Đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ và những điều cần lưu ý

Đăng ngày : 2022-02-17 08:59:21

Hình thức đặt vé máy bay trực tuyến (online) hiện nay rất phổ biến với các ưu điểm như: tiện lợi, dễ dàng, chi phí thấp. Bên cạnh đó, hầu hết các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air…cũng cung cấp các hình thức đặt vé máy bay trực tuyến ….Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu về vé máy bay trực tuyến và những điều cần lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ nhé!

Đặt vé máy bay trực tuyến có ưu điểm như thế nào?

Ưu điểm của đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến khá dễ dàng, tiết kiệm thời gian

 

Việc đặt vé máy bay trực tuyến không quá phức tạp như bạn tưởng, bạn chỉ cần có máy tính kết nối mạng Internet và thẻ thanh toán có dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc đặt vé trực tuyến, bạn có thể mua được vé máy bay ngay cả khi ngồi ở nhà. Như vậy có thể thấy, việc đặt vé máy bay trực tuyến rất tiết kiệm thời gian!

Cùng với đó là ưu điểm tiết kiệm tài chính vì bạn sẽ không mất chi phí xăng xe đi lại và những chi phí phát sinh khác.

Không những vậy, với hình thức đặt vé trực tuyến, bạn còn có thể cập nhật được những chương trình ưu đãi với vé vé máy bay giá rẻ đồng thời có nhiều thời gian cân nhắc lựa chọn chuyến bay tối ưu nhất về thời gian và giá cả.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé máy bay trực tuyến

Khi đặt vé máy bay trực tuyến, nhất là những người đặt vé trực tuyến lần đầu cần hết sức lưu ý những điều sau:

Lên lịch trình và tính toán kỹ lưỡng hành lý mang theo

Trước khi đặt vé máy bay trực tuyến, bạn cần tính toán hành lý mang theo một cách kỹ lưỡng sao cho gọn nhẹ nhất để giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí mua thêm hành lý ký gửi. Trong trường hợp cần mua thêm hành lý ký gửi thì bạn nên mua ngay trong quá trình đặt vé máy bay online thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn khoảng 50.000 VNĐ - 100.000 VNĐ sau khi xuất vé hay mua tại sân bay. 

Cân đối chi phí mua hành lý ký gửi

Tính toán hành lý mang theo để cân đối chi phí mua hành lý ký gửi

So sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không với nhau

Hãy tham khảo thông tin từ các hãng khác nhau để có được mức giá vé máy bay tốt nhất với chuyến bay phù hợp nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm thông tin từ các đại lý bán vé máy bay vì hầu hết những trang này đều có công cụ hỗ trợ để bạn so sánh giá từ các hãng hàng không khác nhau rất nhanh chóng. Bạn cũng có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại các đại lý để được hỗ trợ chu đáo hơn. Vì các hãng chỉ có 1 hotline nên phải xử lý rất nhiều yêu cầu từ khách hàng nên thường bị quá tải, tình trạng này sẽ giảm hơn tại các đại lý. Tuy nhiên bạn cần phải tìm kiếm đại lý uy tín để “chọn mặt gửi vàng” nhé!

Tìm hiểu quy định của các hãng hàng không

Bạn sẽ cần tìm hiểu các quy định về việc đổi trả vé máy bay (nhất là với vé khuyến mại); những giấy tờ cần thiết khi bay, quy định về hành lý…

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có cả những quy định chung và những quy định riêng khác nhau. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi bay nhé để đảm bảo chuyến đi trọn vẹn nhé!

Đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ tại HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến tại HoaBinh Airlines

 

Trong số rất nhiều đại lý vé máy bay giá rẻ và các trang web đặt vé máy bay trực tuyến, HoaBinh Airlines được đánh giá là một địa chỉ đáng tin cậy. Truy cập website của chúng tôi, hành khách sẽ thấy các thông tin về công ty như địa chỉ, số điện thoại, email, fanpage, mã số thuế…được hiển thị đầy đủ.

HoaBinh Airlines cung cấp vé máy bay trực tuyến của tất cả các hãng hàng không nội địa và nhiều hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách vé đúng giá cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, quý khách được giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể và hỗ trợ trọn gói làm bạn hài lòng nhất.

Hy vọng những thông tin về vé máy bay trực tuyến trên đây sẽ giúp quý khách hiểu hơn về vé máy trực tuyến cũng như lựa chọn được nơi uy tín để đặt vé. Chúc quý khách đặt vé thành công và có những hành trình tuyệt vời!