dịch vụ đặt vé máy bay Vietnam Airlines, HoaBinh Events thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách V.I.P, khách hàng thân thiết, chương trình tích điểm đổi quà, cộng dặm...Đặc biệt là với những đoàn khách lớn, HoaBinh Airlines cam kết có mức chiết khấu cao.

Cung cấp dịch trọn gói - xe đưa đón 2 chiều - đặt phòng khách sạn

HoaBinh Airlines là một thành viên trong hệ sinh thái HoaBinh - Group gồm: Thiết bị - hội nghị - sự kiện - Tour - Phòng - Xe- Vé. Vì vậy, không chỉ cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines, chúng tôi còn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu liên quan của quý khách .

Tư vấn nhiệt tình - đặt vé nhanh chóng - Thanh toán linh hoạt

Quý khách chỉ cần mất vài phút đồng hồ cung cấp thông tin hành trình, thông tin cá nhân số điện thoại  thì sẽ được tư vấn hỗ trợ ngay, chúng tôi đảm bảo đưa ra đa dạng sự lựa chọn cho khách có chuyến bay phù hợp, tiết kiệm và thoải mái nhất. HoaBinh Airlines luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm hài lòng nhất cho khách với chất lượng dịch vụ và thái độc phục vụ chuyên nghiệp. Thủ tục thanh toán của chúng tôi cũng rất linh hoạt, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, visa…

HoaBinh Airlines không chỉ là đại lý cấp I của hãng hàng không Vietnam Airlines mà còn của các hãng hàng không nổi tiếng trong nước gồm: Vietjet Air, Bamboo Airways, Jestar Pacific và là đối tác của nhiều hãng hàng không quốc tế lớn như Asiana Airlines, Nippon Airway, Air France, China Airlines... Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline 0913 311 911.