Hướng dẫn thủ tục đổi - hoàn – hủy vé máy bay Bamboo Airways

Đăng ngày : 2022-10-28 16:53:46

Sau khi mua vé máy bay Bamboo Airways, nhưng vì một vài lý do bất khả kháng khiến bạn không thể thực hiện chuyến bay theo hành trình đã đặt. Khi này, việc cần làm để giảm thiểu chi phí phát sinh, bạn cần tiến hành đổi vé. Vậy làm thế nào để đổi vé hoặc hoàn – hủy vé máy bay Bamboo Airways? HoaBinh Airlines sẽ hướng dẫn bạn chi tiết thủ tục đổi - hoàn – hủy vé máy bay Bamboo Airways.

Chính sách đổi/ trả vé máy bay Bamboo Airways theo hạng

Để làm thủ tục đổi/trả vé máy bay Bamboo Airways, trước tiên bạn cần xác định vé máy bay của bạn có những quyền lợi nào? Hiện tại, Bamboo Airways đang phục vụ hành khách theo 3 hạng ghế ngồi, tương ứng với 3 hạng vé là Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business.

Chính sách đổi/ trả vé máy bay Bamboo Airways theo hạng

Chính sách đổi vé/hủy vé máy bay Bamboo Airways 

Chính sách thời gian bay và đổi tên hành khách của hãng Bamboo Airways

❖ Đổi tên: Theo bảng chính sách trên, Bamboo Airways chỉ áp dụng đổi tên hành khách đối với hạng vé Bamboo Plus & Bamboo Business ( có tính phí dịch vụ) còn hạng vé Bamboo Eco thì không được phép đổi tên.

❖ Thay đổi ngày bay và giờ bay: Với hạng vé Bamboo Eco, bạn sẽ không được đổi ngày giờ bay. Với hạng vé Bamboo Business, bạn sẽ được thay đổi ngày giờ bay miễn phí nhưng phải đóng phí chênh lệch nếu giá vé mới cao hơn. Còn với hạng vé Bamboo Plus, bạn phải đóng phí dịch vụ đổi + mức chênh lệch vé mới nếu muốn thay đổi ngày giờ bay. 

Chính sách thời gian bay và đổi tên hành khách của hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways tuy ra mắt chưa lâu nhưng được khách hàng đánh giá khá cao

Bảng  phí đổi vé máy bay Bamboo Airways

 

Bamboo Eco

Bamboo Plus

Bamboo Business

Thay đổi hành trình

Từ 340. 000 VNĐ/khách/chặng/ 1 lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

+ phí chênh lệnh vé

Từ 340. 000 VNĐ/khách/chặng/ 1 lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

+ phí chênh lệnh vé

Miễn phí đổi + phí chênh lệnh vé

Đổi tên hành khách

Không áp dụng

Từ 450.000 VNĐ/khách/chặng bay (Chưa bao gồm VAT)

Từ 450.000VNĐ/khách/chặng bay (Chưa bao gồm VAT)

Hoàn – hủy vé máy bay Bamboo

Không được phép

Không được phép

300.000 VNĐ (ngày thường) và 450.000VNĐ (cao điểm/ khách/chặng/1 lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

Cách hoàn hay đổi vé máy bay Bamboo Airways nhanh chóng

Nếu đã nắm rõ thông tin, quyền lợi đổi vé hay hoàn hủy vé máy bay của hãng Bamboo Airways, bạn có thể lựa tiến hành theo các cách sau.

  • Cách 1: Lên hệ ngay tổng đài vé máy bay Bamboo Airways-> cung cấp đầy đủ thông tin: mã code vé, tên hành khách, hành trình, thời gian bay ->  làm theo hướng dẫn của nhân viên hãng.
  • Cách 2: Liên hệ trực tiếp với đại lý Bamboo Airways, nhân viên đại lý sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục với mức phí thấp nhất.
  • Cách 3: Đến trực tiếp hệ thống phòng vé Bamboo Airways tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ từ A đến Z mọi dịch vụ hoàn vé Bamboo

 

HoaBinh Airlines - Tư vấn, hỗ trợ trọn gói đặt vé, đổi/hoàn vé máy bay Bamboo Airways

HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways. Sở hữu hệ thống chi nhánh phủ sóng ở các thành phố lớn, chúng tôi hỗ trợ hành khách mọi dịch vụ từ hãng hàng không. Không những vậy, HoaBinh Airlines còn là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa với hơn 13 năm kinh nghiệm, HoaBinh Airlines là sự lựa chọn phổ biến của nhiều hành khách khi đặt vé máy bay giá rẻ cho các hành trình khám phá trong nước và thế giới. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ hành khách mọi vấn đề về chính sách hủy/đổi vé máy bay Bamboo Airways.

HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay Bamboo Airways tốt nhất miền bẵc

HoaBinh Airlines - Đại lý vé máy bay Bamboo Airways uy tín

Nếu hành khách có thắc mắc về thủ tục hoàn/đổi vé máy bay Bamboo Airways hay cần được tư vấn đặt chỗ…hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Ngoài ra, HoaBinh Airlines còn mang đến cho hành khách một số dịch vụ khác như: thủ tục check in sân bay, nâng hạng vé Bamboo Airways, chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay…Chúc bạn đổi vé thành công và có những hành trình bay ý nghĩa cùng hãng hàng không Bamboo Airways!

HoaBinh Airlines – Đại lý vé máy bay Bamboo Airways uy tín!

☘ Hà Nội: 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa

☘ Đà Nẵng: 217 Trần Phú, Hải Châu

☘ Tp Hồ Chí Minh: Số 5 Hoa Cau, Phú Nhuận