Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia dễ dàng với HoaBinh Airlines

Đăng ngày : 2021-11-09 14:38:39

Malaysia là 1 đất nước nằm ở khu vực Đông Nam Á. Du lịch Malaysia nổi tiếng với những công trình tôn giáo có kiến trúc độc đáo và những hòn đảo đẹp mê ly hay những địa điểm tham quan nổi tiếng như Kuala Lumpur, George Town, Malacca, Langkawi, Cao nguyên Cameron và hòn đảo Tioman...Malaysia là điểm đến mong ước của phần nhiều du khách trên thế giới trong ấy có cả Việt Nam. Hãy cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu thông tin về đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia nhé!

Du lịch Malaysia nổi tiếng với những công trình tôn giáo có kiến trúc độc đáo

Du lịch Malaysia nổi tiếng với những công trình tôn giáo có kiến trúc độc đáo

Sân bay Malaysia

Có khoảng 62 sân bay đang hoạt động tại Malaysia. Trong đấy, sân bay quốc tế lớn nhất là Kuala Lumpur (Sepang, bang Selangor). Đây cũng là một trong các sân bay phát triển nhất ở khu vực Châu Á. 

Các phương tiện giúp di chuyển từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur 

Để di chuyển vào trung tâm Kuala Lumpur từ sân bay, bạn có thể chọn lựa những phương tiện sau:

  • Tàu điện: Bạn có thể đi tàu là KLIA Express hoặc KLIA Transit. KLIA Express sẽ chạy thẳng vào trung tâm mà không ngừng lại ở những trạm trên đường đi nên chỉ mất khoảng 28 phút để tới ga cuối. Trong khi đó, KLIA Transit KLIA sẽ giới hạn ở những trạm: Salak Tinggi, Putrajaya, Bandar Tasik và Selatan.
    bên cạnh đó, cả hai cái tàu này đều chỉ chạy đến ga cuối là KL Sentral. Vì vậy, để tới được khu vực tháp Petronas, bạn sẽ cần phải đi thêm 1 chuyến tàu khác nữa. Giá vé cho cả hai dòng tàu này là 35 MYR/người/chiều.
  • Taxi: sân bay Kuala Lumpur có dịch vụ taxi 24/7 với 2 dòng taxi cao cấp (màu xanh dương hoặc vàng) và taxi phổ biến (màu đỏ hoặc trắng). Sẽ mất khoảng 50 phút để bạn tới trung tâm tuỳ thuộc tình hình giao thông. Bạn cũng cần lưu ý là những taxi chạy từ 12h đêm đến 6h sáng sẽ tính thêm 50% phí nhé.
  • Xe buýt: Có rất nhiều chuyến xe buýt từ sân bay vào trung tâm với giá mềm trong khoảng chỉ tầm 10 MYR/người/chiều. Không những thế, trạm chung cuộc của xe buýt cũng là trạm KL Sentral nên để vào tới trung tâm (KLCC), bạn phải đi thêm tuyến LRT Kelana Jaya (số 5) (giống như phương pháp đi bằng tàu điện ở trên nhé). Thường sẽ mất khoảng một giờ để di chuyển tuỳ tình hình giao thông.

Sân bay quốc tế lớn nhất là Kuala Lumpur (Sepang, bang Selangor) lớn nhất Malaysia

Sân bay quốc tế lớn nhất là Kuala Lumpur (Sepang, bang Selangor) lớn nhất Malaysia

Các sân bay khác

Ngoài Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay quốc tế Kota Kinabalu (Kota Kinabalu, bang Sabah) và sân bay quốc tế Penang (Bayan Lepas, bang Penang) cũng là 2 sân bay lớn tại Malaysia

Để di chuyển từ sân bay Penang đến trung tâm thành phố Penang, Malaysia, bạn có thể lựa chọn:

  • Xe buýt: đón khách ngay trạm ngoài cổng sân bay với chi phí chỉ khoảng 3 MYR.
  • Taxi: Là phương tiện di chuyển nhanh chóng, thoải mái và tiện lợi với chi phí khoảng 50 MYR cho xe taxi 4 chỗ .

Và để di chuyển từ sân bay Kuching đến trung tâm thành phố Kuching, bạn cũng có thể đi taxi hoặc xe buýt:

  • Taxi: chi phí khoảng 30 MYR mua coupon taxi tại quầy vé khi tại sân bay Kuching.
  • Xe buýt: với 4 tuyến gồm 3A, 6, 8G, 9 để có thể chọn tuyến xe phù hợp với lịch trình của mình.

Vé máy bay Việt Nam - Malaysia

VietJet Air, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Air Asia...là những hãng hàng không hiện đang khai thác chuyến bay giữa Việt Nam và Malaysia.

Bạn có thể khởi hành bay tới Malaysia tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Thời gian bay Việt Nam - Malaysia khoảng 2 tiếng.  Với những chuyến bay qua trạm trung chuyển, bạn sẽ quá cảnh ở Kuala Lumpur, Bangkok hoặc Singapore,...

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia với HoaBinh Airlines

Với nền văn hoá đa sắc tộc và nền ẩm thực đặc sắc, Malaysia luôn là điểm tới quyến rũ được rất nhiều hãng hàng không khai thác. Do vậy, để săn được vé máy bay giá rẻ đi Malaysia, bạn chỉ cần lên kế hoặc trước trong khoảng 2-3 tháng rồi chú ý theo dõi những chương trình của các hãng hàng không nhé!

Bạn cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia dễ dàng hơn nữa với HoaBinh Airlines, bạn chỉ cần chọn những thông tin nhu yếu như ngày, giờ lên đường, chuyến bay,...HoaBinh Airlines sẽ tự cập nhật giá và thông báo cho bạn lúc sở hữu vé thích hợp.

Chúc bạn sẽ được chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ tại Malaysia!