Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ của các hãng hàng không nội địa

Đăng ngày : 2022-10-28 16:56:59

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng mong ước một lần được đến tham quan vẻ đẹp nên thơ, trù phú của vùng đất Tây Đô. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ của ba hãng hàng không nội địa. Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá tốt để giúp bạn có một chuyến du lịch xứ Tây Đô vui vẻ, tiết kiệm.

Giá vé máy bay đi Cần Thơ của các hàng hàng không nội địa

Giá vé máy bay đi Cần Thơ cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào hành trình và thời điểm đặt vé của bạn. HoaBinh Airlines khuyên bạn nên đặt vé máy bay đi Cần Thơ trước ngày dự kiến khởi hành ít nhất 01 tháng để có giá tốt, còn càng đặt ngày cận ngày dự kiến bay thì giá vé sẽ càng cao. Bạn có thể kiểm tra và săn vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ tại đây theo lịch trình mong muốn. Bên cạnh đó, các đường bay khác cũng có lịch trình bay đa dạng, thuận tiện cho nhu cầu đặt vé của hành khách.

 

Toàn cảnh sân bay quốc tế Cần Thơ nhìn từ phía trước

Sân bay quốc tế Cần Thơ

Hiện nay, sân bay Cần Thơ là một trong những sân bay lớn của cả nước, tiềm lực đón hàng nghìn lượt du khách mỗi năm. Vì thế, hầu hết các tỉnh thành đều đã khai thác các đường bay đến Cần Thơ, đứng đầu danh sách là Hà Nội và Đà Nẵng với mức độ khai thác lớn của ba hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

  • Vé máy bay Hà Nội – Cần Thơ: Giá dao động khoảng 700,000 VNĐ/chiều đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay dự kiến 2 giờ.
  • Vé máy bay Đà Nẵng – Cần Thơ: Giá dao động khoảng 500,000 VNĐ/chiều đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay dự kiến 1,5 giờ.
  • Vé máy bay Đà Lạt – Cần Thơ: Giá dao động khoảng 600,000 VNĐ/chiều đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay dự kiến 1 giờ.

Đi từ sân bay về trung tâm thành phố Cần Thơ như thế nào?

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau khi di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Cần Thơ, phổ biến nhất là taxi và xe bus.

  • Taxi: Nếu bạn đi theo nhóm đông, khoảng 4 người trở lên, bạn có thể lựa chọn phương tiện taxi để tiết kiệm thời gian và chi phí, với giá dao động khoảng 270,000 VNĐ/lượt. Bạn có thể bắt taxi của các hãng như: taxi Hoàng Anh, taxi Hoàng Long, taxi Cần Thơ, taxi Mai Linh… ở ngay tại khu vực cửa của sân bay.

 

Phương tiện taxi để tiết kiệm thời gian và chi phí tại Cần Thơ

Taxi ở Cần Thơ

  • Xe bus: Nếu bạn đi một mình và mang ít hành lý, bạn có thể lựa chọn phương tiện xe bus để tiết kiệm chi phí. Xe bus từ sân bay Cần Thơ về đến trung tâm thành phố có giá khoàng 5,000 VNĐ/ lượt, thời gian di chuyển khoảng 55 phút và hoạt động từ 5h30 đến 18h30 hàng ngày.

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ – ăn gì, chơi đâu?

Sau khi đặt được vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ và hoàn thành chuyến bay rồi, bạn hãy bắt đầu khám phá thành phố trẻ xinh đẹp, thơ mộng này nhé.

Chơi gì ở Cần Thơ?

Cần Thơ nổi tiếng với các địa điểm du lịch sau mà du khách có thể ghé thăm: chợ nổi Cái Răng, nhà cổ Bình Thủy, vườn cò Bằng Lăng, chùa Ông, cầu Cần Thơ…

 

Ăn sáng tại chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Chợ nổi tại Cần Thơ

 

Ăn gì ở Cần Thơ?

Bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại mảnh đất Tây Đô này như: lẩu mắm cá linh bông điên điển, bánh xèo, bún mắm, ốc nướng tiêu…

Bài viết trên chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ và một số gợi ý giúp chuyến du lịch Cần Thơ của bạn ý nghĩa và đáng nhớ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số tour du lịch trọn gói Cần Thơ giá tốt để có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, trọn vẹn tại thành phố Tây Đô này nhé.