Vì sao đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến ngày càng được ưa chuộng

Đăng ngày : 2022-04-05 14:39:47

Đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến có đầy đủ tính năng tìm và so sánh giá vé máy bay, đặt vé máy bay trực tuyến cùng hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thân thiết. Đó là những lí do vì sao đại lý vé máy bay trực tuyến ngày càng được ưa chuộng!

Thị trường vé máy bay hiện nay tại Việt Nam

Với dân số đông và điều kiện kinh tế đang ngày càng được cải thiện, thị trường vé máy bay hiện nay hiện còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Trong đó, hành khách sử dụng vé máy bay giá rẻ chiếm đa số. Do đó, các hãng hàng không khi vào thị trường Việt Nam đều tập trung vào phân khúc này là chủ yếu. 

Hầu hết các hãng hàng không hiện nay đều tổ chức hệ thống bán vé theo các mô hình: GDS, phòng vé trực tiếp của hãng, kênh đại lý và đối tác corporate và bán vé máy bay giá rẻ trực tuyến. Mô hình bán vé máy bay qua mạng internet ngày càng phổ biến nhờ có sự tiến bộ của công nghệ thanh toán trực tuyến. Các trang web chính của các hãng như: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air và website của các đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến đang tạo ra một thói quen mua vé máy bay mới cho phần lớn hành khách trên thị trường.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ được ưa chuộng

Hãng hàng không Vietjet Air

Các đại lý vé máy bay trực tuyến bùng nổ

Sự phát triển mạnh của ngành hàng không và thương mại điện tử đã mang đến sự bùng nổ mạnh mẽ của các đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến 

Trước đây, máy bay là một phương tiện di chuyển khá xa xỉ, mua vé máy bay cũng là một công việc không dễ dàng. Giá vé máy bay khi đó rất cao và không có nhiều lựa chọn về hãng bay, giờ bay cho hành khách. Nhưng hiện nay, nhiều hãng hàng không mới xuất hiện đã thay đổi rất nhiều thứ. Đó là sự đa dạng lựa chọn về giờ bay, chuyến bay, và nhất là mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều, không thể rẻ hơn như chương trình vé 0đ của Vietjet Air.

 

Những điều này đã đem giúp rất nhiều người được trải nghiệm cảm giác đi máy bay, ngắm nhìn tầng mây và khung cảnh thì trên cao; dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng; cơ hội khám phá miền đất mới…. Cùng với đó, công nghệ thanh toán ngày càng tân tiến nên hành khách có thể đặt cho mình những hành trình chi tiết và thanh toán dễ dàng qua internet mà không cần phải ra khỏi nhà. 

Các đại lý vé máy bay giá rẻ bùng nổ mạnh mẽ

Đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến  là cầu nối giữa hãng hàng không với hành khách

Đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến  sẽ là cầu nối trung gian giữa hãng hàng không với hành khách. Sự có mặt của các đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến giúp hãng kết nối với khách hàng nhanh và hiệu quả hơn, từ đó mở rộng được thị trường nhanh hơn. Còn với khách hàng, họ sẽ được sự hỗ trợ tốt hơn, gần gũi và dễ dàng hơn.

 

Các dịch vụ giá rẻ nói chung và vé máy bay giá rẻ nói riêng đang dần trở thành xu hướng. Người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn khi muốn chọn những dịch vụ ưng ý và giá thành vừa túi tiền. Do đó, những đợt khuyến mãi vé giá rẻ hãng hàng không của các hãng nhằm mục đích kích cầu người tiêu dùng đến với mình nhiều hơn. Khi đó, các đại lý phải cân đối để bán giữ giá vé như vậy mà vẫn đảm bảo lợi nhuận. Sự cạnh tranh giữa các đại lý buộc họ phải tìm lối đi riêng cho mình, phát huy các thế mạnh, không ngừng nỗ lực, để có thể đứng vững được trên thị trường.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi kết nối khách hàng đến từng mọi miền đất nước 

Quy trình đặt vé 

  • Hành khách lên trang website trực tuyến của đại lý, hoặc có thể liên hệ qua Hotline: 0913.311.911 để được hỗ trợ đặt vé. Việc đặt vé trên website tương đối dễ dàng, thuận tiện vì có nhân viên để nhận sự hỗ trợ kịp thời, thanh toán cũng rất dễ dàng
  • Sau khi được đơn hàng đặt vé máy bay giá rẻ của hành khác, HoaBinh Airlines sẽ tiến hành gọi điện để xác minh và giúp giữ chỗ cho hành khách trong thời gian chờ chuyển khoản thanh toán. 
  • Sau khi thanh toán, đại lý tiến hành xuất vé. Khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ giao vé đến tận nhà, an toàn và nhanh chóng. 

Bài viết trên đây đã giúp hành khách phần nào hiểu hơn về thị trường vé máy bay hiện na và sự phát triển của mạng lưới đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến. Quý khách có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ hay mở đại lý vé máy bay, hãy liên hệ với HoaBinh Airlines để được tư vấn tận tình nhé!