Đặt vé máy bay giá rẻ đi Romania khám phá những công trình kiến trúc cổ theo kiến trúc từ thời Trung cổ

Đăng ngày : 2021-12-13 14:32:25

Đất nước Romania nổi tiếng xinh đẹp với những công trình kiến trúc cổ theo kiến trúc từ thời Trung cổ và nét văn hóa đặc sắc không nơi nào có được.Văn hóa và lịch sử Romania chịu nhiều ảnh hưởng của La Mã cổ đại mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách muốn tìm hiểu về lịch sử châu Âu. Đến với quốc gia này, bạn còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng sông Danube dài nhất Châu Âu và chinh phục dãy núi Carpathian hùng vĩ. Hãy cùng HoaBinh Airlines đặt vé máy bay giá rẻ đi Romania để khám phá đất nước bên bờ biển Đen này nhé!

Romania nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ theo kiến trúc từ thời Trung cổ

Romania nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ xưa

Sân bay Romania

Romania có tổng cộng hơn 20 sân bay lớn nhỏ, trong đó có 12 sân bay quốc tế phục vụ nhu cầu giao thương và đi lại trong, ngoài nước là. Những sân bay phổ biến là: Henri Coand, Cluj-Napoca, Timisoara, Lași, George Enescu, Transylvania, Sibiu, quốc tế Arad…

Đặc biệt, sân bay quốc tế Henri Coand (nằm ở thủ đô Bucharest) là sân bay bận rộn nhất tại quốc gia này, trung bình đón hơn 9 triệu lượt du khách hằng năm.

Lựa chọn cách di chuyển từ sân bay về khu vực trung tâm

Sân bay quốc tế Henri Coand (nằm ở thủ đô Bucharest) là sân bay bận rộn nhất tại quốc gia này

Sân bay quốc tế Henri Coand

Đặc biệt, sân bay quốc tế Henri Coand (nằm ở thủ đô Bucharest) là sân bay bận rộn nhất tại quốc gia này, trung bình đón hơn 9 triệu lượt du khách hằng năm. Khoảng cách từ sân bay đến  trung tâm thành phố Bucharest khoảng 17km. Từ đây, du khách có thể đón taxi hoặc  xe buýt để di chuyển. Phương tiện phổ biến và tiện lợi nhất mà bạn nên chọn là taxi nếu bạn không muốn bị bị lạc đường đến với đất nước xinh đẹp Romania lần đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu điện/ tàu hỏa. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải đón taxi một đoạn thì mới có thể đến trạm tàu điện. 

Chặng bay Việt Nam - Romania

Từ Việt Nam, hành khách có thể đón các chuyến bay đi Romania từ 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Các hãng hàng không khai thác gồm có: Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Emirates Airlines, Aeroflot, Cathay Pacific, Austrian, Thai Airways,  Air France, Singapore Airlines,… Tuy nhiên, hiện chưa có chuyến bay thẳng đến quốc gia này nên bạn phải quá cảnh ở 1-2 điểm dừng như: Bangkok, Hong Kong, Istanbul, Dubai, Singapore,...Đa phần các chuyến bay từ Việt Nam đến Romania sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Henri Coand. Giá vé dao động từ 14 triệu 160 nghìn đồng tới 42 triệu 700 nghìn đồng. Thời gian bay trung bình khoảng 15 tiếng 10 phút - 33 tiếng 55 phút.

  • Hà Nội - Bucharest: Bay hãng Aeroflot; quá cảnh tại Moscow
  • Hà Nội - Bucharest: Bay hãng Emirates; quá cảnh tại Dubai
  • Hà Nội - Bucharest: Bay hãng Vietnam Airlines + Tarom Airlines; quá cảnh tại London
  • TP. Hồ Chí Minh - Bucharest: Bay hãng Turkish Airlines; quá cảnh tại Istanbul
  • TP. Hồ Chí Minh - Bucharest: Bay hãng Air France; quá cảnh tại Paris
  • TP. Hồ Chí Minh - Bucharest: Bay hãng Vietnam Airlines + Tarom Airlines; quá cảnh tại Frankfurt
  • TP. Đà Nẵng - Bucharest: Bay hãng Silk Air + Singapore Airlines; quá cảnh tại Singapore
  • TP. Đà Nẵng - Bucharest: Bay hãng Silk Air + Vietnam Airlines + Tarom Airlines; quá cảnh tại Frankfurt
  • TP. Đà Nẵng - Bucharest: Bay hãng Vietnam Airlines + Aeroflot + Tarom Airlines; quá cảnh tại Moscow

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Romania với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Romania cùng HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Romania cùng HoaBinh Airlines

Hiện tại chưa có hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng đường bay Việt Nam và Romania và nhu cầu di chuyển của hành khách giữa hai nước thật sự chưa quá nhiều nên việc săn vé máy bay giá rẻ đi Romania tương đối khó khăn. Để tiết kiệm kinh phí cho hành trình đến với quốc gia Romania, bạn nên theo dõi các thông tin khuyến mãi từ hãng hàng không thường xuyên, lên lịch trình thật sớm và đặt vé ít nhất từ 2 – 3 tháng trước ngày khởi hành

Bên cạnh đó, để dễ dàng hơn trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Romania, bạn cũng có thể tìm, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, ngày bay, giờ bay để chọn được hành trình phù hợp nhất. Việc tối ưu hành lý bằng cách hạn chế mang những vật dụng không cần thiết và các dịch vụ trên chuyến bay cũng là bí kíp để bạn có thể tiết kiệm chi phí bay từ Việt Nam sang Romania. 

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Romania, hãy liên hệ ngay với HoaBinhAirlines để được hỗ trợ các thông tin vé giá rẻ và các dịch vụ mua thêm hành lý, mua thêm suất ăn trên máy bay tiết kiệm, hỗ trợ đổi vé linh hoạt với tất cả các hành trình... đảm bảo mang đến sự tiện ích tối đa cho bạn. Chúc bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Romania thành công và có hành trình khám phá Romania nhiều trải nghiệm tuyệt vời!