Săn vé máy bay giá rẻ đi Trung quốc khám phá nền văn hoá đặc sắc

Đăng ngày : 2021-11-01 08:50:16

Trung Quốc là một điểm đến hấp dẫn với du khách trên toàn thế giới với nền văn hóa và lịch sử phong kiến lâu đời, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, phong phú, đa dạng và những công trình kiến trúc phong kiến đồ sộ, những trung tâm thương mại sầm uất cùng với nền ẩm thực vô cùng đặc sắc...Hãy săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị trên nhé!

Trung Quốc nổi tiếng với cảnh đẹp và văn hoá lịch sử lâu đời

Trung Quốc nổi tiếng với cảnh đẹp và văn hoá lịch sử lâu đời

Sân bay Trung Quốc

Trung Quốc là một cường quốc rộng lớn nên sở hữu rất nhiều sân bay quốc tế khai thác các chặng bay tới nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với du khách khởi hành  từ Việt Nam thì sẽ tùy vào thành phố xuất phát và địa điểm muốn tới tại Trung Quốc thì sẽ sẽ hạ cánh tại các sân bay quốc tế khác nhau. 

Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh là sân bay hiện đại và nhộn nhịp nhất Trung Quốc

Cách trung tâm thành phố Bắc Kinh 25 km về phía Đông Bắc, sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh là sân bay hiện đại và nhộn nhịp nhất Trung Quốc với đa dạng chuyến bay nội địa và quốc tế. Sân bay có tất cả 3 nhà ga: T1 - T2 - T3, có xe buýt đưa đón miễn phí giữa các nhà ga. Và để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố, bạn có thể sử dụng các loại phương tiện dưới đây:

  • Tàu Airport Express: Tàu hoạt động từ 6:30 sáng - 10:30 đêm với mức giá là 25 CNY/người/1 chiều. Đây là cách di chuyển được đánh giá là dễ dàng nhất với ưu điểm là tránh được tắc đường, do đó, bạn chỉ mất tầm 30 phút là được trung tâm thành phố rồi!
  • Taxi: Là loại hình phương tiện phù hợp khi bạn mang theo nhiều hành lý. Hãy đi theo những biển hiệu chỉ dẫn bằng tiếng Anh tại sân bay Bắc Kinh, bạn sẽ đến nơi đón taxi tại tầng trệt của sân bay rồi xếp hàng chờ đến lượt mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là ở Trung Quốc, giá taxi khá cao do tình trạng kẹt xe kéo dài.

Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải

Cách trung tâm thành phố Thượng Hải về phía Đông khoảng 30km, sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải có số lượng các chuyến bay quốc tế nhiều thứ hai tại Trung Quốc (chỉ sau sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh). Sân bay có 2 nhà ga; Từ sân bay này, bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng xe bus, tàu điện ngầm, taxi hoặc tàu đệm từ Maglev 


Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải

Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải có lượng các chuyến bay quốc tế nhiều thứ hai tại Trung Quốc

Sân bay quốc tế Hồng Kông

Sân bay quốc tế Hồng Kông hay còn được biết đến với tên gọi sân bay quốc tế Chek Lap Kok. Sân bay này chuyên phụ trách các chuyến bay tại khu vực Châu Á. Từ sân bay, bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng taxi hoặc bus hoặc tàu Airport Express - đây là cách di chuyển nhanh nhất vì tránh được kẹt xe.

Sân bay quốc tế Hồng Kông

Sân bay quốc tế Hồng Kông

Lưu ý giá vé máy bay đi Trung Quốc sẽ phụ thuộc vào sân bay, hãng bay và thời gian bay của bạn!

Săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc với HoaBinh Airlines

Vé máy bay giá rẻ HoaBinh Airlines đi Trung Quốc

Nổi tiếng với nền văn hóa và lịch sử phong kiến lâu đời, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, phong phú, đa dạng và những công trình kiến trúc phong kiến đồ sộ, những trung tâm thương mại sầm uất cùng với nền ẩm thực vô cùng đặc sắc... Trung Quốc đã và đang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch toàn thế giới. Bởi vậy, có rất nhiều chuyến bay đến quốc gia này được các hãng hàng không đầu tư khai thác. Để săn được vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, bạn chỉ cần lên kế hoạch du lịch trước từ 2 – 3 tháng và thường xuyên kiểm tra giá vé để săn vé nhé!

Để việc săn vé trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc hơn bao giờ hết, hãy để HoaBinh Airlines giúp bạn nhé. Bạn chỉ gửi thông tin về chuyến bay mà mình mong muốn, thời gian khởi hành, thời gian bay... HoaBinh Airlines sẽ giúp bạn lựa chọn được tấm vé ưng ý!

Ngoài ra, HoaBinh Airlines còn cung cấp rất nhiều dịch vụ du lịch tiện ích đi kèm như visa, phòng khách sạn, tour du lịch trọn gói...Hãy để HoaBinh Airlines đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá Trung Hoa sắp tới của bạn nhé!