Đặt vé máy bay giá rẻ đi Italia thăm đấu trường La Mã

Đăng ngày : 2021-11-15 15:06:42

Mỗi khi nhắc đến Ý là người ta thường nghĩ đến kinh đô của thời trang quốc tế, cái nôi của nhiều văn hóa trên thế giới và chốn kho tàng nghệ thuật độc đáo. Du hí Italia, bạn sẽ được chứng kiến vẻ đẹp cuốn hút của những công trình kiến trúc La Mã vĩ đại cùng cảnh quan và khí hậu thuộc hàng đẹp nhất Châu Âu. HoaBinh Airlines sẽ giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Italia để hành trình này hấp dẫn, nên thơ tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Đấu trường La Mã giữa lòng thành Rome, Italia

Đấu trường La Mã 

Sân bay tại Italia

Italia - miền đất lãng mạn và cuốn hút hàng đầu thế giới với 101 sân bay to nhỏ phân bố rộng khắp các cả nước. Trong đó, sân bay quốc tế Leonardo da Vinci là sân bay lớn nhất Italia. Nó nằm cách thủ đô 28km, được đặt theo tên danh họa Leonardo da Vinci. Sân bay này có lượng khách đông thuộc top 6 sân bay đông khách ở châu Âu. Các dịch vụ sân bay gồm có quầy ăn uống, chỗ nghỉ ngơi, các cửa hàng miễn thuế…. 


sân bay quốc tế Leonardo da Vinci là sân bay lớn nhất Italia

Sân bay Quốc tế Leonardo da Vinci

Sân bay Quốc tế Leonardo da Vinci là điểm dừng chân của hầu hết những chuyến bay tới Italia. Từ sân bay, bạn có thể bắt taxi để di chuyển về thành phố Rome với giá khoảng 60 - 80 € hay đi tàu nhanh Leonardo Express về ga Termini với giá 14 €.

Ngoài ra, Italia còn có các sân bay lớn khác như: Fiumicino; Annisaton; Heho; Thandwe; Civil…

Đường bay Việt Nam - Italia

Tại Việt Nam, bạn có thể khởi hành đi Italia tại 3 cảng hàng không quốc tế là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Đường bay Việt Nam - Italia được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Etihad Airways; Qatar Airways; Singapore Airlines; Silkair...Trong đó, Vietnam Airlines có tần suất chuyến bay nhiều nhất và cũng thường xuyên có những chương trình giảm giá vé giá rẻ đi Italia.

Đường bay Hà Nội – Milan

Hiện tại, chưa có đường bay thẳng từ Hà Nội – Milan nên bạn có thể lựa chọn bay Vietnam Airlines (trung chuyển tại Frankfurt – Đức/ Paris – Pháp), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Korean Air (trung chuyển tại Seoul) hay Cathay Pacific (trung chuyển tại Hong Kong)…. với tần suất trung bình khoảng 42 chuyến bay. Giá vé chặng bay này chao đảo từ 350 USD – 4.033 đô la. Vietnam Airlines có nhiều chuyến nhất, giá vé khoảng 470 USD – 708 đô la Mỹ. Tổng thời gian bay Hà Nội - Milan khoảng 17 giờ - 20 giờ (trung chuyển tại Bangkok, Abu Dhabi) 

Tháp nghiêng Pisa nổi tiếng ở Italia

Tháp nghiêng Pisa nổi tiếng ở Italia

 

Đường bay Đà Nẵng – Rome

Etihad Airways; Vietnam Airlines; Pacific Airlines; Korean Air là các hãng hàng không khai thác đường bay này…với giá vé khoảng hơn 508 USD. Vietnam Airlines có nhiều chuyến bay ở chặng này nhất với tần suất 29 chuyến/ngày.

Đường bay Sài Gòn – Venice

Được khai thác bởi 22 hãng quốc tế như Turkish Airlines; Qatar Airways; Etihad Airways; Austrian Airlines, Vietnam Airlines… sở hữu 43 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé trong khoảng 398 đô la – 3.136 đô la. 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Italia với HoaBinh Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Italia với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Italia với HoaBinh Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không khai thác bay đến Italia thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Nếu chịu khó tìm kiếm các chương trình giảm giá bạn, sẽ đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Italia của hãng.

Mùa cao điểm du lịch Italia thường rơi vào 3 dịp là Lễ Phục sinh, Tháng 6 tới đầu Tháng 9 và thời gian diễn ra Carnival (Tháng 2 hoặc Tháng 3) ở Venice. Thời điểm này, dịch vụ khách sạn, di chuyển... sẽ cao hơn so với thường nhật. Để tiết kiệm chi phí, Hoabinh Airlines khuyên bạn nên đặt vé sớm trước một đến hai tháng trước khi bay.

Italia chấp thuận visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam. Italia nằm trong khối nước Schengen, và các nước này cho phép bạn xin visa trước 3 tháng so với ngày xuất phát.

HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm tới, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Italia của toàn bộ các hãng hàng không để bạn chọn lọc.

Bạn cần đặt vé máy bay đi Italia chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0913311911 -  hotline đặt vé máy bay của chúng tôi để có tấm vé máy bay giá rẻ đi Italia nhé!