Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mexico cùng HoaBinh Airlines

Đăng ngày : 2021-12-07 15:10:28

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mexico, bạn sẽ bay qua vùng sa mạc của tiểu bang Nevada (Hoa Kỳ) cằn cỗi và vùng sa mạc Bắc Mexico, để nhìn thấy thủ đô Mexico City trải rộng hàng chục dặm ra bốn phía. Mexico City khổng lồ tới nỗi bạn sẽ không thấy đâu là biên giới thành phố. Tại đây bạn bạn sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa đậm đà của Mexico cùng những công trình kiến trúc, những điểm tham quan lý thú và những món ăn truyền thống hấp dẫn. Cùng HoaBinh Airlines sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Mexico cho bạn chuyến đi Mexico thú vị nhất!

Một góc nhỏ bình yên ở Mexico

Một góc nhỏ bình yên ở Mexico

Sân bay Mexico

Mexico là đất nước vô cùng rộng lớn có rất nhiều thành phố lớn nhỏ và những bãi biển tuyệt đẹp thu hút đông đảo du khách. Theo đó, Mexico thuộc top 3 quốc gia có nhiều sân bay nhất thế giới với tổng cộng 1.744 sân bay nhằm phục vụ nhu cầu giao thương giữa các vùng miền. 

Trong số đó, có 3 sân bay lớn nhất bao gồm: sân bay Mexico City International Airport, Cancun International Airport và Guadalajara International Airport. Đặc biệt, Mexico City International Airport là sân bay quan trọng và bận rộn nhất với hơn 1000 điểm đến trên toàn thế giới. Sân bay này kết nối 51 quốc gia và 50 điểm đến quốc tế tại Mỹ Latinh, Bắc Mỹ, châu Á và châu Âu. Rất nhiều hãng hàng không quốc tế hoạt động tại đây có thể kể đến: United Airlines, ExpressJet Airlines, American Airlines, Delta Air Lines và Avianca Holdings…Cùng với hệ thống giao thông ở hiện đại ở Mexico, việc di chuyển từ sân bay này vào thành phố rất dễ dàng với các loại hình phương tiện gồm: xe bus, taxi, tàu điện…


Mexico City International Airport là sân bay quan trọng và bận rộn nhất với hơn 1000 điểm đến trên toàn thế giới

Sân bay Mexico City International Airport

 

Chặng bay Việt Nam - Mexico phổ biến

Tại Việt Nam có 3 sân bay quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam - Mexico là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Từ 3 cảng hàng không quốc tế này, mỗi ngày có cả chục chuyến bay khởi hành tới các thành phố lớn của Mexico. 

Chặng bay Hà Nội – Mexico

Chặng bay này được khai thác bởi 15 hãng hàng không gồm: Korean Air; Asiana Airlines; Vietnam Airlines… với tần suất trung bình khoảng 39 chuyến bay khứ hồi/mỗi ngày.Trong hành trình này, bạn sẽ trung chuyển ít nhất 2 điểm qua các thành phố phổ biến như San Francisco, Los Angeles, Seoul,… Giá vé chặng này dao động từ 665 USD đến 7861 USD.

Đường bay Đà Nẵng – Mexico

Chặng bay này hiện chỉ được khai thác bởi 5 hãng hàng không gồm có Vietnam Airlines; Cathay Pacific Airlines; Dragonair; Air France và Korean Air. Tần suất trung bình mỗi ngày khoảng 37 chuyến với giá vé từ 1047 USD đến 9717 USD. Chặng bay này kéo dài khoảng hơn 30 tiếng với ít nhất 2 điểm dừng.

Đường bay Sài Gòn – Mexico

Khoảng cách giữa Tp Hồ Chí Minh và Mexico được nối liền bởi 15 hãng hàng không lớn thế giới là: United Airlines ; Korean Air; Cathay Pacific Airlines, Vietnam Airlines… với giá vé dao động từ 660 USD đến 5871 USD. Thời gian bay kéo dài khoảng 26 tiếng, trung chuyển qua 1 điểm dừng.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Mexico với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mexico với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mexico với HoaBinh Airlines

Để tìm một tấm vé máy bay giá rẻ đi Mexico không phải là điều quá khó khăn vì lịch bay rất phong phú. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đi lại, bạn nên theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không để tìm mua vé máy bay có mức giá tốt nhất.

Đất nước Mexico nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nhưng do địa hình cao nên khí hậu tại đây khá ôn hòa, dễ chịu, không quá nóng vào mùa hè không quá lạnh vào mùa đông nên rất lý tưởng cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên đôi khi, mùa hè lại xảy ra những bão kèm theo mưa lớn, vì vậy bạn có thể đặt vé máy bay đi Mexico vào mùa đông và đặt trước ít nhất 1 đến 2 tháng so với ngày khởi hành.

Truy cập website của HoaBinh Airlines để đặt vé máy bay giá rẻ Mexico. HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay F1 của 3 hãng hàng không nội địa và là đối tác của hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Bạn cần đặt vé máy bay đi Mexico chỉ cần liên hệ Hotline 0913.311.911 để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói!