Vé máy bay giá rẻ và những sai lầm dễ mắc phải khi du lịch nước ngoài

Đăng ngày : 2022-03-16 16:56:04

Vé máy bay giá rẻ và những sai lầm mà khách hàng dễ mắc phải khi đi du lịch nước ngoài nếu không có sự chuẩn bị từ trước. Để có một hành trình trọn vẹn, các bạn hãy tham khảo bài viết mà HoaBinhAirlines chia sẻ dưới đây. 

Mang theo ít tiền địa phương khi đi du lịch nước ngoài với vé máy bay giá rẻ

Mang theo ít tiền địa phương khi đi du lịch nước ngoài với vé máy bay giá rẻ

Sai lầm khi đổi tiền địa phương khi đi du lịch nước ngoài

Đa phần ai đi du lịch vé máy bay giá rẻ cũng đổi một nửa tiền địa phương và một nửa tiền đô la. Theo nhiều người thì đây là một cách để hạn chế việc tiền mất giá nếu tiêu không hết trong chuyến du lịch. Tuy nhiên thì đây là một suy nghĩ sai lầm lớn bởi không phải địa phương nào cũng chấp nhận tiền USD khi mua hàng, đặc biệt là ở những nơi xa xôi hẻo lánh, không phải là điểm du lịch nổi tiếng. 

Để tránh việc loay hoay tìm chỗ đổi tiền nơi mình đến thì các bạn nên tìm hiểu về các loại chi phí phải bỏ ra để mang theo số tiền địa phương phù hợp. Đây chính là một trong những kinh nghiệm khi đi du lịch nước ngoài đã được nhiều người chia sẻ. 

Khách du lịch không cất kỹ những đồ vật có giá trị lớn

Khách du lịch không cất kỹ những đồ vật có giá trị lớn

Những đồ vật có giá trị lớn cần được cất kỹ khi đi du lịch nước ngoài

Hộ chiếu, điện thoại, máy ảnh, trang sức vàng bạc,... là những đồ vật mà du khách nên giữ cẩn thận trong các chuyến du lịch nước ngoài với vé máy bay giá rẻ. Trong nhiều trường hợp, du khách quá mải ngắm cảnh đẹp, tham gia trải nghiệm vui chơi mà tạo điều kiện cho kẻ gian có cơ hội lấy cắp đồ đạc cá nhân của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều rắc rối khi đang ở nước ngoài. 

Tốt nhất là khi đi du lịch nước ngoài với vé máy bay giá rẻ thì các bạn nên để giấy tờ tuỳ thân và đồ đạc có giá trị lớn ở két sắt tại khách sạn, tránh tình trạng mất cắp khi đang ở nước ngoài. 

Trễ giờ lên máy bay du lịch nước ngoài với vé máy bay giá rẻ

Trễ giờ lên máy bay du lịch nước ngoài với vé máy bay giá rẻ

Du khách trễ giờ lên máy bay khi đi du lịch nước ngoài

Trễ giờ lên máy bay là điều không ít khách du lịch gặp phải. Vì nhiều lý do khác nhau mà du khách tới làm thủ tục bay trễ. Khi này, các bạn cần phải bình tĩnh và liên hệ ngay với đại diện của hãng hàng không. Không những khách hàng trễ chuyến bay tại điểm khởi hành, mà còn ở sân bay trung chuyển. Lý do chính là bởi bất đồng ngôn ngữ và khách hàng không căn đúng thời gian di chuyển. Khi mua vé máy bay giá rẻ, khách hàng cần phải đặc biệt chú ý tới thời gian quá cảnh, hành lý và giờ máy bay tiếp theo cất cánh, tránh việc bị trễ mất chuyến bay. 

Du khách mang theo quá nhiều hành lý khi đi vé máy bay giá rẻ

Du khách mang theo quá nhiều hành lý khi đi vé máy bay giá rẻ

Du khách không nên mang theo quá nhiều hành lý, tránh bị bỏ quên đồ

Nhiều người suy nghĩ rằng du lịch nước ngoài chính là cơ hội tốt để các bạn có thể thoải mái chụp ảnh check-in sống ảo. Tuy nhiên việc mang theo quá nhiều hành lý sẽ khiến cho bạn chật vật, lích kích, chưa kể tới còn dễ bị bỏ quên hành lý nếu mang quá nhiều. Khách hàng cần phải tham khảo trước về những quy định hành lý của hãng hàng không mình dự định bay. Nếu bạn mang quá nhiều đồ thì có thể đăng ký mua thêm khối lượng hành lý ký gửi. Điều này sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho bạn trong chuyến du lịch hơn.

Trên đây, HoaBinhAirlines đã chia sẻ cho các bạn về vé máy bay giá rẻ và những sai lầm mà rất nhiều du khách mắc phải. Hy vọng với bài viết trên, HoaBinhAirlines đã mang tới cho khách hàng những cẩm nang bay hữu ích. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới HoaBinhAirlines để được nhận những ưu đãi tốt nhất từ ngày hôm nay. Chúc du khách có những chuyến du lịch nước ngoài vui vẻ và an toàn.