Đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc - "Viên ngọc sáng giấu kín giữa lòng Châu Âu"

Đăng ngày : 2021-12-10 09:41:10

Với những công trình kiến trúc đặc sắc và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nước Séc được ví như "Viên ngọc sáng giấu kín giữa lòng Châu Âu". Du khách thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng yêu thích điểm đến nay. Cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu những thông tin về sân bay Séc, giá vé máy bay và cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc qua bài viết bên dưới.

Công trình kiến trúc đặc sắc và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Séc

Séc được ví như "Viên ngọc sáng giấu kín giữa lòng Châu Âu"

 

Sân bay tại Séc

Nước Cộng Hòa Séc có tổng cộng 91 sân bay, trong đó có tới 4 sân bay lớn là Vaclav Havel Praha, Turany, Mosnov và Karlovy Vary. 

Sân bay Vaclav Havel Praha

Vaclav Havel Praha là sân bay lớn nhất tại Séc.

Sân bay Vaclav Havel Praha

Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam tới Séc phần lớn hạ cánh tại sân bay Vaclav Havel Praha ở Prague. Đây cũng đồng thời là sân bay lớn nhất tại Séc. Nó được xây dựng với 3 nhà ga:

  • Ga số 1: phục vụ các chuyến bay đến Mỹ, Canada, Anh, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á
  • Ga số 2 phục vụ các chuyến bay từ các nước thuộc khối liên minh Châu Âu
  • Ga số 3 dành cho các chuyến bay tư nhân, hợp đồng hay vận chuyển hàng hóa.

Di chuyển từ sân bay Vaclav Havel Praha

Khoảng cách tới trung tâm thành phố Prague từ Vaclav Havel Praha là khoảng 10km về hướng Tây. Một vài phương tiện di chuyển từ sân bay sân bay đến trung tâm thành phố Prague, Séc gồm:

  • Xe buýt: Hoạt động từ 4h20 sáng đến 23h45; thời gian di chuyển 15-20 phút; Giá vé dao động khoảng 28 CZK
  • Tàu điện ngầm: Thời gian di chuyển khoảng 25 phút; Giá vé khoảng 35 CZK
  • Taxi: Thời gian di chuyển chỉ khoảng 10 phút với giá vé khoảng 113 CZK

Chặng bay đến Cộng hòa Séc

Các chuyến bay giữa Việt Nam và Séc hiện được khai thác bởi 2 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines và Bamboo Airways, trong đó duy nhất Bamboo Airways có đường bay thẳng tới Séc với chặng Hà Nội - Prague. 

Bên cạnh đó, các hãng không quốc tế như Czech Airlines,  China Southern Airlines, Aeroflot, Alitalia, Air France, Thai Airway, Cathay Pacific,... cũng khai thác chặng bay Việt Nam - Séc.

Czech Airlines - Một trong các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam - Séc

Czech Airlines 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành từ Hà Nội (tần suất 44 chuyến/ngày), Đà Nẵng (11 chuyến/ngày) hay Hồ Chí Minh (48 chuyến/ngày).

Thời gian bay từ Việt Nam tới Séc dao động khoảng 13 giờ 10 phút  đối với đường bay thẳng và khoảng 17 giờ 30 phút đến 40 giờ đối với đường bay quá cảnh.

Tham khảo giá vé từ Việt Nam đi Séc

Trung bình, giá vé máy bay từ Việt Nam đến Séc nằm trong khoảng 13 triệu đến 26 triệu đồng mỗi chặng. Đây là giá vé chưa tính thuế phí vè sẽ thay đổi tùy điểm khởi hành, hãng bay...

Vé máy bay Việt Nam - Séc của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines kết hợp với Czech Airlines khai thác chặng bay Việt Nam - Séc (quá cảnh tại là sân bay Frankfurt am Main). Giá vé máy bay chặng này trung bình khoảng 21 triệu đồng/người/chiều (chưa thuế phí).

Vé máy bay của Qatar Airways

Hãng hãng không Qatar Airways là hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao quốc tế có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng này khai thác rất nhiều đường bay quốc tế. Giá vé máy bay Việt Nam - cộng hoà Séc của hãng rơi vào khoảng 14 triệu 2 trăm nghìn đồng/người/chiều (chưa tính thuế phí).

Vé máy bay Việt Nam - Séc của China Southern Airlines

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc, trụ sở của hãng đặt tại thành phố Quảng Châu. Tại Việt Nam, China Southern Airlines khai thác nhiều chuyến bay từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đi các thành phố lớn ở Châu Âu, châu Á và Châu Mĩ. Giá vé máy bay Việt Nam - Séc của hãng khoảng 17 triệu 9 trăm nghìn đồng /người/chiều (chưa thuế phí).

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Séc với HoaBinh Airlines

Vào khoảng tháng 7, 8, lễ Phục Sinh, lễ Noel và chào đón năm mới là những dịp nghỉ lễ của người Séc nên giá vé máy bay tăng cao. Ngoài ra, các lễ hội ở Séc được tổ chức vào mùa hè từ tháng 11 - tháng 3. Vì vậy, nếu có dự định du lịch Séc vào thời gian này bạn nên tranh thủ mua vé sớm trước 2  - 3 tháng. Bạn cũng đừng quên cập nhật các chương trình khuyến mại giá vé của các hãng hàng không để có thể sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ. 

HoaBinh Airlines với vai trò là đại lý vé máy bay F1 của 3 hãng hàng không nội địa và gần 300 hãng hàng không quốc tế cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!