“Tất tần tật” về săn vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Tuy Hòa

Đăng ngày : 2021-07-14 16:19:38

Tuy Hòa thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ nước ta, là một trong những thành phố du lịch đang ngày càng rất phát triển, thu hút nhiều du khách ghé thăm, đặc biệt là khách du lịch miền Bắc. Từ Hà Nội di chuyển vào Tuy Hòa rất thuận tiện, nhanh và tiết kiệm nhất là di chuyển bằng máy bay khi các hãng hàng không liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi săn vé. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để có thể săn vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Tuy Hòa hiệu quả nhất. 

 

Hình ảnh du khách đang check-in tại Tuy Hòa

Tuy Hòa thu hút lượng lớn khách du lịch trong những năm gần đây

Các chặng bay đến Tuy Hòa từ Hà Nội 

Hầu hết các hãng nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways hay Pacific Airlines đều khai thác các chặng bay thẳng đến và rời Tuy Hòa. Tuy nhiên đối với hành khách ở miền Bắc nếu muốn đến thành phố “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh này” cần xuất phát từ sân bay Nội Bài với chặng bay Hà Nội - Tuy Hòa. Hiện nay với chiều xuất phát từ Hà Nội có 03 hãng gồm Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietjet Air khai thác. 

Thông tin chặng bay Hà Nội - Tuy Hòa 

Cả ba hãng đều khai thác một chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Phú Yên, có nghĩa là mỗi ngày hành khách đều có thể lựa chọn bay một trong các hãng trên, tùy vào ngân sách và thời gian phù hợp. Cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu nhé!

Chặng bay của Bamboo Airways: 

 

Giai đoạn

Nơi cất cánh

Nơi hạ cánh

Tần suất

Giờ đi

Giờ đến

Tàu bay

22/01 - 27/03/2021

Hà Nội

Tuy Hòa

Hàng ngày 

08:00

09:40

A320/1

 

Chặng bay của Vietnam Airlines:

 

Hành trình

Giờ bay

Thời gian bay

Ngày bay

Số hiệu 

Hà Nội - Tuy Hòa

11:05 - 12:45

1:40 phút

Thứ 3, 5 & chủ nhật

VN1651

 

Chặng bay của Vietjet Air:

 

Hành trình

Giờ bay

Thời gian bay

Ngày bay

Số hiệu

Hà Nội - Tuy Hòa

7:15 - 8:55

1:40 phút

Thứ 2, 3, 5, 7

VJ449

 

Giá vé tham khảo chặng bay Hà Nội - Tuy Hòa 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng khách bay có phần giảm sút dẫn đến giá vé của các hãng cũng thấp hơn so với các thời điểm khác. Nhìn chung, giá vé máy bay chiều Hà Nội - Tuy Hòa dao động từ 600.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ tùy hãng bay và ngày bay. Để sở hữu vé giá rẻ đi Tuy Hòa trong giai đoạn này như 99.000 VNĐ/vé một chiều hay 399.000 VNĐ/vé một chiều chưa thuế, bạn cần một số kinh nghiệm săn vé giờ vàng khi hãng tung các chương trình giảm giá cực sâu. 

 

Giá vé tham khảo vào tháng 8/2021 đi Tuy Hòa

Giá vé máy bay đi Tuy Hòa tháng 8/2021 

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội - Tuy Hòa 

Vé máy máy bay giá rẻ là điều ai cũng mong muốn để giúp tiết kiệm chi phí. Nếu bạn là người lần đầu tiên bắt tay vào công cuộc săn vé máy bay giá rẻ hay đã nhiều lần thất bại thì một số những lưu ý sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. 

Chủ động về thời gian đặt vé

Để có một chuyến bay 99.000 VNĐ mà chỉ đặt trước vài ngày là điều không thể xảy ra. Theo quan điểm của các hãng hàng không, chỉ những ai có việc gấp mới đặt vé cận ngày, do đó dù vé có đắt họ vẫn sẽ đặt thôi. Bạn nên chủ động tìm hiểu và đặt vé từ 1-3 tháng trước chuyến bay là tốt nhất, thời điểm các chuyến bay vẫn chưa có khách đặt giá vé sẽ nằm ở mức hấp dẫn. 

Chọn khung giờ bay

Thời điểm sáng sớm hoặc đêm khuya ít người bay nên giá vé thường rẻ hơn so với những khung giờ khác. Tuy nhiên lịch trình của bạn mới là quan trọng nhất, nên cân đối giờ bay để không ảnh hưởng đến công việc hoặc chuyến du lịch. 

Canh vé khuyến mãi

Các hãng luôn tung ra chương trình khuyến mãi giá vé chỉ từ 69.000 đồng vào một số ngày đặc biệt. Tuy nhiên nếu bạn là người quá bận rộn, không thể dành thời gian canh và so sánh vé của các hãng thì nên theo dõi hoặc liên hệ các đơn vị đại lý cấp 1 để được hỗ trợ kịp thời, không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn. 

Với những thông tin trên hy vọng bạn có thể đặt thành công vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa và có những trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố biển xinh đẹp này nhé!