Vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ

Đăng ngày : 2022-04-09 03:05:35

Để di chuyển từ Cà Mau - vùng sông nước miền Tây với Sài Gòn - thành phố sầm uất bậc nhất cả nước, bên cạnh việc di chuyển bằng xe khách, bạn còn có thể chọn di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian. Hãy cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu tất tần tật về vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ nhé!

Thông tin về sân bay Cà Mau 

Sân bay Cà Mau có địa chỉ ngay tại phường 6, tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, cách trung tâm thành phố khoảng 3km và cách biển khoảng 45km.Hơn nữa, từ Quốc lộ 1A vào đến sân bay chỉ khoảng 10m nên vô cùng thuận tiện cho hành khách khi di chuyển. 

Để di chuyển từ sân bay, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như: taxi, xe buýt, xe ôm hoặc dịch vụ xe đưa đón sân bay đều rất thuận tiện. 

Sân bay Cà Mau là điểm khởi hành của hành khách

Sân bay Cà Mau

Chặng bay Cà Mau - Sài Gòn 

Chặng bay Cà Mau Sài Gòn là một bay chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Để có một hành trình suôn sẻ nhất, bạn không chỉ cần tìm hiểu các thông tin về điểm đi điểm đến mà bạn còn nên tham khảo trước giá vé cũng như thông tin về chuyến bay cụ thể:

Giờ bay trung bình

50 phút

Điểm đi

Cà Mau 

Điểm đến 

Sài Gòn

Giá vé trung bình 

399.000 VNĐ 

Khoảng cách

297 km

Airlines

Vietnam Airlines

*** Giá vé trên là giá vé 1 chiều; Giá vé có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Lưu ý khi đặt vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ ? 

  • Bạn cần lên kế hoạch và xác định cụ thể ngày bay bạn muốn đặt. Vì chỉ có duy nhất 1 chuyến bay Cà Mau - Sài Gòn nên bạn nên bạn sẽ không có nhiều sự sự chọn về giờ bay hay chặng bay. Một khi đặt vé rồi, bạn sẽ mất thêm chi phí phát sinh nếu muốn điều chỉnh lại.
  • Hãy tham khảo trước giá vé máy bay trước khi đặt bằng cách truy cập vào website của hãng hàng không hoặc xem trên các hệ thống đặt vé trực tuyến là có thể tra vé ngay. Bạn có thể tra nhanh hơn trên hệ thống đặt vé hoabinhairlines.vn
  • Vé máy bay Vietnam Airlines thường miễn phí 20kg hành lý kí gửi, đây cũng là 1 ưu thế khi so với các hãng bay nội địa khác nước ta. Tuy nhiên, nếu hành lý của bạn nặng hơn số hành lý sẵn có thì bạn nên mua thêm hành lý kí gửi để tránh cập rập khi đến sân bay nhé!
  • Khi đặt vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ, bạn cần đặt họ tên người bay đúng như trong giấy tờ tùy thân, nhưng khi bay bạn phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ như chứng minh thư, căn cước công dân.

Đặt vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ tại HoaBinh Airlines

Từ Cà Mau - vùng đất cực Nam của Tổ Quốc, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh sầm uất bậc nhất bằng nhiều các phương tiện khác nhau nhưng với vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác chặng bay Cà Mau đi Sài Gòn

Vietnam Airlines khai thác chặng bay Cà Mau đi Sài Gòn

Tại đại lý vé máy bay HoaBinh Airlines, bạn có thể đặt vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ nhanh chóng và luôn nhận được mức giá tốt nhất. Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn bạn về những vấn đề xung quanh như  checkin trực tuyến, thủ tục bay, giấy tờ, hành lý…Kết nối với HoaBinh Airlines ngay hôm nay để bạn nhận được giá vé tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về sân bay Cà Mau, chặng bay Cà Mau - Sài Gòn cũng như vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ. Truy cập ngay website Hoabinhairlines.vn  và gọi đến hotline 0913.311.911 để đặt vé !