HoaBinh Airlines - địa chỉ mua vé máy bay quốc tế giá rẻ

Đăng ngày : 2022-02-17 08:56:05

Trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay, máy bay là phương tiện hiện đại nhất nối liền mọi khoảng cách giữa các quốc gia. Nhu cầu mua vé máy bay quốc tế để đi du lịch hay công tác cũng ngày một tăng. Vậy địa chỉ mua vé máy bay quốc tế giá rẻ ở đâu…Hãy cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu nhé!

Đường bay quốc tế từ Việt Nam được khai thác bởi những hãng hàng không nào?

Tại Việt Nam, các hành trình bay quốc tế được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế

Hình ảnh sơ đồ mạng đường bay quốc tế của Vietnam Airlines

Sơ đồ mạng đường bay quốc tế của Vietnam Airlines

Hãng hàng không nội địa

  • Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa có mặt trên hầu khắp các đường bay quốc tế tới Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi…
  • Bamboo Airways: Hãng hàng không nội địa này hiện đang khai thác các chuyến bay thẳng khứ hồi giữa Nha Trang – Hàn Quốc; Đà Nẵng – Hàn Quốc; Hà Nội – Đài Bắc/ Cao Hùng/ Incheon/ Narita. Hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay Quốc tế trực tiếp kết nối tới châu Âu, châu Mỹ và châu Á lên đến 40 đường bay. 
  • Vietjet Air: Trong các hãng hàng không nội địa, Vietjet Air là hãng hàng không có ít đường bay quốc tế nhất bao gồm: đường bay tới , Singapore, Đài Loan, Seoul (Hàn Quốc), Siem Riep (Campuchia), Bangkok (Thái Lan)

Hãng hàng không quốc tế

Bên cạnh 3 hãng nội địa, hiện có hơn 300 hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay quốc tế từ Việt Nam như: Singapore Airlines, HongKong Airlines, Quatar Airways, China Southern Airlines, Thai Airways, Korean Air, Japan Airlines, China Airlines, Malaysia Airlines, EVA Airways…

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ

Thông thường, vé máy bay quốc tế có giá đắt hơn so với vé máy bay nội địa. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể mua vé máy bay quốc tế với mức gia tiết kiệm.

Giá vé máy bay quốc tế tính như thế nào?

Giá vé máy bay quốc tế từ Việt Nam cơ bản bao gồm những thành phần gồm:

  1. Giá vé - Hãng hàng không thu
  2. Phụ thu xăng dầu - Thu bởi hãng hàng không 
  3. Phụ thu dịch vụ xuất vé - Hãng hàng không/ đại lý thu
  4. Phí phục vụ hành khách - Cảng hàng không Việt Nam thu
  5. Phí soi chiếu an ninh - Cảng hàng không Việt Nam thu
  6. Thuế, phí do quốc gia bay đến quy định - Cảng hàng không Việt Nam/ Chính phủ nước ngoài thu

Phần lớn giá vé máy bay quốc tế từ Việt Nam đều phải nộp 3 loại phí ở mục 1 đến mục 3. Các hãng hàng không giá rẻ có thể không phụ thu xăng dầu sẽ thu phí quản trị thay vào đó.

Bí quyết mua vé máy bay quốc tế giá rẻ

Bí quyết mua vé máy bay quốc tế giá rẻ

Nên mua vé máy bay quốc tế càng sớm càng rẻ

Không có quá nhiều khác biệt với vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế đặt vé càng sớm thì càng rẻ. 

Vé máy bay quốc tế cũng có 2 mùa thấp điểm và cao điểm. Mùa cao điểm thường rơi vào dịp hè, và dịp trước hoặc sau Tết, và khi du học sinh nhập học. Còn mùa thấp điểm rơi vào khoảng tháng 9,10. Để đặt vé máy bay quốc tế giá tốt thì bạn nên chọn bay vào mùa thấp điểm.

Ngoài ra, chọn các chuyến bay vào ban đêm hoặc các ngày trong tuần thì giá vé cũng sẽ rẻ hơn chuyến bay ban ngày hoặc cuối tuần hay dịp lễ tết.

Đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ tại HoaBinh Airlines

Dịch vụ đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ tại HoaBinh Airlines

Đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ tại HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines là đơn vị cung cấp vé máy bay quốc tế giá rẻ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi có vé máy bay của tất cả các chặng bay đến: Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Châu Úc, Châu Phi…với hơn 300 hãng hàng không thuộc hệ thống liên minh hàng không Oneworld, Skyteam, hiệp hội hàng không IATA…

Website đặt vé máy bay HoaBinh Airlines được  thiết kế với giao diện thân thiện giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay quốc tế trực tuyến. Với HoaBinh Airlines, bạn có thể tìm kiếm hành trình nhanh chóng, so sánh giá vé thuận tiện giữa các hãng hàng không. Quy trình đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong một vài phút

HoaBinh Airlines cam kết mang đến cho bạn giá vé máy bay quốc tế tốt. Hãy truy cập HoaBinh Airlines để trải nghiệm và liên hệ tổng đài 0913.311.911 để được giải đáp mọi thắc mắc về vé máy bay quốc tế.