Vé máy bay giá rẻ và những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Trung Quốc

Đăng ngày : 2022-04-21 16:26:20

Vé máy bay giá rẻ đi du lịch Trung Quốc hiện đang rất được săn đón tại HoaBinh Airlines. Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng có nền văn hoá độc đáo cùng với những địa điểm du lịch nổi tiếng. Để biết thêm chi tiết về những địa điểm đi du lịch Trung Quốc, hãy cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Những địa điểm du lịch hấp nhất nhất tại Trung Quốc

Một khi đã đi du lịch Trung Quốc thì du khách không nên bỏ lỡ những địa điểm nổi tiếng sau đây: 

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, đây cũng là một niềm tự hào vô cùng lớn của người dân Trung Quốc đối với bạn bè khắp năm châu.

Vạn Lý Trường Thành với kiến trúc kiên cố, vững chãi

Vạn Lý Trường Thành là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, đây cũng là một niềm tự hào vô cùng lớn của người dân Trung Quốc đối với bạn bè khắp năm châu. Chính vì thế mà du khách không nên bỏ lỡ cơ hội khám địa điểm du lịch ấn tượng này nhé. 

Trước đây, mục đích xây dựng Vạn Lý Trường thành là để phục vụ cho quân sự, đây là bức tường thành khổng lồ có chức năng bảo vệ đất nước trước quân ngoại xâm. Chiều dài của nơi này ước tính vào khoảng 5.000km. Vạn Lý Trường Thành chủ yếu được xây dựng bằng đá, dưới thời của vua Tần Thuỷ Hoàng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên. 

Tử Cấm Thành

Địa điểm du lịch tiếp theo tại Trung Quốc mà bạn nên khám phá đó chính là Tử Cấm Thành.

Tử Cấm Thành được tọa lạc ngay giữa lòng Thủ Đô Trung Quốc

  • Vị trí: Tử Cấm Thành nằm tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. 

Địa điểm du lịch tiếp theo tại Trung Quốc mà bạn nên khám phá đó chính là Tử Cấm Thành. Nơi đây đã có khoảng 24 vị vua được sinh ra và lớn lên, kéo dài từ thời nhà Minh năm 1421 cho tới thời nhà Thanh - triều đại phong kiến cuối cùng của Trung Quốc vào năm 1925. Tới Tử Cấm Thành, du khách sẽ phải choáng ngợp bởi sự hoành tráng và nguy nga của những cung điện lớn vùng với bức tường thành cao đồ sộ. Chắc chắn Tử Cấm Thành sẽ mang tới cho khách du lịch những kỷ niệm đẹp khó quên trong cuộc đời.

Lệ Giang cổ trấn

Khi du khách đặt chân tới Lệ Giang sẽ bắt gặp những ngôi nhà có hàng trăm năm tuổi.

Lệ Giang cổ trấn với những ngôi nhà cổ kính được trang trí đèn lồng

  • Vị trí: Lệ Giang cổ trấn nằm tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Khi du khách đặt chân tới Lệ Giang sẽ bắt gặp những ngôi nhà có hàng trăm năm tuổi. Bên ngoài những ngôi nhà cổ kính này sẽ được trang trí bởi những chiếc đèn lồng nhỏ. Vào mỗi buổi tối, những chiếc đèn lồng ấy lại được thắp sáng lung linh toàn khu phố. 

Ngoài ra, du khách sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc và thú vị. Lệ Giang nơi này sẽ giúp bạn có được những cảm giác như vừa mới lạc vào một bộ phim cổ trang mà bạn thường hay xem trên truyền hình. 

Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Trung Quốc tại HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ cho khách du lịch đi trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán vé máy bay giá rẻ cho khách du lịch, HoaBinh Airlines tự tin sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hơn nữa, khi khách hàng có kế hoạch du lịch trong hay ngoài nước, các bạn nên liên hệ càng sớm càng tốt với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ dịch vụ bay. 

Trên đây, HoaBinh Airlines đã chia sẻ cho các bạn về vé máy bay giá rẻ đi du lịch Trung Quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bay du lịch trong nước và quốc tế, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với HoaBinh Airlines để được giải đáp.