Tại sao nên mua vé máy bay giá rẻ qua đại lý chính thức uy tín?

Đăng ngày : 2022-07-05 16:55:54

Di chuyển bằng đường hàng không ngày càng trở nên phổ biến bởi sự ra đời của các hãng bay giá rẻ. Điều này giúp việc đặt vé máy bay cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ lại không phải điều đơn giản, đặc biệt với những người lần đầu đi máy bay hoặc không thường xuyên di chuyển bằng loại phương tiện này. Vậy làm thế nào để mua được vé một cách dễ dàng? Có nên mua qua đại lý?...

Bài viết dưới đây chia sẻ thông tin chi tiết về lí do bạn nên chọn mua vé máy bay qua những đại lý chính thức của các hãng hàng không. Hãy cùng theo dõi để có thể mua được những tấm vé giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí chuyến đi bạn nhé!

Đại lý vé máy bay chính thức là gì?

Đại lý vé máy bay chính thức là những đại lý được các hãng hàng không ủy quyền, hay còn được biết đến là đại lý cấp 1 của hãng bay, chuyên cung cấp các hạng vé máy bay của hãng hàng không với mức giá hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways cũng có rất nhiều các đại lý cấp 1. Bên cạnh đó, các hãng bay quốc tế uy tín như Air China, Air Asia, United Airlines, All Nippon Airways… cũng có khá nhiều đại lý uỷ quyền tại Việt Nam.

Đại lý vé máy bay chính thức là những đại lý được các hãng hàng không uỷ quyền, chuyên cung cấp vé máy bay tới khách hàng

Đại lý vé máy bay chính thức chuyên cung cấp vé giá tốt

Tại sao nên mua vé máy bay giá rẻ qua đại lý cấp 1

Đặt vé máy bay qua đại lý chính thức của hãng bay được khuyến khích hơn cả, đặc biệt với những ai đi máy bay lần đầu. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc mua vé qua đại lý cấp 1.

Thuận tiện, nhanh chóng

Nếu muốn đặt vé, bạn có thể trực tiếp đến quầy vé của đại lý để mua và thanh toán. Đặc biệt, bạn có thể gọi tới số điện thoại của đại lý, cung cấp đầy đủ thông tin về lịch trình của bạn và nhân viên sẽ tư vấn, gửi thông tin vé cho bạn. Khi nhận được vé, khách tiến hành thanh toán bằng các phương thức như tiền mặt hay chuyển khoản. 

Việc mua vé qua đại lý uy tín diễn ra rất thuận tiện và an toàn, tránh được nhiều rủi ro như khi đặt mua trực tuyến hoặc mất công sức, thời gian đến sân bay.

Mức giá vé gần như không chênh lệch

Khá nhiều người nghĩ rằng đặt vé trực tuyến hoặc tới sân bay đặt thì mức giá vé sẽ rẻ hơn việc đặt qua đại lý nhưng thực ra không phải vậy. Sự chênh lệch giá vé này là không đáng kể. Thậm chí, đối với một số chặng bay, bạn còn có thể sở hữu tấm vé với mức giá tốt hơn nhờ mua qua đại lý.

Mua vé máy bay qua đại lý chính thức của các hãng hàng không có rất nhiều lợi ích

Đặt vé máy bay qua đại lý chính thức có rất nhiều lợi ích

Hình thức thanh toán và nhận vé cực tiện lợi

Khi mua vé máy bay qua đại lý uỷ quyền, khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Các hình thức bao gồm mobile/internet banking (chuyển khoản qua ngân hàng), thanh toán trực tiếp tại phòng vé, yêu cầu giao vé và thanh toán tại nhà. Trong trường hợp khách không tiện đi lại, đại lý sẽ gửi mã code qua tin nhắn sms và qua email. Khi đến quầy làm thủ tục tại sân bay, hành khách chỉ cần xuất trình mã code để thực hiện thủ tục. 

Hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Mua vé qua đại lý là giải pháp hoàn hảo dành cho hành khách, đặc biệt những vị khách bận rộn hoặc lần đầu đặt vé bởi những nhân viên tư vấn và booker chuyên nghiệp của đại lý luôn phục vụ quý khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp. Họ sở hữu chuyên môn cao, tinh thần tận tụy, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của hành khách. 

Trên đây là những lý do giải đáp cho câu hỏi “tại sao nên đặt vé máy bay qua đại lý chính thức của các hãng hàng không?” Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn cách thức đặt vé phù hợp.