Chính sách giao nhận

Vé máy bay giá rẻ HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ. Nhằm tạo thuận lợi hơn nữa cho quý khách trong việc mua và thanh toán vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi đã triển khai nhiều loại hình thanh toán để Quý khách có thể lựa chọn cho mình loại hinh nào phù hơp và thuận tiện nhất.

1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

+ Nếu quý khách thanh toán "chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng" hoặc qua Internet banking, vui lòng ghi Nội dung chuyển khoản: Mã đơn hàng hoặc Số điện thoại đặt hàng + Họ và tên không dấu

+ Nếu quý khách thanh toán "chuyển qua thẻ ATM", vui lòng gọi lại để thông báo với nhân viên. Lưu ý: Chúng tôi chỉ xác nhận xuất vé khi đã nhận được tiền chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản

Logo ngân hàng thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) Ngân hàng thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank)
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH DTTM VA DLQT HOA BINH
Số tài khoản: 9501186688688
Chi nhánh: Sở Giao Dịch 3
Nội dung chuyển khoản: Mã đơn hàng hoặc Số điện thoại đặt hàng + Họ và tên không dấu
*Quý khách nộp tiền/chuyển khoản xong, vui lòng gửi "Xác nhận thanh toán/Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi" vào email: vemaybay@hoabinhtourist.com để chúng tôi tiến hành xuất vé.

2. Thanh toán tại văn phòng HoaBinh Airlines

Quý khách có thể thanh toán tại văn phòng của HoaBinh Airlines theo địa chỉ:

- Văn phòng Hà Nội: 29 Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

- Văn phòng Đà Nẵng: 217 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

- Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 5 Hoa Cau, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 091.331.1911 - 0961.979.095

3. Thanh toán trực tuyến

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card, JCB) hoặc thẻ ATM của các ngân hàng nội địa thông qua cổng OnePay sau khi đặt đơn hàng, điền đầy đủ các thông tin và thanh toán. Bạn có thể tiến hành thanh toán tại đây: https://hoabinhairlines.vn/thanh-toan

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vé máy bay tại HoaBinh Airlines. Chúng tôi rất mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến bay với những vé máy bay có giá tốt nhất. Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách!