Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet mới nhất 2022

Đăng ngày : 2022-10-28 17:05:45

Vé máy bay giá rẻ Vietjet là một trong những sản phẩm được nhiều người săn lùng nhất mỗi khi tới dịp lễ tết hay kỳ nghỉ. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ. Bài viết dưới đây, HoaBinhAirlines sẽ chia sẻ cho các bạn về tuyệt chiêu đặt vé máy bay đi du lịch rẻ nhất 2022. 

Có lịch trình bay cụ thể khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet

Có lịch trình bay cụ thể khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet

Vé máy bay giá rẻ thường không nhiều và rất dễ nhanh hết. Để có thể mua được vé máy bay với giá siêu rẻ thì trước tiên các bạn cần phải có kế hoạch lên một lịch trình bay cụ thể. Thông thường, trước chuyến đi từ 4 đến 5 tháng là thời điểm tốt nhất để săn vé máy bay giá rẻ. Nếu làm theo cách này chắc chắn các bạn sẽ săn được vé máy bay đi du lịch siêu hời. Các bạn càng mua sớm thì giá vé sẽ càng rẻ.

Ví dụ nếu như bạn muốn đi du lịch Quy Nhơn vào dịp hè tháng 6 thì các bạn cần phải đặt trước đó từ đầu năm, tầm tháng 1 hoặc tháng 2. Lúc đó sẽ là thời điểm thích hợp để mua được những tấm vé máy bay với giá siêu rẻ. Nếu các bạn cứ mãi chần chừ hoặc không có cho mình một lịch trình du lịch cụ thể thì sẽ là điều rất khó có thể sở hữu được tấm vé rẻ như mong muốn.

Chọn thời điểm đi du lịch phù hợp để mua được vé máy bay giá rẻ Vietjet

Chọn thời điểm đi du lịch phù hợp để mua được vé máy bay giá rẻ Vietjet

Chọn thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi du lịch

Để tăng tỷ lệ đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet thành công thì bạn nên lựa chọn những thời điểm sau để đi du lịch:

  • Tránh đi du lịch vào mùa cao điểm: Vào những dịp không phải mùa du lịch thì các hãng hàng không thường sẽ tung ra chùm vé máy bay giá rẻ nhằm kích cầu tiêu dùng. Chẳng hạn như du lịch Đà Nẵng thường sẽ cao điểm từ tháng 5 cho tới tháng 8. Còn những tháng còn lại trong năm chắc chắn giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ khuyên bạn nên đi du lịch vào mùa thấp điểm, ít người đi. 
  • Tránh đi du lịch vào những ngày cuối tuần: Thông thường giá vé máy bay vào những ngày cuối tuần sẽ tăng cao hơn so với ngày thường. Vì vậy, nếu bạn không bị thời gian ràng buộc thì nên tránh đặt vé vào những người cuối tuần hoặc vào các dịp lễ tết, đa số mọi người được nghỉ. 
  • Đặt vé máy bay đi du lịch vào giờ ít người mua: 2 khung giờ ít người bay nhất đó chính là vào sáng sớm và tối muộn. Tuy nhiên, nếu đặt vé máy bay vào những giờ này thì các bạn sẽ phải vất vả hơn người khác một chút. Bạn sẽ phải dậy sớm từ 3-4h sáng hoặc phải thức muộn tới 1-2h đêm mới lấy được giá vé tốt như thế.

Thường xuyên phải cập nhật giá vé máy bay của các hãng hàng không

Thường xuyên phải cập nhật giá vé máy bay của các hãng hàng không

Cập nhật giá vé máy bay giá rẻ thường xuyên trên website

Tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam hiện nay đều sở hữu cho riêng mình những website hoặc fanpage trên mạng xã hội. Chính vì vậy mà các chương trình khuyến mãi cũng sẽ được cập nhật thường xuyên. Vì thế, việc của bạn là phải theo dõi các khuyến mãi của hãng hàng không, đặc biệt vào là những khung giờ vàng từ 12h - 14h hàng ngày. Để tránh tình trạng bị bỏ sót thông tin quý giá thì các bạn nên đăng ký nhận thông báo trực tiếp qua email từ hãng hoặc qua chính các đại lý tư vấn bán vé máy bay uy tín trên thị trường hiện tại. 

Ngoài ra, vé máy bay giá rẻ Vietjet và các hãng hàng không khác thường được được thanh toán bằng hình thức online. Vì vậy, để có thể thanh toán vé thì bạn cần phải chuẩn bị các loại thẻ như Visa hoặc MasterCard, hoặc dịch vụ thanh toán online Internet Banking. 

Lưu ý các bạn cần phải kiểm tra chính xác thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, nơi thường trú và hòm thư điện tử email.

Trên đây, HoaBinhAirlines đã chia sẻ cho các bạn về một vài kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet và các hãng hàng không khác. Hy vọng bài viết trên HoaBinhAirlines đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công.