Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc và các kinh nghiệm cần biết

Đăng ngày : 2022-03-16 16:18:00

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm tại HoaBinhAirlines. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng HoaBinhAirlines tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thời điểm lý tưởng để săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc

Thời điểm lý tưởng để săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc

Thời điểm thích hợp nhất để du khách sang Hàn Quốc du lịch

Trước đây, nếu muốn đi du lịch nước ngoài thì các bạn cần phải săn vé giá rẻ trước 1 năm thì mới có mức giá như ý. Tuy nhiên, ngày nay hãng hàng không giờ đã linh hoạt hơn trước. Họ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Muốn săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc thì bạn chỉ cần đặt vé trước khoảng 1 - 2 tháng. Bên cạnh đó, bạn nên đặt vé máy bay giá rẻ vào ngày thường, tránh bay vào các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, khi đó mức giá sẽ bị đẩy lên cao. 

Không chỉ có mình bạn đang săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc mà còn có rất nhiều người khác cũng đang tìm cơ hội để sở hữu những chiếc vé đi sang xứ sở kim chi nổi tiếng. Mà số lượng vé máy bay giá rẻ chỉ có hạn, không phải lúc nào cũng được mức giá như ý muốn. Chính vì thế mà bạn cần phải nhanh chóng xác định chính xác khoảng thời gian nào mà bạn muốn bay sang du lịch Hàn Quốc. 

Xác định hãng máy bay giá rẻ mà bạn muốn đặt 

Xác định hãng máy bay giá rẻ mà bạn muốn đặt

Khách hàng cần xác định rõ hãng hàng không mà bạn muốn bay

Điều quan trọng khi săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc đó chính là bạn cần phải xác định rõ hãng máy bay mà bạn muốn đặt vé. Hiện nay, Việt Nam khai thác hơn 20 hãng hàng không có đường bay thẳng sang Hàn Quốc. Vì thế, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn đi du lịch Hàn Quốc. 

Đặc biệt, Vietjet và Jetstar là hai hãng hàng không được nhiều du khách lựa chọn nhất khi săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc. Không những thế, đây là hai hãng hàng không thường xuyên tung ra nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch. Vì thế, nếu cố gắng để ý săn vé của hai hãng này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn.

Đi du lịch Hàn Quốc qua nhiều chặng để có giá tốt nhất

Đi du lịch Hàn Quốc qua nhiều chặng để có giá tốt nhất

Bay thành càng nhiều chặng thì giá sẽ càng rẻ

Một chuyến bay thẳng chắc chắn sẽ có giá đắt hơn so với việc tìm thêm các chặng bay có quá cảnh hoặc dừng thành nhiều chặng. Tuy nhiên, việc lựa chọn các chuyến bay nhiều chặng đôi khi không cần phải đặt trước quá nhiều thời gian, nhưng các bạn cũng không nên chọn những chuyến bay quá sát với ngày khởi hành. 

Đôi khi hành khách có thể đặt được các loại vé có hạng cao hơn như các chuyến bay quá cảnh với các hãng hàng không 4 sao có chỗ ngồi tốt hơn. Không những thế, những hãng máy bay này còn có cung cấp dịch vụ phục vụ ăn uống trên máy bay với mức giá chỉ ngang với vé máy bay giá rẻ. Tuy nhiên thời gian bay chắc chắn sẽ lâu hơn bình thường. 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc vào các dịp khuyến mãi

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc vào các dịp khuyến mãi

Đặt vé máy bay rẻ nhất là đặt vào các dịp khuyến mãi của các hãng hàng không

Nhìn chung, tất cả các hãng máy bay hiện nay thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đến Seoul, Hàn Quốc. Không có cách nào có thể đặt vé rẻ hơn bằng cách đặt vé vào các dịp khuyến mãi của các hãng hàng không. Thông thường, các hãng hàng không bình dân sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ hơn là so với các hãng hàng không cao cấp. Mặc dù các hãng hàng không cao cấp cũng có tổ chức chương trình vé máy bay giá rẻ nhưng vẫn cao hơn so với những hãng thông thường. 

Trên đây, HoaBinhAirlines đã chia sẻ cho du khách cách săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc du khách có chuyến đi du lịch tới xứ sở kim chi vui vẻ và an toàn.