Đặt vé máy bay giá rẻ đi Cuba - Đất nước bên bờ biển Caribe

Đăng ngày : 2021-12-07 10:09:44

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Cuba, bạn sẽ đến với địa chỉ tuyệt vời nhất của vùng biển Caribbean. Đất nước này cũng nổi tiếng về xì gà cùng với vô số thành phố đẹp như thủ đô Havana, Bayamo, hòn đảo Ciego de Avila thanh bình… Hãy cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu thông tin sân bay, thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Cuaba và cách thức mua vé thuận tiện nhé!

Cu Ba- đất nước bên bờ biển Caribe mang trong mình vẻ đẹp tráng lệ và cổ kính

Cu Ba- đất nước bên bờ biển Caribe 

Sân bay tại Cuba

Cuba nói chung và thủ đô Havana nói riêng đang thay da đổi thịt từng ngày. Nơi đây đang đón những làn gió mới của làn sóng hội nhập, nhất là từ khi Mỹ bỏ cấm vận. Mặc dù vậy, hệ thống sân bay của đất nước này chưa phát triển đúng với tiềm năng du lịch thực sự của nó. 

Hiện nay, Cuba có 7 sân bay quốc tế cùng với 5 sân bay nội địa. Hầu hết các đường bay đi và đến Cuba tập trung ở sân bay Antonio Maceo. Di chuyển sân từ sân bay về thành phố hay thủ đô Havana, bạn có thể đi xe buýt hoặc xe khách. Tuy nhiên xe khách và xe buýt đường dài ở Cuba thường khá chen chúc, đông đúc. Vì vậy, hãy lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao thông ở đây bạn nhé!


Sân bay Cuba

Sân bay Cuba

Các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam - Cuba

Trước đây, đường bay Việt Nam - Cuba được khai thác bởi một  số ít hãng hàng không. Những năm trở lại đây đã có nhiều hãng khai thác đường bay này như: Vietnam Airlines và các hãng quốc tế: Air France; Korean Air; Asiana Airlines…

Hiện chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Cuba nên hành khách phải sử dụng các chuyến bay trung chuyển quá cảnh tại các nước châu Âu ( Pháp, Đức, Nga, Anh,hoặc Canada….).

Chặng bay phổ biến và giá vé máy bay Việt Nam - Cuba

Từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành chuyến bay đi Cuba từ 3 cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (Đà Nẵng). 

Chặng bay Hà Nội – Havana

Hiện chỉ có 6 hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội – Havana là Vietnam Airlines; Air France;  Asiana Airlines, Korean Air; Hongkong Airlines; Alitalia Linee. Tần suất trung bình 60 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Havana/1 ngày. Giá vé máy bay đi Cuba chặng này dao động khoảng từ 2252 USD đến 8722 USD.

Chặng bay Đà Nẵng - Havana

4 hãng quốc tế gồm Air France; Silkair ; Dragonair; Cathay Pacific Airlines và hãng nội địa Vietnam Airlines hiện đang khai thác đường bay này. Tần suất ttrung binhg 27 chuyến bay/ngày ; Giá vé khá cao, dao động khoảng từ 1316 đến 7530 USD. Vé máy bay đi Cuba của Vietnam Airlines là có mức giá vé rẻ nhất cùng với tần suất chuyến bay lớn nhất.

Chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Havana

Đây là đường bay có nhiều hãng khai thác nhất với số lượng 7 hãng gồm Vietnam Airlines; ANA All Nippon Airlines, Japan Airlines; … Tần suất trung bình mỗi ngày khoảng 27 chuyến; giá vé dao động từ 1316 USD đến 4013 USD.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Cuba với HoaBinh Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Cuba với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Cuba với HoaBinh Airlines

 

Vé máy bay Việt Nam đi Cuba khá đắt, bởi vậy HoaBinh Airlines khuyên bạn cần lên sẵn lịch trình du lịch để đặt vé giá tốt nhất. Nếu bạn gặp bất kì khó khăn nào trong việc tìm kiếm giá vé bạn có thể liên hệ HoaBinh Airlines để được tư vấn.

Thời điểm thích hợp cho các hành trình tới Cuba là khoảng từ tháng 12 đến tháng 5. Còn từ tháng 8 đến tháng 11 hàng năm là mùa bão ở Cuba còn những tháng mùa hè thì nóng và ẩm. Năm 2014, Mỹ và Cuba bình thường hóa quan hệ sau 30 năm bị cấm vận, Cuba đã được tổ chức giáng sinh. Vì vậy dịp lễ giáng sinh cũng là thời khắc thú vị để du lịch. Tuy nhiên nếu bạn muốn đi du lịch Cuba mùa mùa lễ hay mùa du lịch thì hãy nhớ đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trước để đặt được vé và phòng giá tốt nhé!

Khách Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông được miễn Visa vào Cuba..Lúc tới cửa khẩu, bạn chỉ cần khai thông tin vào tờ khai nhập cảnh là được. Lưu ý là trước khi đi, bạn nên cập nhật thông tin với đại sứ quán Cuba ở Hà Nội nhé!

Truy cập HoaBinh Airlines để đặt vé máy bay Cuba với mức giá ưu đãi nhất. HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và 300 hãng hàng không quốc tế. Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Cuba chỉ gọi hotline 0913.311.911 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay đi Cuba với mức giá tốt nhất!