Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ dễ dàng - HoaBinh Airlines

Đăng ngày : 2022-02-17 02:07:17

Thủ đô Hà Nội là một đầu mối giao thông quan trọng nhất ở khu vực miền Bắc. Đa phần người dân từ các tỉnh thành lân cận chưa sở hữu sân bay như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Bình...đều đi xe khách đến Hà Nội rồi từ đây khởi đi các nơi khác trên cả nước.

Nằm cách Hà Nội hơn 1000 km, thành phố Nha Trang là một trong những điểm du lịch biển thu hút nhiều du khách, đặc biệt là mỗi khi hè đến với bãi biển trong xanh, lớp cát mịn, khu nghỉ dưỡng cao cấp... Vì nhu cầu du lịch Nha Trang rất cao nên vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang được hầu hết du khách quan tâm. Bạn có thể đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ dễ dàng với HoaBinh Airlines.

Thành phố Nha Trang là một trong những điểm du lịch biển thu hút nhiều du khách

Thành phố biển Nha Trang quyến rũ

Chặng bay và giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang

Hiện tại, các chuyến bay từ Hà Nội đi Nha Trang được khai thác bởi: Hãng hàng không Vietjet Air (tần suất 8 chuyến bay mỗi ngày); Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (tần suất 6 chuyến bay mỗi ngày); Bamboo Airways (tần suất 1 chuyến bay mỗi ngày).

Vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang có giá trung bình từ khoảng 1.200.000 VNĐ đến  1.700.000 VNĐ. Tuy nhiên, giá vé thường cao hơn mức này vào mùa hè.

Chặng bay từ Hà Nội đi Nha Trang kéo dài khoảng 1 giờ 55 phút, khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài; hạ cánh ở sân bay quốc tế Cam Ranh. 

Phương tiện di chuyển từ trung tâm thủ đô Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội

Sân bay Nội Bài

Bạn cần lưu ý là khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội tới sân bay Nội Bài khá xa. Vì vậy, bạn hãy có mặt tại sân bay sớm khoảng 3 tiếng trước giờ bay để di chuyển và làm thủ tục hàng không kịp giờ nhé.

  • Xe buýt: Nếu lưu trú ở các khách sạn gần trạm xe buýt thì bạn có thể di chuyển bằng phương tiện này để tiết kiệm chi phí đi lại nhé!
  • Taxi: Các hãng taxi phổ biến gồm có Thăng Long, Mai Linh, Thủ Đô, Ba Sao…;giá cước từ 250.000 VNĐ - 290.000 VNĐ mỗi chuyến.
  • Dịch vụ xe đưa đón sân bay: Dịch vụ này được khách hàng đánh giá là tiện lợi và thoải mái nhất. Bạn có thể tham khảo dịch vụ xe đưa đón sân bay của HoaBinh Bus để trải nghiệm 1 chuyến đi thoải mái nhé.

Phương tiện di chuyển từ sân bay quốc tế Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang

Sân bay quốc tế Cam Ranh cách thành phố Cam Ranh khoảng 35 km. Bạn có thể di chuyển với những phương tiện như:

  • Taxi: Các hãng taxi phổ biến tại Nha Trang là: Mai Linh, Nha Trang; Khánh Hòa; Airport Taxi…Giá cước dao động từ 250.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ/chuyến.
  • Xe đưa đón của khách sạn: hãy kiểm tra với nhân viên khách sạn khi đặt phòng lưu trú tại các khách sạn và resort ở Nha Trang nhé!
  • Xe buýt: Di chuyển mất khoảng 60 phút với chi phí dao động từ 10.000 VNĐ đến  50.000 VNĐ/khách.

Sân bay quốc tế Cam Ranh tại Nha Trang

Sân bay Cam Ranh

HoaBinh Airlines lưu ý khi đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ

Dịch vụ cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ

Nha Trang sở hữu khí hậu khá ôn hoà với nhiệt độ trung bình từ 24ºC – 30ºC và trời ít khi mưa. Do đó,  bạn có thể đi du lịch Nha Trang vào hầu hết các tháng trong năm.

Đặc biệt, festival biển Nha Trang là lễ hội nổi tiếng nhất của Nha Trang được tổ chức mỗi 2 năm 1 lần thu hút rất đông du khách tham quan. Bên cạnh đó, Nha Trang còn có các lễ hội đặc sắc khác trong năm như lễ hội Am Chúa từ ngày 1 – 3 tháng 3 âm lịch, lễ hội Tháp Bà Chúa Po Nagar ngày 20 – 23 tháng 3 âm lịch…. Nếu bạn là người yêu thích tìm hiểu văn hóa thì có thể đặc biệt chọn đến Nha Trang trong thời gian này nhé!

Cũng giống như nhiều chặng bay khác thì nếu bạn mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang trước ngày bay càng sớm thì giá vé sẽ càng rẻ. 

Đặc biệt, HoaBinh Airlines là đại lý cấp I của các hãng hàng không trong nước cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch Nha Trang như phòng khách sạn, tour du lịch Nha Trang, xe đưa đón sân bay, xe di chuyển…

Hãy đồng hành cùng HoaBinh Airlines để có thể khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang thật vui nhé!