Vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku giá rẻ HoaBinh Airlines

Đăng ngày : 2022-04-14 17:02:08

Vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku giá rẻ được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Bamboo Airways. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Pleiku thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây. 

Chặng bay Hồ Chí Minh đi Pleiku 

Hiện nay, đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku được các hãng hàng không khai thác gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines tham gia với với tần suất 1 chuyến mỗi ngày/ hãng. Thời gian bay kéo dài khoảng hơn 1 tiếng sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian di chuyển đến Gia Lai  cũng như Pleiku.

Giá vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku nằm trong khoảng từ 640.000 VNĐ - 2.160.000 VNĐ tùy từng thời điểm.

Thành phố Pleiku là điểm đến thu hút bởi sự xinh đẹp

Thành phố Pleiku

Kinh nghiệm săn Vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku giá rẻ

Sở hữu thiên nhiên xanh mướt và không khí trong lành, Pleiku ngày càng thu hút nhiều du khách. Dưới đây là những kinh nghiệm săn Vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku giá rẻ.

HoaBinh Airlines cung cấp vé máy bay đi Pleiku giá rẻ

Đặt vé tại HoaBinh Airlines

Thời điểm đặt vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku 

Thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch Pleiku là mùa khô, thời gian từ thời gian sau Tết Nguyên Đán đến tháng 6. Những tia nắng ấm và chút gió se lạnh vào những ngày Tết Pleku sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại vùng đất Tây Nguyên xinh đẹp. Tháng 2 và tháng 3 là thời điểm hoa cà phê nở rộ, phủ trắng khắp mọi nơi. Đây cũng là thời gian tuyệt vời nhất để bạn tìm hiểu vẻ đẹp Tây Nguyên. Còn khoảng từ tháng 10 đến tháng 11 hàng năm là mùa hoa dã quỳ nở rộ, du khách khắp nơi cũng bị thu hút đến với Pleiku. Thời gian còn lại từ tháng 7 đến tháng 9 hằng năm là mùa mưa ở đây, những cơn mưa thường kéo dài. Và đây chắc chắn không phải là thời điểm phù hợp để bạn tham quan đây đó. 

Đặt vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku giá rẻ tại HoaBinh Airlines

Để sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku, các bạn  nên thường xuyên theo dõi các thông tin ưu đãi từ các hãng hàng không, đặt vé trước thời điểm khởi hành từ 2 tới 3 tháng. thêm vào đó, các bạn cũng nên so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không, giữa các kung giờ bay, ngày bay để lựa chọn được hành trình ưng ý nhất.

Đừng quên liên hệ với HoaBinh Airlines – đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways…Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn chi tiết giá vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku giá rẻ và được hỗ trợ chọn được hành trình phù hợp nhất. HoaBinh Airlines còn mang đến cho hành khách những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ liên quan như hành lý ký gửi, suất ăn trên máy bay, đổi vé linh hoạt... 

Trên đây là những thông tin về chặng bay, vé máy bay đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới Pleku. Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay và tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ cùng người thân ở mảnh đất Pleiku xinh đẹp bạn nhé!