Mua vé trước - Rước mã giảm cho hạng thương gia Vietnam Airlines

Đăng ngày : 2022-11-18 17:10:28

Từ nay đến 30/11/2022, hãng hàng không Vietnam Airlines gửi tặng quý khách hàng ưu đãi vàng giảm 20% khi đặt mua trước vé máy bay hạng Thương gia trên một số đường bay nội địa. 

Hạng thương gia là hạng ghế có mức giá vé cao đi kèm với chất lượng dịch vụ 4 sao đẳng cấp cùng nhiều đặc quyền, mang đến sự thoải mái nhất cho hành khách trên mỗi hành trình bay. Thông thường  giá vé hạng thương gia hầu như không thay đổi kể cả khi được mua trước cả một tháng.

Chương trình ưu đãi “Bay thương gia, nhận ưu đãi vàng”

Dưới đây là điều kiện để được áp dụng ưu đãi: 

  • Áp dụng trên các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác từ nay - hết 28/12/2022. Cụ thể các chặng bay được áp dụng ưu đãi như sau:
  • Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh: Áp dụng cho các chuyến bay vào khung giờ sáng sớm, tối muộn vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Đối với các chặng nội địa còn lại (trừ chặng bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chặng bay đến/từ Côn Đảo): Áp dụng cho toàn bộ chuyến bay từ Thứ Hai - Thứ Năm.

Lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng đối với vé máy bay được mua trước ít nhất 10 ngày so với ngày khởi hành.
  • Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng phần thuế và phí.

Ưu đãi giảm giá khi đặt trước vé hạng thương gia của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines triển khai chương trình giảm giá 20% khi hành khách mua trước vé hạng thương gia

Đặt vé Vietnam Airlines cùng HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines tự hào là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, bạn sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi tốt nhất khi đặt vé máy bay qua HoaBinh Airlines theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đặt vé tại website HoaBinh Airlines: Điền các thông tin cần thiết như: Điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về… hệ thống sẽ gợi ý chuyến bay phù hợp. Bạn lựa chọn chuyến bay và thực hiện các bước theo hướng dẫn để đặt vé. 
Cách 2: Ghé trực tiếp qua địa chỉ: Số 29 Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.
Cách 3: Liên hệ trực tiếp đến số hotline của HoaBinhAirlines: 0913 311 911 để được tư vấn.
 
Ưu đãi trên đây chính là cơ hội hấp dẫn cho tất cả những ai đang muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Hãy lên kế hoạch và mua vé ngay để được hưởng chương trình khuyến mãi này bạn nhé!