Vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ - Đặt vé tại HoaBinh Airlines

Đăng ngày : 2022-02-17 09:00:33

Thủ đô Hà Nội là điểm đến được yêu thích của nhiều du khách nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam với nét văn hóa lâu đời và lịch sử nghìn năm văn hoá. Đối lập với không khí cổ xưa ấy, Sài Gòn lại là thành phố có cuộc sống nhộn nhịp và hiện đại. Điều dễ nhận thấy là Hà Nội và Sài Gòn là 2 thành phố luôn nằm trong danh sách nhất định phải ghé thăm của khách du lịch quốc tế. Bởi vậy, vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ luôn trong tình trạng được săn lùng. Hãy đặt vé tại HoaBinh Airlines để có những hành trình nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm nhất!

Chặng bay từ Hà Nội đi Sài Gòn phổ biến

Các chuyến bay Hà Nội - Sài Gòn được khai thác với tần suất khá dày đặc

Chuyến bay Hà Nội - Sài Gòn 

Vì nhu cầu đi lại giữa Hà Nội và Sài Gòn rất cao nên chặng bay này được tất cả các hãng hàng không nội địa khai thác. Tần suất cụ thể như sau: Vietnam Airlines có 24 chuyến bay mỗi ngày, Bamboo Airways có 6 chuyến bay mỗi ngày, Vietjet Air có 23 chuyến bay mỗi ngày và Vietravel Airlines có 2 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ lúc 05:30 sáng và chuyến bay muộn nhất khởi hành lúc  22:40 phút. Do đó, hành khách có rất nhiều lựa chọn về thời gian bay.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn dao động trong khoảng từ 1.100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ. 

Hướng dẫn di chuyển giữa sân bay với trung tâm thành phố

Từ trung tâm Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài

Ở bài viết về vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ, HoaBinh Airlines cũng đã chia sẻ các phương tiện di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài. Bạn tham khảo thêm tại đây nhé!(dẫn link)

Từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn

  • Các ứng dụng đặt xe như Go-Viet, Grab, Be: Việc sử dụng các ứng dụng đặt xe này để di chuyển ở Sài Gòn rất phổ biến. Nếu bạn có ít hành lý thì có thể di chuyển bằng xe máy còn nếu nhiều hành lý hơn thì bạn nên di chuyển bằng ô tô cho an toàn nhé!
  • Taxi: Khu chờ taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất khá dễ tìm. Di chuyển bằng taxi có mức chi phí dao động từ 100.000 VNĐ đến 220.000 VNĐ.
  • Xe buýt: Có rất nhiều xe buýt giúp di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố Sài Gòn:
  • Tuyến số 109: khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đến công viên 23/9; Tuyến này hoạt động từ 05:30 sáng đến 01:00 sáng hôm sau, cứ 15 - 20 phút sẽ có 1 chuyến xe xuất phát. Giá vé khoảng 12.000 VNĐ đến 20.000VNĐ/người với tổng thời gian di chuyển khoảng 45 phút/lượt
  • Tuyến số 119: Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đến bến xe miền Tây; Hoạt động từ  4 giờ sáng đến 9 giờ tối. Thời gian di chuyển khoảng 65 phút mỗi lượt. Giá vé khoảng từ 12.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ.
  • Xe buýt 159: Khởi hành từ bến xe Miền Đông - Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe An Sương. Chuyến xe đầu tiên khởi hành lúc 5 giờ 30 sáng và chuyến xe muộn nhất lúc 8 giờ 25 phút tối. Giá vé là dao động là 7.000 VNĐ đến 10.000 VNĐ; Thời gian di chuyển khoảng 65 phút mỗilượt; Tần suất trung bình là cứ 25 – 30 phút sẽ có 1 chuyến xuất phát.
  • Shuttle Bus 49: hoạt động từ 5 giờ sáng đến 1 giờ 30 phút sáng hôm sau. Tần suất trung bình khoảng 15 đến 30 phút/1 chuyến; Giá vé là 40.000 VNĐ/khách.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn di chuyển bằng xe buýt

Xe buýt di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến trung tâm thành phố

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ - HoaBinh Airlines

Thời điểm đẹp nhất để thăm thú Sài Gòn là vào mùa khô, giai đoạn tháng 12 đến tháng 4 hàng năm. Lúc này, nhiệt độ tuy cao nhưng độ ẩm cũng khoảng 70% nên bạn sẽ cảm thấu dễ chịu, thoải mái.

Ngoài ra, dịp Lễ Giáng Sinh và Tết dương lịch, Sài Gòn được tranh hoàng khá hoành tráng, lộng lẫy. Bởi vậy, đây là thời điểm tốt để bạn dạo ngắm phố phường Sài Gòn lung linh rực rỡ


HoaBinh Airlines cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn giá rẻ

Đặt vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn giá rẻ tại HoaBinh Airlines

Vào các khoảng thời gian này, vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn sẽ cao hơn. Ngoài ra, do lưu lượng hành khách có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đi Sài Gòn rất lớn nên để có thể mua được vé giá rẻ cho đường bay này, bạn chỉ có cách đặt vé sớm trước ngày bay từ 3-4 tháng. Để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối ưu nhất, hãy lựa chọn chuyến bay sáng sớm hoặc chuyến bay tối khuya bạn nhé!

Lưu ý quan trọng, bạn hãy truy cập vào website của HoaBinh Airlines để tìm hiểu và được hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn giá rẻ nhé. HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay uy tín trên thị trường với hơn 13 năm kinh nghiệm. Hiện chúng tôi là đại lý cấp I của các hãng hàng không nội địa uy tín.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin khái quát về chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn phổ biến, các hãng hàng không khai thác, tần suất chuyến bay, giá vé, kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Sài Gòn. Chúc các bạn có một hành trình tiết kiệm và thành công trọn vẹn!