Khám phá đất nước Đông Phi xinh đẹp với vé máy bay giá rẻ đi Sudan

Đăng ngày : 2021-12-24 14:25:19

Sudan là một trong những quốc gia Châu Phi có lịch sử lâu đời gắn liền với những câu chuyện huyền bí về Kim tự tháp. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sudan, bạn sẽ có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng miền đất đỏ hoang sơ cùng những thắng cảnh đẹp tuyệt. Hãy cùng HoaBinh Airlines khám phá đất nước Đông Phi này với những thông tin đặt vé máy bay giá rẻ đi Sudan nhé!

Khái quát về Sudan

Cộng hòa Sudan là quốc gia lớn thứ ba tại châu Phi với diện tích 1.886.068 cây số vuông. Phía Bắc Sudan giáp với Ai Cập: Phía Đông giáp với Biển Đỏ, Eritrea, và Ethiopia; Phía Nam giáp với Nam Sudan; phía Tây Nam giáp với Cộng hòa Trung Phi; Phía Tây giáp với Chad và phía Tây Bắc giáp với Libya. Đất nước Sudan chia thành hai miền Đông – Tây bởi sự chia cắt của Sông Nile. Sudan là quê hương của các nền văn minh cổ đại như: Vương quốc Kush, Alodia, Makuria, và Meroe. Khartoum là thủ đô của Sudan.

Cộng hòa Sudan là quốc gia lớn thứ ba tại châu Phi với diện tích 1.886.068 cây số vuông

Miền đất đỏ hoang sơ Sudan

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay tới Sudan

Chuyến bay tới Sudan được khai thác bởi các hãng:

Turkish Airlines

Hãng hàng không này có tới 180 loại máy bay đa dạng về kích thước như Airbus A340-300, Airbus A321-200, Airbus A330-200/300, Airbus A320-200, Airbus A319-132/100, Boeing B737-700/800/900ER , Boeing B777-300ER và Boeing B737-400.

Các hạng vé của hãng gồm có: phổ thông, Comfort Class và Business (Hạng Thương gia)

Vietnam Airlines

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines có chất lượng chuyến bay và dịch vụ đẳng cấp quốc tế cùng hệ thống đường bay phủ khắp trong nước và quốc tế. Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của hành khách muốn bay đến Sudan với đội ngũ bay an toàn hàng đầu, chất lượng phục vụ cao cấp và giá vé hợp lý.

Các hạng vé của Vietnam Airlines gồm có: thương gia tiết kiệm, thương gia linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt,  phổ thông đặc biệt linh hoạt và phổ thông tiết kiệm.

Singapore Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Singapore có trung tâm vận hành của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Changi

Singapore Airlines khai thác chuyến bay Việt Nam - Sudan

Là hãng hàng không quốc gia của Singapore có trung tâm vận hành của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Hãng hàng không này giữ vị thế vững mạnh trong thị trường châu Á và khu vực Thái Bình Dương…

Bên cạnh đó, hãng hàng không này còn điều hành 2 tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark với chiếc Airbus A340-500.

Vé máy bay đi Sudan của Singapore Airlines có 4 hạng Suites; First Class; Business và Economy.

China Airlines

Hãng hàng không China Airlines có trụ sở đặt tại quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Đây là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc cả về quy mô đội bay và về số lượng hành khách mà hãng vận chuyển.

China Southern Airlines có mạng lưới đường bay của rất rộng lớn với gần 200 điểm đến tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

China Southern Airlines hiện đang khai thác 4 hạng ghế chính gồm: nhất, thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông. Hạng ghế nào cũng có những điều kiện và tiện ích riêng.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Sudan với HoaBinh Airlines

Dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ đi Sudan với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sudan với HoaBinh Airlines

Hành khách có thể đặt vé máy bay đi Sudan vào bất kể thời gian nào trong năm vì thời thiết tại đây không biến động quá nhiều. Quốc gia Sudan có khí hậu khá nóng và khô; nhiệt độ giữa ngày với đêm chênh nhau lớn. Do đó, bạn hãy mang theo áo khoác ấm và áo chống nắng, giày mềm…rất cần thiết cho chuyến tản bộ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mang thêm một số loại thuốc phổ thông như xịt muỗi, cảm, … để sử dụng khi cần thiết.

Không chỉ vậy, Sudan đang thu hút du lịch bằng việc tổ chức những lễ hội truyền thống vì vậy, bạn có thể sắp xếp hành trình tham gia những lễ hội độc đáo này vào khoảng giữa tháng 2 hàng năm.

Đất nước Đông Phi huyền bí - Sudan đang chờ bạn khám phá. Hãy đặt vé máy bay đi giá rẻ đi Sudan ngay hôm nay để bắt đầu cho những trải nghiệm đầy thú vị nhé! Bạn có thể đặt vé máy bay trên Website HoaBinh Airlines hoặc gọi đến hotline 0913.311.911 để hỗ trợ nhanh chóng nhất!