Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp - vùng đất thần thoại

Đăng ngày : 2021-11-24 15:42:11

Săn vé máy bay giá giá rẻ đi Hy Lạp đã là niềm mong ước của không ít người. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cảm thấy mỏi mệt khi phải thực hiện các thao tác nhàm chán như: so sánh giá vé từng hãng, F5 canh giá rẻ, bỏ chọn hành lý… Bỏ qua các thủ tục rườm rà đó, HoaBinh Airlines sẽ đem lại cho bạn tấm vé máy báy giá rẻ đi Hy Lạp cùng các thông tin hữu ích về lộ trình, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt vé rẻ…

Hy Lạp là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới

Hy Lạp là một trong những điểm du lịch nổi tiếng 

Khái quát về Hy Lạp

Với hơn 60 hòn đảo, những bãi biển quyến rũ cùng với các di tích lịch sử văn hóa cổ đại hơn 3.400 năm lịch sử, Hy Lạp trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới. Quốc gia này nằm ở khu vực Nam Âu, phía nam bán đảo Balkan. Về phía Bắc, Hy Lạp giáp với các Cộng hòa Macedonia, Albania, và Bulgaria; về phía đông giáp với Thổ Nhĩ Kỳ.

Nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại của Hy Lạp có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải. Đây cũng là nơi ra đời của nền dân chủ, Thế vận hội Olympic và triết học phương Tây.

Sân bay Hy Lạp

Hy Lạp sở hữu hệ thống sân bay tương đối lớn với 46 sân bay.

Eleftherios Venizelos là sân bay quốc tế lớn và đông đúc nhất Hy Lạp, nằm gần ngoại ô Athens của Spata. Ngoài ra còn có những sân bay quốc tế khác là Heraklion, Thessaloniki, Rhodes và Corfu.

Thessaloniki Athens là hai địa điểm vận hành tất cả các lịch bay quốc tế. Các hãng hàng không giá rẻ xuất hiện đã làm tăng chuyến bay hằng ngày từ nhiều thành phố ở châu Âu đến nhiều thành phố nhỏ ở lục địa và nhiều nơi trên đảo.


Eleftherios Venizelos là sân bay quốc tế lớn và đông đúc nhất Hy Lạp

Sân bay Eleftherios Venizelos

Vé máy bay Việt Nam - Hy Lạp

Hy Lạp là 1 trong các điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu ở châu Âu. Đất nước này không ngừng thu hút sự đầu tư của những hãng hàng không bậc nhất toàn cầu. Bạn có thể chọn lọc các chuyến bay từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới đến Hy Lạp với nhiều hãng hàng không lớn như Etihad Airways; Qatar Airways; Thai Airways; Vietnam Airlines; Austrian Airlines… Tính đến thời điểm này, có 25 hãng hàng khai thác tuyến đường bay Việt Nam đến Hy Lạp.

Vietnam Airlines cũng khai thác trục đường bay đến Hy Lạp với khoảng 13 chuyến mỗi ngày (từ Hà Nội hoặc Sài Gòn) tuy nhiên tầm giá vé hãng này đưa ra cao hơn Etihad Airways; Qatar Airways…

Đường bay Việt Nam - Hy Lạp

Hiện tại, ở Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế là: Cảng hàng không Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất chuyên dụng cho cho các chuyến bay khứ hồi từ Việt Nam đến Hy Lạp và trái lại.

Đường bay Hà Nội – Athens

Được khai thác bởi 17 tới 20 hãng như Vietnam Airlines; Alitalia Linee Aer; Austrian Airlines; CSA Czech Airlines… với khoảng 43 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé máy bay chặng này dao động trong khoảng 417 đô la – 3861 đô la. Hiện chưa có đường bay thẳng từ Hà Nội – Athens nên hành khách bắt buộc phải đi những chuyến bay trung chuyển. Theo đó khoảng18h55p là thời gian ngắn nhất của chặng bày này

Đường bay Đà Nẵng – Athens

Hiện mới chỉ có 9 hãng khai thác, trong đó, Etihad Airways và Vietnam Airlines là 2 hãng có giá tiền vé thấp nhất và tần suất những chuyến bay nhiều nhất. Mỗi ngày có  khoảng 27 chuyến bay, giá vé trong khoảng 417 đô la – 4967 đô la.

Đường bay Hồ Chí Minh Sài Gòn – Athens

Được khai thác bởi 21 hãng hàng không quốc tế như Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines; Qatar Airways ;  ; Jat Airways… giá vé chặng bay này rẻ hơn, khoảng từ 350 đô la – 5847 đô la. trung bình mỗi ngày có khoảng 68 chuyến bay khứ hồi giữa Việt Nam và Hy Lạp.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí, thay đổi theo thời điểm.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp tại HoaBinh Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp với HoaBinh Airlines

Du lịch Hy Lạp vào thời điểm đầu hoặc cuối mùa hè là thời khắc tuyệt nhất mà du khách có thể săn cho mình những tấm vé máy bay có chi phí thấp nhất. Bởi đây chẳng phải là thời kỳ cao điểm cho du lịch nên giá vé máy bay cũng giảm nhiệt hơn. Thời khắc tốt nhất để đến Athens là đầu tháng 5. Cố hạn chế du lịch vào tháng 8, vì Athens cũng như Paris, người dân được nghỉ hè từ 1 – 15 tháng 8 và lúc này thời tiết rất nóng, khoảng 38 độ C. Mùa mưa rộng rãi nhất từ tháng 11 – tháng 2, Athens mang thể lạnh và gió đa dạng.

Để chuẩn bị thì nên tiến hành vé trước khoảng 2 tháng trước ngày bay để nhận được mức giá rẻ nhất trong khoảng các hãng hàng không

HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay chính thức của hơn 300 hãng quốc tế và 3 hãng hàng không nội địa. Chỉ cần nhập điểm đến, đi, thời gian đi, đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé đi Hy Lạp của tất cả những hãng để bạn chọn lọc.

Bạn cần đặt vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp chỉ cần nhấc máy lên và gọi  0913.311.911