Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways cập nhật năm 2023

Đăng ngày : 2023-03-10 15:33:15

Không ít hành khách quan tâm đến quy định hành lý xách tay Bamboo Airways trước khi bay. Yêu cầu của hãng bay này như thế nào và hành khách được mang theo những vật dụng gì khi lên máy bay? Theo dõi ngay bài viết sau đây của HoaBinh Airlines để có câu trả lời nhé!

Mỗi hãng hàng không sẽ có yêu cầu riêng về những vật dụng được chấp nhận mang lên tàu bay. Để đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách, công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt Nam đã ra một số điều kiện cụ thể.

Hành lý xách tay quy định bao nhiêu kg?

Đối với hạng vé Eco, mỗi hành khách sẽ được mang lên tàu bay tối đa 1 kiện vali không được quá 7kg. Bên cạnh đó, bạn có thể mang theo một túi nhỏ không quá 3kg. Còn đối với hạng vé Business, hành khách sẽ được mang lên tàu bay tối đa 2 kiện vali. Mỗi kiện không quá 7kg và kèm một túi nhỏ không quá 3kg.

Hành lý xách tay quy định bao nhiêu kg?

Yêu cầu về hành lý xách tay của hãng Bamboo Airways

Hạng vé

Số lượng

Trọng lượng

Kích thước

Hạng vé Eco

01 kiện

7kg + 01 túi nhỏ (*)

115cm

(56 x 36 x 23cm)

Hạng vé Business

02 kiện

7kg + 7kg + 01 túi nhỏ (*)

115cm

(56 x 36 x 23cm)

Lưu ý: Túi nhỏ được mang theo có kích thước không quá 80cm (40 x 30 x 10cm).

Một số lưu ý về hành lý xách tay của hãng hàng không

Hành khách tham gia hành trình bay chắc hẳn sẽ có nhiều vật dụng cần mang theo. Tham khảo ngay một số lưu ý dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất và tránh gặp rắc rối tại sân bay:

Những vật dụng không được mang lên cabin máy bay

Theo hãng hàng không và Cục hàng không quy định, một số vật dụng không được phép mang lên máy bay như:

-          Những đồ vật sắc bén dễ gây thương tích như dao, kéo, kiếm, rìu,...

-          Những đồ vật nguy hiểm như búa, cờ lê, xà beng, đèn khò, các vật dụng có lưỡi dài hơn 6cm hoặc có tổng chiều dài trên 10cm,...

-          Các loại súng, súng gây mê, súng điện,...

-          Các vật dụng dễ gây cháy nổ như xăng dầu, lựu đạn, pháo hoa, pháo sáng,...

-          Đồ vật dài nguy hiểm như gậy bóng chày, gậy đánh golf, gậy bi-a,...

Một số lưu ý về hành lý xách tay của hãng hàng không

Một số vật dụng không được phép mang lên tàu bay

Hành khách được mang theo những gì trên túi nhỏ đi kèm hành lý xách tay?

Ngoài vali chính, hành khách đi hãng Bamboo Airways còn được mang theo một túi nhỏ không quá 3kg. Bạn có thể mang theo một số vật dụng nhỏ gọn như laptop, balo, túi xách, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho trẻ, hàng hóa miễn thuế,...

Các tiêu chuẩn về quy định vali xách tay không được áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Nếu các vật dụng mang lên tàu bay vượt quá điều kiện cho phép thì bạn phải mua thêm hành lý ký gửi, điều này sẽ phát sinh thêm chi phí. 

Hành khách đi hãng Bamboo Airways được mang theo túi nhỏ không quá 3kg

Hành khách được mang theo một túi nhỏ 3kg

HoaBinh Airlines mang đến cho bạn dịch vụ hàng không uy tín

HoaBinh Airlines là đại lý chính thức của 3 hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn. Với sự chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình từ việc săn vé giá rẻ, đặt vé, chọn chỗ ngồi đẹp, mua thêm ký gửi,... Dịch vụ đặt vé máy bay của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng hành khách.

Trên đây là một số quy định hành lý xách tay Bamboo Airways mà chúng tôi đã tổng hợp được. Để được tư vấn và hỗ trợ tất tần tật khi book vé máy bay giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0939.311.911 - 0905.388.666. Chúc bạn có một hành trình bay tiết kiệm, thoải mái và đáng nhớ cùng hãng hàng không Tre Việt.