Tha hồ mua sắm với ưu đãi tặng thêm 1 kiện hành lý từ Vietnam Airlines

Đăng ngày : 2022-11-16 17:08:54

Từ nay đến hết 31/12, Vietnam Airlines ưu đãi tặng thêm 01 kiện hành lý lên tới 23kg với một số đường bay quốc tế do hãng hàng không này khai thác. Chương trình hấp dẫn này giúp hành khách có thể thoải mái mang theo đồ dùng cá nhân cũng như thỏa sức vi vu mua sắm những món quà ý nghĩa tặng những người thân yêu.

Vietnam Airlines tặng ngay 1 kiện hành lý miễn cước trên các chuyến bay Vietnam Airlines khai thác đối với các đường bay Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Ấn Độ. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi thật trọn vẹn khi mà không cần phải lo lắng hành lý quá cân. 

Chi tiết về chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines

Dưới đây là đường bay và điều kiện để được áp dụng ưu đãi, cụ thể như sau:

ĐƯỜNG BAY

ÁP DỤNG VỚI VÉ MUA TẠI QUỐC GIA/VÙNG

CHI TIẾT VỀ ĐIỀU KIỆN

Ấn Độ

Việt Nam/Ấn Độ

- Áp dụng hành trình: Giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh và New Delhi (gồm cả các chuyến bay nối chuyến nội địa trong vòng 24h).

- Đối tượng: Khách mua vé từ hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên (mỗi hành khách được mang tối đa 02 kiện).

- Thời gian: Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ 15/09/2022 - 31/12/2022.

Malaysia

Malaysia/Việt Nam

- Áp dụng hành trình: Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur.

- Đối tượng: Tất cả (mỗi hành khách được mang tối đa 02 kiện).

- Thời gian: Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ nay - 31/12/2022 và đặt vé Phổ thông tiêu chuẩn (hạng đặt chỗ H) và hạng Phổ thông linh hoạt (hạng đặt chỗ Y/B/M/S) với mức giá từ 273 USD/khứ hồi (đã gồm thuế, phí).

Thái Lan

Thái Lan/Việt Nam

- Áp dụng hành trình: Giữa Đà Nẵng và Bangkok (gồm cả các chuyến bay nối chuyến nội địa trong vòng 24h).

- Đối tượng: Tất cả (mỗi hành khách được mang tối đa 02 kiện).

- Thời gian: Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ 15/09/2022 - hết 31/12/2022.

Singapore

Singapore/Việt Nam

-  Áp dụng hành trình: Giữa Tp. Hồ Chí Minh và Singapore (gồm cả các chuyến bay nối chuyến nội địa trong vòng 24h); Giữa Hà Nội và Singapore.

- Đối tượng: Tất cả (mỗi hành khách được mang tối đa 02 kiện).

- Thời gian: Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ nay -  hết 31/12/2022. Đối với đường bay giữa Hà Nội và Singapore, ưu đãi tặng kiện áp dụng với vé hạng Phổ thông linh hoạt (hạng đặt chỗ Y/B/M/S) hoặc hàng Phổ thông tiêu chuẩn (hạng đặt chỗ H) với mức giá từ 359 USD/khứ hồi (đã gồm thuế phí).

Hàn Quốc

Hàn Quốc/ Việt Nam

-  Áp dụng hành trình: Giữa Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội và Seoul - Hàn Quốc trên các chuyến bay mang số hiệu sau: VN404, VN405, VN414, VN415.

- Đối tượng: Tất cả các khách (mỗi hành khách được mang tối đa 02 kiện).

- Thời gian: Áp dụng cho vé mua và khởi hành từ 01/11/2022 - hết 31/12/2022. 

Ưu đãi tặng thêm một kiện hành lý của Vietnam Airlines

Chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines

Lưu ý: Ưu đãi này được áp dụng cho vé mua tại ứng dụng di động, website, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Riêng đối với đường bay Ấn Độ thì chỉ áp dụng cho vé mua tại phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Tổng số kiện theo tiêu chuẩn không quá 02 kiện/ hành khách.

Đặt vé Vietnam Airlines cùng HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không của Việt Nam. Để được hưởng các chương trình ưu đãi tốt nhất khi đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ với chúng tôi hotline 0913.311.911. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tiết kiệm nhất. 

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines. Đừng quên theo dõi HoaBinh Airlines để cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất của các hãng hàng không.