Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan - xứ sở muôn hoa

Đăng ngày : 2021-11-08 14:52:13

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Hà Lan - bạn sẽ đến với một quốc gia nằm ở khu vực Tây Bắc của châu Âu, nơi có chung đường biên giới với Bỉ và Đức và là quốc gia nằm thấp nhất so với mực nước biển. Khi nhắc đến Hà Lan, hình ảnh đầu tiên chúng ta thường nghĩ đến là những cánh đồng hoa Tulip bạt ngàn cùng những chiếc cối xay gió khổng lồ. Thế nhưng, bên cạnh hoa tulip, nơi đây còn là xứ sở của rất nhiều loài hoa đẹp như thuỷ tiên, uất kim hương...bởi vậy, Hà Lan còn được ưu ái gọi theo một tên gọi khác là "Xứ sở muôn hoa".

Hà Lan nổi tiếng với cối xay gió và những cánh đồng hoa tulip rực rỡ

Hà Lan nổi tiếng với cối xay gió và những cánh đồng hoa tulip rực rỡ

Sân bay Hà Lan

Tại Hà Lan có rất nhiều sân bay hiện đang hoạt động. Trong đó, sân bay Quốc tế Amsterdam Schiphol (AMS): Là sân bay quốc tế chính của Hà Lan và xếp top 5 sân bay bận rộn nhất châu Âu. AMS cách trung tâm thành phố Amsterdam 9km về phía Tây Nam, đón hơn 58 triệu lượt khách/ mỗi năm.


Sân bay Quốc tế Amsterdam Schiphol (AMS) xếp top 5 sân bay bận rộn nhất châu Âu.

Sân bay Quốc tế Amsterdam Schiphol (AMS).

Di chuyển từ AMS vào trung tâm thủ đô Amsterdam tại Hà Lan

Bạn có thể di chuyển vào trung tâm với những phương tiện sau:

  • Airport Express Bus: sử dụng xe buýt là cách rẻ nhất để vào trung tâm thành phố với 3 chuyến là: Connexxion's 397 Amsterdam Airport Express (màu đỏ) khởi hành cách nhau 15 phút với thời gian di chuyển là 35 phút và chuyến Connexxion's 397 Amsterdam Airport Express Bus chạy từ 05:00 sáng đến 00:30 đêm và N97 Niteliner chạy cách từ 01:00 sáng đến 05:00 sáng (1 tiếng có 1 chuyến). Chi phí cho loại hình phương tiện này là khoảng 5 euro, bạn có thể mua tại quầy bán gần trạm buýt hoặc có thể mua trực tiếp trên xe.
  • Taxi:Taxi ở Hà Lan thường có biển số màu xanh da trời và  đèn màu đỏ ở phía trên. Giờ cao điểm, khá mất thời gian để sử dụng loại phương tiện vì phải xếp hàng. Trường hợp không tắc đường thì chỉ mất tầm 20 phút là bạn sẽ vào tới trung tâm thành phố với giá khoảng 40 euro (có phụ phí nếu bạn đi vào ban đêm hoặc vào các ngày nghỉ quốc gia nhé). Di chuyển bằng taxi là cách nhanh nhất để vào trung tâm thành phố. 
  • Tàu: AMS có hệ thống tàu di chuyển trực tiếp từ sân bay vào thẳng trung tâm thành phố với tần suất 10 chuyến/giờ. Thời gian di chuyển mất khoảng 20 phút với giá vé từ 6 - 9 euro. Bạn có thể mua vé tại quầy hoặc máy bán vé tự động, lên tàu tại platform 1, 2, 3 nằm ở tầng 1 phía dưới sảnh đến của sân bay.

AMS có hệ thống tàu di chuyển trực tiếp từ sân bay vào thẳng trung tâm thành phố

AMS có hệ thống tàu di chuyển trực tiếp từ sân bay vào thẳng trung tâm thành phố

Các sân bay khác

Ngoài sân bay Quốc tế Amsterdam Schiphol, Hà Lan còn có những sân bay lớn khác như:

  • Sân bay Quốc tế Eindhoven (EIN): Nằm cách trung tâm trung tâm thành phố Eindhoven 8 km về phía Tây. Lớn thứ 2 sau AMS
  • Sân bay Quốc tế Rotterdam The Hague (RTM): Sân bay này chuyên phục vụ cho thành phố Rotterdam và The Hague cùng các đô thị lớn ở châu Âu đồng thời là sân bay lớn thứ ba Hà Lan. 
  • Ngoài ra, quốc gia này còn một số sân bay lớn khác như: Sân bay Quốc tế Maastricht Aachen (thành phố Maastricht, tỉnh Limburg); Sân bay Quốc tế Flamingo (thành phố Kralendijk, đảo Bonaire, Antille) và Sân bay Quốc tế Groningen Eelde (thành phố Groningen, tỉnh Groningen).

Vé máy bay Việt Nam - Hà Lan

Từ Việt Nam, bạn có thể xuất phát từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh để khởi hành các chuyến bay từ Việt Nam đến Hà Lan. Các đường bay này đều phải quá cảnh tại một số sân bay nhất định tại các thành phố như: Bangkok, Helsinki, Paris, Doha, Đài Bắc,... Cathay Pacific Airways, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Lufthansa, EVA Air, Singapore Airlines, Qatar Airways, Garuda,…là các hãng hàng không khai thác đường bay này.


Từ tháng 1 -3, khí hậu ở Hà Lan dịu mát rất thích hợp để khám phá

Từ tháng 1 -3, khí hậu ở Hà Lan dịu mát rất thích hợp để khám phá

Đặt vé máy bay giá rẻ tới Hà Lan với HoaBinh Airlines

Với vô số cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và những địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất thế giới, du lịch Hà Lan ngày càng thu hút rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới.


Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan với HoaBinh Airlines

Từ tháng 1 đến tháng 3 là khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn khám phá Hà Lan vì khí hậu ở Hà Lan lúc này rất dịu mát, thuận lợi cho các hành trình khám phá của bạn. Nếu bạn đã có kế hoạch du lịch Hà Lan rồi thì hãy đặt vé sớm từ 2 -3 tháng để sở hữu vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ nha.Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. 

HoaBinh Airlines là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa cùng nhiều hãng hàng không quốc tế sẽ giúp hành trình chuẩn bị cho chuyến du lịch của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và khám phá được nhiều điều thú vị tại “xứ sở muôn hoa” này nhé!