[MỚI] Những điều cần biết về vé hạng thương gia Vietjet

Đăng ngày : 2022-07-23 00:05:23

Hạng thương gia Vietjet, hay còn gọi là Skyboss - hạng vé cao cấp nhất của hãng bay giá rẻ Vietjet Air. Khi đặt vé bay hạng thương gia Vietjet, hành khách sẽ được hưởng mọi đặc quyền, được ưu tiên sử dụng các dịch vụ và tiện nghi trong suốt quá trình bay cùng Vietjet. Vậy vé hạng vé thương gia Skyboss có những điều kiện và tiện ích gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hạng vé này bạn nhé!

Điều kiện vé thương gia Vietjet Air

Hạng vé Skyboss của hãng bay Vietjet Air chủ yếu được sử dụng bởi những doanh nhân hoặc những ai mong muốn trải nghiệm sự thoải mái, tiện nghi cao cấp trong chuyến bay. 

Mức giá vé thương gia Vietjet Air

Trong các hạng vé của Vietjet thì vé hạng thương gia có mức giá cao nhất tuy nhiên vẫn rẻ hơn nhiều so với các hãng khác. Mặc dù giá vé hạng thương gia của Vietjet vẫn thấp hơn khoảng 30 - 40% đối với cả hành trình nội địa và hành trình quốc tế so với vé hạng thương gia của các hãng hàng không khác nhưng hành khách mua vé Skyboss của Vietjet vẫn được đảm bảo những đặc quyền không thua kém bất cứ hãng bay nào.

Vé hạng thương gia Skyboss của Vietjet Air rẻ hơn nhiều so với các hãng khác

Vé hạng thương gia Vietjet có mức giá ưu đãi

Điều kiện hành lý

Về kích thước, hạng thương gia Vietjet cho phép hành khách mang hành lý xách tay không vượt 56 x 36 x 23 (cm) hành lý ký gửi không quá 119 x 119 x 81 (cm). Về trọng lượng, hành khách được mang theo 10kg hành lý xách tay, 30kg hành lý ký gửi, kèm một bộ gậy chơi golf nặng không quá 15kg. Thêm vào đó, hành khách mua vé hạng thương gia được ưu tiên phục vụ hành lý khi làm thủ tục bay và khi nhận hành lý tại sân bay đến.

Chính sách hoàn/hủy/đổi vé thương gia Vietjet Air

Chính sách hoàn/hủy/đổi vé thương gia hãng Vietjet Air được quy định chi tiết như sau:

Chính sách

Quy định áp dụng

Thay đổi ngày, hành trình bay

- Miễn phí thay đổi

- Thu tiền chênh lệch giá vé máy bay (nếu có)

Thay đổi tên hành khách

- Thu phí đổi tên & chênh lệch giá vé (nếu có)

- Chỉ áp dụng với vé máy bay chưa sử dụng

- Phải đổi tên cho toàn bộ hành trình trong bé

- Chỉ áp dụng cho vé mua ban đầu là Skyboss, không áp dụng với vé nâng hạng

Không đến làm thủ tục bay

Hành khách phải hủy chỗ đã đặt trước ít nhất 3 tiếng so với giờ bay hoặc thông báo huỷ chỗ với Vietjet qua tổng đài, phòng vé hoặc đại lý của Vietjet muộn nhất là 72 tiếng sau giờ bay để yêu cầu hoàn bảo lưu định danh vé

Hoàn bảo lưu định danh vé

- Có thu phí hoàn bảo lưu định danh vé theo quy định

Mua vé hạng thương gia Vietjet Air được hưởng những tiện ích gì?

Sau đây là những tiện ích bạn sẽ được hưởng khi mua vé hạng thương gia của hãng bay giá rẻ Vietjet Air.

Phòng chờ cao cấp

Phòng chờ dành riêng cho hành khách hạng thương gia Vietjet có thiết kế sang trọng và được đầu tư trang bị tiện nghi đầy đủ, hiện đại như phòng tắm nước nóng, sofa êm ái, wifi tốc độ cao, đồ ăn nhẹ & nước uống phục vụ 24/24, TV, tạp chí, khu vực giải trí với các trò chơi điện tử… luôn sẵn sàng phục vụ hành khách trước và sau mỗi hành trình bay.

Phòng chờ hạng thương gia Vietjet có thiết kế sang trọng và được đầu tư đầy đủ các trang bị tiện nghi

Phòng chờ cao cấp hạng thương gia Vietjet

Suất ăn uống

Hành khách hạng thương gia hãng Vietjet Air được phục vụ 1 suất ăn nóng kèm đồ uống trên chuyến bay. Bạn có thể tự chọn món trong menu đa dạng mà Vietjet cung cấp gồm 9 món ăn thơm ngon, hấp dẫn kèm theo hơn 30 loại đồ uống hấp dẫn.

Dịch vụ ưu tiên khi mua vé hạng thương gia Vietjet Air

Khi đặt vé máy bay hạng thương gia Vietjet Air, hành khách không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn được hưởng rất nhiều dịch vụ ưu tiên hấp dẫn như:

  • Ưu tiên làm thủ tục check-in, chọn chỗ ngồi hàng đầu, phục vụ hành lý
  • Ưu tiên qua cửa an ninh
  • Sử dụng phòng chờ hạng sang
  • Bộ tiện ích 3 trong 1 (áp dụng cho chuyến bay từ tiếng 4 trở lên)
  • Xe riêng đưa đón ra máy bay
  • Hoàn bảo lưu định danh tiền vé máy bay
  • Bảo hiểm Skyboss

Khách bay hạng thương gia Vietjet có bảo hiểm Skyboss

Bảo hiểm Skyboss

Chính sách giá vé linh hoạt

Hạng thương gia của Vietjet Air có các chính sách giá vé vô cùng linh hoạt. Điều này giúp hành khách có thể dễ dàng điều chỉnh lịch bay phù hợp với thời gian công tác, lịch trình du lịch của mình.

Trên đây là những thông tin về hạng vé thương gia Vietjet mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên đặt mua vé máy bay từ sớm để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!