Người nước ngoài, người Việt Nam & thân nhân được tạo điều kiện nhập cảnh

Đăng ngày : 2022-02-17 02:02:19

Công văn số 450/VPCP-QHQT được ban hành ngày 18/1/2022. Theo đó, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đồng ý chủ trương tạo thuận lợi về thủ tục nhập cảnh đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng thân nhân về nước.

Người nước ngoài, người Việt Nam được tạo điều kiện nhập cảnh

Người nước ngoài, người Việt Nam được tạo điều kiện về nước

Công văn số 450/VPCP-QHQT

Công văn nêu rõ, đối tượng người nước ngoài nhập cảnh là người nước ngoài được cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; riêng đối với người nước ngoài vào du lịch, trước mắt, tiếp tục thực hiện theo Chương trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế.

Văn bản hướng dẫn của Cục quản lý xuất nhập cảnh

Căn cứ theo Công văn số 450/VPCP-QHQT, Cục quản lý xuất nhập cảnh đã có văn bản hướng dẫn cụ thể như sau:

HoaBinh Airlines cung cấp vé máy bay giá rẻ và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

HoaBinh Airlines cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh 

Vé máy bay giá rẻ và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh HoaBinh Airlines

Thấu hiểu mong muốn nhập cảnh dễ dàng của quý khách hàng, phòng vé HoaBinh Airlines với hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp trọn gói các dịch vụ vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ nhập cảnh, khách sạn cách ly, xe đưa đón…

Hỗ trợ công văn Nhập cảnh

Dù người vẫn còn visa hay thẻ tạm trú hợp lệ thì bạn vẫn phải xin công văn nhập cảnh Việt Nam trong thời điểm COVID bùng nổ như hiện nay. Tuy nhiên, nếu tự xin công văn nhập cảnh, chắc chắn bạn sẽ mất thời gian tìm hiểu thủ tục, hồ sơ, đi lại vất vả, vấn đề phát sinh…HoaBinh Airlines có thể hỗ trợ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho bạn.

Cung cấp vé máy bay giá rẻ

HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay uy tín của hơn 100 hãng hàng không. Với lịch trình của hãng được cung cấp, chúng tôi sẽ dễ dàng mang đến cho bạn  những lựa chọn hành trình tối ưu nhất.

Ngoài ra, HoaBinh Airlines còn cung cấp đầy đủ dịch vụ khách sạn cách ly và xe ô tô đưa đón từ 4-45 chỗ theo nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé máy bay hãy liên hệ với HoaBinh Airlines qua số điện thoại - 0913.311.911 để được hỗ trợ trọn gói!