Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 - thu nhập cao, quyền lợi hấp dẫn

Đăng ngày : 2021-06-07 02:53:19

Việt Nam đang bước vào giai đoạn dịch bệnh căng thẳng và hoạt động của các hãng hàng không bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, nhu cầu mua vé máy bay của các hãng hàng không vẫn tăng cao do nhu cầu di chuyển bằng máy bay cho mục đích công tác, du lịch, thăm thân ngày càng nhiều. Vì thế, đây chính là thời điểm vàng để bạn đăng ký trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 hoặc cộng tác viên bán vé máy bay của các phòng vé cấp 1 như HoaBinh Airlines.

Lý do nên đăng ký trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của HoaBinh Airlines

Du lịch là ngành phát triển mạnh mẽ và đem lại lợi nhuận cao, vì thế việc trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 hoặc công tác viên bán vé máy bay thích hợp với những người đam mê kinh doanh và muốn khởi nghiệp nhưng lại không có nhiều vốn. Hơn nữa, những lợi ích sau của việc mở phòng vé máy bay cấp 2 sẽ giúp bạn quyết định nhanh chóng hơn: 

 • Sau khi kiểm soát được dịch, nhu cầu đặt vé và du lịch phát triển mạnh 
 • Các hãng hàng không kích cầu du lịch nên giá vẻ có nhiều ưu đãi, rất dễ bán 
 • Đại lý vé máy bay cấp 2 không cần quá nhiều vốn, không cần ký quỹ hoặc ký quỹ rất ít. 
 • Đại lý vé máy bay cấp 2 dễ xoay vốn, dễ kinh doanh, không phải ôm vé, không bị tồn hàng 

 

Trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 tại HoaBinh Airlines thích hợp với những người đam mê kinh doanh

HoaBinh Airlines tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

HoaBinh Airlines là thương hiệu chính thức của phòng vé thuộc công ty TNHH Thương mại và đầu tư du lịch quốc tế Hoà Bình. Với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong nghề, HoaBinh Airlines hiện là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, và là đối tác chiến lược của các hãng hàng không quốc tế. Với 12 năm kinh nghiệm, hơn 1000 lượt khách/ năm, giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao, thanh toán dễ dàng, chế độ hậu mãi tốt, HoaBinh Airlines là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các đại lý cấp 2 và cộng tác viên an tâm khởi nghiệp. 

Quyền lợi chung của đại lý vé máy bay cấp 2 trực thuộc HoaBinh Airlines 

Trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của HoaBinh Airlines, bạn sẽ nhận được những quyền lợi tuyệt vời sau bao gồm: 

 • Xuất giá net từ các hãng
 • Hỗ trợ trực tuyến 8:00 – 22:00
 • Chiết khấu hấp dẫn 
 • Booker hỗ trợ chuyên nghiệp 
 • Đào tạo nghiệp vụ miễn phí 
 • Cấp tài khoản xuất vé
 • Giá vé đoàn nhanh chóng 
 • Không ép doanh số
 • Thời gian linh động 
 • Truyền thông, phát triển thương hiệu miễn phí 

Chính sách đại lý vé máy bay cấp 2 

Khi xuất vé của các hãng hàng không nội địa, phòng vé máy bay cấp 2 được hưởng chỉnh sách sau: 

 • Vietnam Airlines: Xuất giá NET. Không thu phí xuất vé. 
 • Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietravel Airline: Phí xuất xe 5,000 chặng (không phân biệt quỹ âm hay dương). 

Chương trình chiết khấu cho đại lý vé máy bay cấp 2 

Dưới đây là bảng chiết khấu của Vietnam Airlines và Bamboo Airways dành cho phòng vé cấp 2 khi xuất vé: 

 

Chiết khấu của Vietnam Airlines và Bamboo Airways dành cho các đại lý cấp 2

Các mức chiết khấu

Mức chiết khấu áp dụng cho vé xuất dương quỹ do Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác (không áp dụng với VASCO). 

Đối với Vietravel Airlines (VU), mức chiết khấu là 15,000/ khách/ chặng, trả ngay sau khi xuất vé, và áp dụng đối với vé xuất dương quỹ tất cả các chặng bay mà Vietravel Airlines khai thác. 

Đại lý vé máy bay cấp 2 thắc mắc – HoaBinh Airlines trả lời 

1. Khi đăng ký mở phòng vé cấp 2, cần chuẩn bị những gì? 

Để chuẩn bị làm đại lý vé máy bay cấp 2 của HoaBinh Airlines, bạn cần chuẩn bị mặt bằng văn phòng, máy in, máy tính, điện thoại có kết nối Internet. Ngoài ra, nếu chuyên nghiệp hơn, bạn nên trang bị cả website, fanpage, bảng hiệu, standee… để trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn với khách hàng. Hiện nay, một số đại lý không chuyên chỉ cần điện thoại gửi mã đặt chỗ qua tin nhắn hoặc email rồi sau đó gửi cho khách hàng là khách có thể thực hiện chuyến bay rồi. 

2. Tôi là kế toán cho công ty có hơn 3000 công nhân có nhu cầu đi lại về thăm quê 1 năm 2 lần, tôi phải làm thế nào để bán vé cho họ? 

Đầu tiên, bạn phải cho mọi người biết là bạn bán vé máy bay uy tín, đảm bảo, bạn phải có nghiệp vụ xuất vé, và giá vé của bạn phải có nhiều ưu đãi. Vì vậy, HoaBinh Airlines sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tra vé, chọn hành trình bay, để có giá vé tốt và cách xuất vé cho khách. 

3. Tôi phải ký quỹ bao nhiêu tiền để làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 cho HoaBinh Airlines? 

Nếu không có nhiều vốn thì bạn chưa cần ký quỹ. Nếu bạn đã có vốn thì có thể lựa chọn một trong các mức ký quỹ của HoaBinh Airlines và hưởng những quyền lợi khác nhau. Nhân viên của HoaBinh Airlines sẽ tư vấn bạn các mức ký quỹ cụ thể. 

4. Giá vé máy bay của đại lý có thấp hơn giá vé mà hãng bán cho khách không? 

Giá vé máy bay của hãng luôn cao hơn giá vé mà đại lý bán cho khách. Hiện tại, 3 hãng hàng không nội địa đều thu phí dịch vụ khi xuất vé. Thường thì phí dịch vụ của hãng khi xuất vé dao động từ 50,000 VNĐ đối với hạng phổ thông và 90,000 VNĐ đối với hạng thương gia. Nhưng phí dịch vụ của đại lý thường thấp hơn, có khi chỉ ở mức 10,000 VNĐ. 

 

HoaBinh Airline hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của thành viên là đại lý cấp 2

Giải đáp thắc mắc

5. Tôi không có vốn sẵn để kinh doanh nhưng tôi có mối quan hệ với nhiều khách hàng tiềm năng, vậy tôi có thể trở thành đại lý bán vé máy bay của HoaBinh Airlines được không? 

Do trở thành đại lý cấp 2 của HoaBinh Airlines, bạn không cần ký quỹ. Vậy nên bạn không có vốn vẫn có thể kinh doanh được. Hoabinh Airlines sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt vé, thanh toán, nhận vé và gửi vé cho khách. (Áp dụng cho đại lý không ký quỹ và ko được cấp code). 

6. Cá nhân tôi muốn trở thành đại lý cấp 2 của HoaBinh Airlines, nhưng tệp khách của tôi chủ yếu là khách hàng doanh nghiệp. Vậy HoaBinh Airlines có xuất hóa đơn cho khách của tôi không? Tôi phải trả bao nhiêu % cho phần chênh lệch giá vé này? 

Khách của bạn sẽ được xuất hóa đơn, phần chênh lệch thu 15%. 

7. Tôi đang sống tại vùng ven đô thị, thưa thớt dân cư thì có thể trở thành đại lý cấp 2 của Hoabinh Airlines không? 

Dù bạn ở địa điểm nào cũng có thể trở thành phòng vé của Hoabinh Airlines. Bạn chỉ cần photo các giấy tờ theo quy định và gửi lại qua mail cho HoaBinh Airlines theo địa chỉ: vemaybay@hoabinhtourist.com. 

8. Tôi ở xa thì nhận vé và giao vé cho khách hàng bằng cách nào? 

Khi có xác nhận đặt chỗ thành công, bạn sẽ nhận được mã đặt chỗ từ hệ thống. Đây có thể là một chuỗi ký tự chữ (như mã đặt chỗ của Vietnam Airlines), ký tự số (như của Vietjet Air) và cả chữ cả số (như của Jetstar Pacific hoặc Bamboo Airways). Trong mã đặt chỗ có lưu toàn bộ thông tin của hành khách bao gồm họ tên, ngày bay, giờ bay, điểm đi, điểm đến, tiền vé. Khi hành khách ra sân bay làm thủ tục thì nhân viên mặt đất tại sân bay sẽ yêu cầu khách cung cấp mã đặt chỗ, từ đó sẽ hiện mọi thông tin của hành khách. Vì vậy, nếu bạn ở bất cứ đâu cũng có thể nhận được mã đặt chỗ bằng hình thức nhắn tin sms hoặc gửi email. Mã đặt chỗ chính là vé điện tử nên bạn không cần thiết phải đi giao vé tận nơi cho khách hàng mà chỉ cần gửi họ vé điện tử này qua email hoặc sms. 

Để đăng ký trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của HoaBinh Airlines, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Website: hoabinhairlines.vn

Hotline: 091.331.1911 - 0961.979.095

Email: vemaybay@hoabinhtourist.com

HoaBinh Airlines luôn nỗ lực tận tâm để mang đến cho đại lý và khách hàng trải nghiệm đặt vé máy bay tốt nhất. 

Khởi nghiệp cùng tổng đại lý – HoaBinh Airlines