Khám phá phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways

Đăng ngày : 2021-06-16 17:26:11

Phòng chờ hạng thương gia là nơi hành khách sẽ được vào nghỉ ngơi sau khi hoàn tất thủ tục bay, tận hưởng không gian yên tĩnh, tách biệt khỏi sự ồn ào của sân bay. Phòng chờ hạng Thương gia của Bamboo Airways hứa hẹn mang đến cho hành khách trải nghiệm tuyệt vời, với sự trang nhã, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Vì thế, hành khách sẽ có trải nghiệm thư thái, vui vẻ tại phòng chờ của Bamboo Airways trước khi khởi hành bay.

 

Phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airlines mang lại trải nghiệm tuyệt vời, với sự trang nhã, sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Phòng chờ thương gia của Bamboo Airways

Vị trí của phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways

Phòng chờ cho hành khách hạng vé thương gia của Bamboo Airways hiện đặt tại tầng 3, nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài. Với diện tích rộng rỗi hơn 400m2, phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways được xây dựng với mục đích mang đến không gian thư giãn, yên tĩnh để hành khách nghỉ ngơi, làm việc, đọc sách, nghe nhạc… trước khi bắt đầu những chuyến bay dài.

Đối tượng được phép sử dụng phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways

Phòng chờ hạng thương gia phục vụ khách hàng mua vé hạng thương gia của Bamboo Airways và khách hàng thân thiết hạng First và Diamond của Bamboo Airways. Tại phòng chờ này, khách hàng được khám phá và trải nghiệm nhiều tiện ích “sang-xịn-mịn” của Bamboo Airways.

Các tiện ích trong phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways

Bamboo Airways phân chia phòng chờ thành ba khu vực chính với những chức năng chuyên biệt như: khu làm việc, khu thư giãn-giải trí và khu ẩm thực. Cùng HoaBinh Airlines khám phá nào!

Khu làm việc

Đây là nơi được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như laptop, máy tính bảng, máy in, máy fax và các thiết bị điện tử khác… có kết nối wifi tốc độ cao để khách hàng hạng thương gia có thể làm việc, thảo luận trực tuyến bất cứ lúc nào. Tại khu làm việc, không gian được đảm bảo yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ giúp hành khách tập trung giải quyết công việc được hiệu quả nhất.

 

Phong chờ với đầy đủ thiết bị hiện đại như laptop, máy tính bảng, máy in, máy fax và các thiết bị điện tử khác…

Khu làm việc trong phòng chờ

Khu thư giãn – giải trí

Đây là khu vực được bài trí các công cụ giúp giải trí như sách báo, tai nghe, tivi, phòng tắm… giúp hành khách có cảm giác thoải mãi và thư giãn như ở nhà. Vào đến khu thư giãn – giải trí tại phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways, hành khách sẽ không còn mệt mỏi, stress mà được tiếp thêm năng lượng trước khi chuẩn bị những hành trình bay tiếp theo.

Khu ẩm thực

Khu ẩm thực là nơi không thể thiếu của phòng chờ, nhằm cung cấp các món ăn đa dạng, đồ uống phong phú, xen lẫn tinh hoa ẩm thực của Âu và Á, giúp hành khách không chỉ nạp thêm năng lượng cho chuyến bay sắp tới mà còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn từ những nền ẩm thực khác nhau. Khu ẩm thực trong phòng chờ hạng sang dành cho khách thương gia của Bamboo Airways có sức chứa lên đến 100 khách.

 

Phòng chờ cung cấp các món ăn đa dạng, đồ uống phong phú, xen lẫn tinh hoa ẩm thực của Âu và Á

Quầy ẩm thực trong phòng chờ của Bamboo Airways

Nhìn chung, với những trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways là nơi xứng đáng được trải nghiệm của hành khách. Đây chính là nơi giúp khách hàng tiệm cận được với các dịch vụ định hướng tiê chẩn 5 sao của hãng hàng không năng động này.

HoaBinh Airlines là đại lý cấp một của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways. Vì thế, Quý khách hoàn toàn an tâm khi đặt vé máy bay hạng thương gia của Bamboo Airways tại HoaBinh Airlines, và được hướng dẫn tận tình khi sử dụng phòng chờ hạng thương gia của hãng hàng không này.