Vé máy bay giá rẻ có thể mua tại sân bay không?

Đăng ngày : 2022-03-24 08:58:39

Vé máy bay giá rẻ có thể mua được tại sân bay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng phương tiện di chuyển hàng không. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng HoaBinhAirlines tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Vé máy bay giá rẻ có thể mua tại sân bay không?

Đối với những khách hàng đang lăn tăn về việc có thể mua vé máy bay giá rẻ tại sân bay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Vé máy bay giá rẻ hoàn toàn có thể mua được tại sân bay

Đối với những khách hàng đang lăn tăn về việc có thể mua vé máy bay giá rẻ tại sân bay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bất kỳ hãng hàng không nào hiện nay đều có quầy bán vé máy bay trực tiếp tại sân bay. Vì thế khách hàng có thể tới lựa chọn hành trình chuyến bay và thanh toán trực tiếp ngay tại quầy. 

Tuy nhiên, hành khách chỉ nên mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay trong trường hợp đột xuất bay gấp không thể rời lịch. Còn nếu không thì các bạn vẫn nên đặt mua vé máy bay giá rẻ từ trước ít nhất vài ngày. Bởi vì, nếu mua vé máy bay trực tiếp tại quầy chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với đặt vé máy bay từ trước. 

Vé máy bay giá rẻ và những lợi bất cập hại khó tránh khỏi khi mua tại sân bay

Vé máy bay giá rẻ và những lợi bất cập hại khó tránh khỏi khi mua tại sân bay

Ưu điểm duy nhất khi mua vé máy tại quầy đó là tiện lợi cho những hành khách cần di chuyển gấp vì lý do đột xuất

Khi khách hàng lựa chọn hình thức mua vé máy bay giá rẻ tại sân bay chỉ có duy nhất một ưu điểm đó chính là tiện lợi cho những ai cần bay gấp vì lý do đột xuất. Tuy nhiên, hình thức bay này tồn tại vô số những nhược điểm khó có thể khắc phục.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là giá thành của vé máy bay khi mua trực tiếp tại quầy. Việc mua vé máy bay tại sân bay sẽ khiến khách hàng không thể so sánh được giá vé của nhiều hãng hàng không khác nhau để từ đó lựa chọn cho mình một mức giá tốt nhất cho toàn hành trình di chuyển. 

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không nắm bắt được thông tin về giờ khởi hành hoặc ngày bay nào có vé máy bay giá rẻ. Bất kỳ ai khi di chuyển bằng máy bay đều mong muốn sở hữu tấm vé có mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng đối với việc mua vé máy bay trực tuyến. Vì vậy, việc mua vé máy bay online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được từ 2-3 lần mức chi phí mà bạn phải bỏ ra khi trực tiếp mua vé tại quầy. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ cho tập thể thì việc mua trực tiếp tại quầy sẽ rất khó vì nhiều khách hàng có thể đã đặt mua vé trực tuyến từ trước đó rồi. Do đó dẫn tới tình trạng cả đoàn bị lỡ chuyến và ảnh hưởng xấu tới công việc. 

Hơn nữa, nhiều hãng hàng không quy định hành khách chỉ được mua vé máy bay từ 3-4 tiếng trước khi máy bay cất cánh. Vì vậy, khi mua vé trực tiếp tại sân bay khách hàng sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi để có thể đợi đến khi máy bay khởi hành, ít nhất khách hàng sẽ phải chờ 3 tiếng đồng hồ. Còn đối với việc đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến thì bạn chỉ cần làm thủ tục check-in online, nhờ thế mà thời gian và công sức cũng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Săn vé máy bay giá rẻ tại HoaBinhAirlines

HoaBinhAirlines hiện đang là một trong những đại lý cấp 1 cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không nội địa tại Việt Nam hiện nay

HoaBinhAirlines là đại lý cấp 1 cung cấp vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không

HoaBinhAirlines hiện đang là một trong những đại lý cấp 1 cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không nội địa tại Việt Nam hiện nay như: Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airway và Vietnam Airlines,... Sở hữu hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh, HoaBinhAirlines luôn hỗ trợ khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất về việc khai thác các chuyến bay của nhiều hãng hàng không. Từ đó, khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho cho việc đặt vé máy bay giá rẻ của mình. 

Trên đây, HoaBinhAirlines đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về vấn đề có mua vé máy bay giá rẻ trực tiếp tại sân bay hay không. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về việc ăn vé máy bay giá rẻ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới quầy vé tại HoaBinhAirlines, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.