Hướng dẫn đổi, huỷ vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng, đơn giản

Đăng ngày : 2022-10-28 17:03:53

Khi đã sở hữu vé máy bay của hãng Vietjet Air nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn bắt buộc phải hủy vé hoặc thay đổi vé máy bay khác với dự định ban đầu thì hãy tham khảo cách thức đổi, huỷ vé máy bay nhanh chóng, đơn giản dưới đây nhé!

Tìm hiểu điều kiện đổi, hủy vé máy bay của Vietjet

Hình ảnh vé máy bay hãng Vietjet Air

Vé máy bay hãng Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air hiện đang cung cấp cho hành khách 3 loại vé bay là: Skyboss, Eco và Promo. Việc đổi/hủy vé bay máy bay của Vietjet cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Nếu vé khách hàng mua ban đầu là Promo hoặc Eco, muốn hoàn vé bắt buộc phải thực hiện trước 1 ngày so với thời gian khởi hành dự kiến. Loại vé này chỉ áp dụng với các trường hợp chuyến bay bị Delay hoặc huỷ trên 4 giờ đồng hồ.
  • Khi có ý định hoàn vé Vietjet, bạn bắt buộc phải thanh toán một mức phí theo quy định gồm phí thay đổi và giá chênh lệch của vé đổi.
  • Bên cạnh đó, nếu là loại vé Eco thì bạn được phép đổi vé cho người khác.à khi thay đổi ngày giờ bay bạn sẽ phải chi trả mức phí 352.000 VNĐ và chi phí chênh lệch phát sinh.
  • Riêng với vé Promotion, bạn không được đổi tên, khi bạn đổi tên, mức chi phí đổi sẽ áp dụng. Và khi thay đổi ngày giờ bay bạn sẽ phải chi trả mức phí 352.000 VNĐ và chi phí chênh lệch phát sinh.
  • Với hạng vé SkyBoss, hành khách có thời gian bảo lưu vé trong 180 ngày và có thể thay đổi ngày giờ bay không mất phí. 

Lưu ý: Khi có nhu cầu thay đổi ngày bay, hành khách cần báo trước thời điểm thay đổi để đảm bảo lịch đó nằm trong giới hạn lịch bay dự kiến của hãng.

Bảng phí đổi ngày bay – chuyến bay Vietjet

Vietjet Air có quy định riêng về việc hủy vé máy bay tại Vietjet. Theo đó, tất cả các loại vé đã mua, hành khách sẽ không được hoàn trả lại số tiền mua vé. Hãng này chỉ cho phép hành khách được thay đổi chuyến bay (theo lịch trình bay của hãng) hoặc thay đổi thông tin hành khách sử dụng vé.

Bảng phí đổi ngày bay và chuyến bay của hãng Vietjet

Điều kiện vé

Skyboss

Eco

Promo

Đổi tên

  520.000đ/người/chặng

520.000đ/người/chặng

Không áp dụng

Đổi ngày, giờ (chuyến) bay

Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)

420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

420.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành trình bay

Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)

420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

Nâng hạng

 

420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

 

HoaBinh Airlines hướng dẫn đổi, huỷ vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng, đơn giản

Để thực hiện đổi, trả, hủy vé máy bay Vietjet, bạn có thể theo 2 cách sau:

Liên hệ trực tiếp với tổng đài

Hành khách có thể liên hệ thẳng tới hệ thống tổng đài của hãng hàng không Vietjet Air qua hotline: 1900 60 63 65, và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay, thông tin đặt chuyến. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn thay đổi, hủy vé Vietjet Air.

Đội ngũ tư vấn tổng đài Vietjet nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc

Đội ngũ tư vấn tổng đài Vietjet

Liên hệ với đại lý đặt vé hoặc truy cập website vietjetair.com

HoaBinh Airlines chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ

HoaBinh Airlines - đại lý cấp I của Vietjet Air

Trong trường hợp bạn đã mua vé ở các đại lý được ủy nhiệm của hàng không Vietjet thì bạn chỉ cần đến văn phòng đại lý để yêu cầu thay đổi như mong muốn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hành khách hay hành trình mới, mọi chi phí phát sinh sẽ được giải quyết ngay tại văn phòng đại lý.

Với trường hợp đặt vé máy bay trực tuyến của website vietjetair.com, hành khách hãy truy cập vào website này để thao tác thay đổi vé theo hướng dẫn.

- Vào phần quản lý đặt chỗ, điền thông tin

- Phần quản lý đặt chỗ sẽ có thông tin đặt chỗ mới sau khi được chấp nhận, bạn có thể nhập thay đổi mới này của mình vào hệ thống và nhấn đồng ý.

- Tiếp tục chọn phương thức thanh toán phù hợp để chi trả các khoản chi phí gồm phí yêu cầu bắt buộc và giá chênh lệch (nếu có).

Trên đây là những hướng dẫn đổi, huỷ vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng, đơn giản

Mong rằng bạn sẽ có một chuyến đi tiết kiệm và vui vẻ như mong đợi. Mọi thông tin cần hỗ trợ về vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ với HoaBinh Airlines để được tư vấn nhé!