Kinh nghiệm quá cảnh - transit với vé máy bay giá rẻ

Đăng ngày : 2022-04-07 16:23:54

Vé máy bay giá rẻ đi quốc tế chắc chắn du khách sẽ khó tránh khỏi việc phải di chuyển trên những chuyến bay quá cảnh tại một đất nước thứ 3. Nếu đây là lần đầu tiên bạn bay chuyến quá cảnh thì chắc chắn sẽ cần phải lo lắng nhiều thứ. Đừng lo, hãy để HoaBinh Airlines chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi bay quá cảnh hữu ích nhất qua bài viết dưới đây. 

Kinh nghiệm transit khi đi vé máy bay giá rẻ quốc tế 

Sau đây, HoaBinh Events sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay quá cảnh vô cùng hữu ích đối với những bạn lần đầu tiên bay chuyến quốc tế.

Kinh nghiệm bay quốc tế cho hành khách đi lần đầu

Sau đây, HoaBinh Events sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay quá cảnh vô cùng hữu ích đối với những bạn lần đầu tiên bay chuyến quốc tế. 

Du khách cần tìm hiểu kỹ thông tin chuyến bay trước ngày khởi hành

Ngay sau khi khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ, hành trình bay của hành khách sẽ được thông báo chi tiết về việc có phải transit ở đất nước thứ 3 hay không. Hành khách cần nắm bắt rõ thông tin này trong hành trình bay một cách chi tiết nhất để tránh việc lỡ chuyến bay. Ngoài ra, du khách cần thực hiện bước tra cứu thời gian rõ ràng khi tới sân bay quá cảnh: có bao nhiêu điểm dừng, mã số và ký hiệu chuyến bay có bị thay đổi hay không,...

Tìm hiểu trước về bản đồ của sân bay nơi quá cảnh

Khi hành khách đã biết mình sẽ bay chuyến quá cảnh nào thì các bạn cần chuẩn bị cho mình một tấm bản đồ của sân bay tại nơi transit.

Khi bay transit, khách hàng cần tìm hiểu rõ về bản đồ sân bay tại nước thứ 3

Khi hành khách đã biết mình sẽ bay chuyến quá cảnh nào thì các bạn cần chuẩn bị cho mình một tấm bản đồ của sân bay tại nơi transit. Bản đồ đi kèm miêu tả chi tiết của sân bay sẽ giúp bạn phần nào bớt bỡ ngỡ khi tìm kiếm nơi ăn uống và nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi. 

Đi theo hướng của bảng chỉ dẫn tại sân bay

Khi đã tới điểm dừng chân, khách hàng nên nhanh chóng tìm tới chỗ bảng chỉ dẫn lối đi “transit” dành cho khách quá cảnh để tránh tình trạng bị lạc tại sân bay. Hơn nữa, du khách nên chuẩn bị một vài câu hỏi thăm và câu nhờ chỉ đường bằng tiếng Anh để phòng trường hợp cần dùng tới nhé. 

Mang theo hành lý xách tay gọn nhẹ khi transit tại đất nước thứ 3

Khi thực hiện chuyến bay quá cảnh, hành khách sẽ phải kéo theo toàn bộ hành lý của mình xuống sân ay. Vì thế mà bạn chỉ nên mang theo những loại hành lý nhẹ, gọn gàng, dễ xách tay để thuận tiện trong việc di chuyển nhé. 

Ngoài ra, du khách không nên thân thiết quá với người lạ ở sân bay. Hãy đề phòng cảnh giác với mọi người xung quanh và bảo vệ thật cẩn thận tài sản cá nhân của mình, tránh xảy ra tình trạng mất cắp nhé. Đồng thời, du khách cần thường xuyên để ý thời gian của chuyến bay và không nên đi quá xa khu vực phòng chờ để tránh bị lỡ chuyến bay. 

Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch quốc tế tại HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines hiện đang là một trong những đại lý cấp 1 cung cấp dịch vụ bán vé máy bay giá rẻ cả trong và ngoài nước uy tín, chất lượng.

HoaBinh Airlines chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi quốc tế uy tín

HoaBinh Airlines hiện đang là một trong những đại lý cấp 1 cung cấp dịch vụ bán vé máy bay giá rẻ cả trong và ngoài nước uy tín, chất lượng. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé máy bay, HoaBinh Airlines tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những chuyến bay giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. 

Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn tại HoaBinh Airlines chắc chắn sẽ tìm được cho khách hàng những chuyến bay theo đúng với yêu cầu của các bạn. Vì thế, hành khách sẽ không cần phải lo lắng và mất thời gian tìm kiếm lịch trình chuyến bay, HoaBinh Airlines sẽ thay bạn lo hết.
Trên đây, HoaBinh Airlines đã chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm quá cảnh khi đi vé máy bay giá rẻ quốc tế. Nếu có nhu cầu tư vấn đặt vé máy bay đi du lịch, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với HoaBinh Airlines được được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.