Vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai giá rẻ - Đặt vé với HoaBinh Airlines

Đăng ngày : 2022-02-17 09:00:56

Bên cạnh phố cổ Hội An cổ kính hay thánh địa Mỹ Sơn,,du lịch Quảng Nam còn hấp dẫn du khách với điểm đến Chu Lai. Nơi đây sở hữu vô vàn cảnh đẹp say lòng người. Nếu bạn là người mê xê dịch khám phá, Chu Lai sẽ là một trong những địa điểm đáng ghé thăm nhất tại Quảng Nam vì còn khá mới mẻ và hoang sơ. Do đó, vé máy bay Hà Nội Chu Lai được nhiều hãng hàng không mở bán. Cùng HoaBinh Airlines đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai giá rẻ về với xứ Quảng và thăm Chu Lai bạn nhé!

Chu Lai là một trong những địa điểm đáng ghé thăm nhất tại Quảng Nam`

Vẻ đẹp Chu Lai say lòng người

Giá vé máy bay Hà Nội đến Chu Lai

Tất cả các chuyến bay từ Hà Nội đến Chu Lai đều là chuyến bay thẳng. Vì vậy, chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút là bạn đã có thể có mặt tại cảng hàng không Chu Lai. Trong trường hợp thời tiết xấu hoặc có các yếu tố khác ảnh hưởng đến chuyến bay thì thời gian bay có thể lâu hơn nhưng thường không vượt quá 2 giờ bay.

Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai cũng khá mềm, trung bình khoảng 780.000 VNĐ cho hạng vé hạng phổ thông và 1.600.000 VNĐ cho vé hạng thương gia. Vào những đợt có chương trình ưu đãi, giá vé này còn có thể thấp hơn. 

Chuyến bay từ Hà Nội đến Chu Lai được khai thác nhiều nhất bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, t ít nhất 1 chuyến mỗi ngày. 


Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai cũng khá mềm

Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai không quá đắt

Phương tiện di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài 

Thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài khoảng 40 đến 60 phút. Có một số loại hình phương tiện di chuyển như sau:

Xe buýt

Bao gồm các tuyến:

  • Số 86, khởi hành tại khu Mỹ Đình
  • Số 07, 109 khởi hành từ khu Cầu Giấy
  • Số 68 khởi hành từ Hà Đông

Giá vé xe buýt khá rẻ, chỉ  từ 7.000 VNĐ - 40.000 VNĐ nên rất phù hợp với những hành khách đi một mình và muốn tiết kiệm chi phí.

Xe ôm

Ngoài xe buýt, xe ôm cũng là loại hình phương tiện di chuyển khá tiết kiệm. Đặc biệt phù hợp nếu hành khách đi một mình và không có quá nhiều hành lý. Chi phí di chuyển bằng xe ôm trung bình khoảng 100.000 VNĐ

Taxi

Khi đi nhóm đông người, hành khách có thể chọn đi taxi để đến sân bay Nội Bài. Cước phí cho chuyến đi từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài có thể dao động từ 300.000 - 450.000 VNĐ tuỳ điểm đón

Dịch vụ thuê xe đưa đón

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lữ hành cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài. Bạn có thể đặt xe trước để đến sân bay đúng giờ.


Dịch vụ thuê xe đưa đón bằng taxi và xe ôm

Hành khách thường di chuyển từ trung tâm đến sân bay bằng taxi và xe ôm là phổ biến

Phương tiện di chuyển tại sân bay Chu Lai

Tuy sân bay Chu Lai  nằm tại tỉnh Quảng Nam nhưng khá gần Quảng Ngãi. Vì thế, từ sân bay này, bạn có thể di chuyển đến cả Quảng Nam và Quảng Ngãi tuỳ nhu cầu.

Phương tiện di chuyển chủ yếu tại sân bay Chu Lai là taxi và xe đưa đón sân bay.


Phương tiện di chuyển tại sân bay Chu Lai khá đa dạng

Phương tiện di chuyển tại sân bay Chu Lai 

Đặt vé máy bay Hà Nội Chu Lai giá rẻ bất ngờ với HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay Hà Nội - Chu Lai giá rẻ

Đặt vé máy bay Hà Nội - Chu Lai giá rẻ với HoaBinh Airlines

Để săn được vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai giá rẻ, hãy đặt mua vé trước ít nhất 1 tháng so với ngày dự kiến bay. 

Đừng quên đặt vé máy bay Hà Nội - Chu Lai giá rẻ tại HoaBinh Airlines để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất! 

Ngoài ra, hành khách cũng có thể đặt combo vé máy bay và khách sạn Chu Lai, hoặc dịch vụ xe du lịch tại Chu Lai chỉ có tại HoaBinh Airlines để thêm ưu đãi!

Cùng HoaBinh Airlines săn vé máy bay giá rẻ vi vu xứ Quảng ngay hôm nay thôi!