Top 5 hãng hàng không 4 sao được yêu thích nhất hiện nay

Đăng ngày : 2023-03-31 23:18:56

Ai cũng mong muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia hành trình bay. Do đó, việc lựa chọn những hãng bay uy tín và phù hợp luôn được nhiều hành khách quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những hãng hàng không 4 sao được đánh giá tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Ngày nay, các hãng bay cung cấp cho hành khách nhiều sự lựa chọn từ hạng vé cho đến các dịch vụ đi kèm. Mỗi thương hiệu sẽ mang đến cho hành khách những tiện nghi và trải nghiệm bay riêng biệt.

Điểm danh 5 hãng hàng không 4 sao tốt nhất hiện nay

Sau đây là top những hãng bay quốc tế nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Để lựa chọn được hãng bay phù hợp, theo dõi ngay thông tin bên dưới:

Air Canada

Tính đến hiện tại, Air Canada trở thành hãng bay lớn nhất Canada và đứng thứ 13 trên thế giới được xếp vào quy mô đội tàu bay. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, hãng hàng không này được nhiều hành khách yêu thích. Mạng lưới đường bay của Air Canada được trải dài khắp châu Á, châu Phi, châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương,...

Air France

Air France là hãng bay có thương hiệu đến từ Pháp. Hạng vé mà hãng này khai thác gồm hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. Tại Việt Nam, bạn cũng có thể đặt vé máy bay Air France khởi hành từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang đến các thành phố lớn trên thế giới như Washington, London, Paris,...

Air France là hãng bay có thương hiệu đến từ Pháp

Hãng bay Air France 

Air New Zealand

Air New Zealand khai thác các chuyến bay chở hành khách theo 25 điểm đến nội địa và 26 điểm đến quốc tế. Các chặng bay của hãng này phủ rộng ở các khu vực như châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. Từ Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, hành khách có thể đặt vé máy bay Air New Zealand đến các thành phố như Auckland, Christchurch và Australia,...

Bangkok Airways

Bangkok Airways là hãng bay có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Tham gia vào hãng bay này, hành khách dễ dàng di chuyển đến các thành phố ở Thái Lan và các nước lân cận như Campuchia, Trung Quốc, Lào, Singapore,... Bangkok Airways nằm trong danh sách các hãng bay sặc sỡ nhất thế giới với đội tàu bay hiện đại đa dạng kích thước.

Bangkok Airways là hãng bay có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan

Hãng bay Bangkok Airways 

British Airways

Đây là hãng bay đến từ Vương quốc Anh phục vụ gần 250 điểm đến ở khoảng 90 đất nước. British Airways mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn về hạng vé. Chẳng hạn như hạng vé nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và cuối cùng là hạng phổ thông.

Săn vé máy bay các hãng hàng không 4 sao giá rẻ tại HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines là địa chỉ đặt vé máy bay nội địa và quốc tế giá mềm nhất thị trường. Bởi chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng bay trong nước lẫn quốc tế. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm vé giá tốt nhằm mang đến cho bạn chuyến bay tiết kiệm và hành trình bay lý tưởng.

HoaBinh Airlines là địa chỉ đặt vé máy bay nội địa và quốc tế giá mềm nhất thị trường

Săn vé máy bay giá tốt cho chuyến đi 

Trên đây là tổng hợp các hãng hàng không 4 sao quốc tế được nhiều hành khách bình chọn. Mong rằng với thông tin mà chúng tôi cung cấp, hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho chặng bay sắp tới. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0939 311 911 – 0905 388 666 để được săn vé máy bay giá hời.