Đặt vé máy bay giá rẻ đi Colombia hoà mình vào không gian thiên nhiên hoang dã

Đăng ngày : 2021-12-08 15:28:33

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Colombia, bạn sẽ đến với quốc gia nằm ở Nam Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với những lễ hội mê say đầy quyến rũ cùng không gian thiên nhiên hoang dã hiếm có. Để hành trình khám phá Colombia thuận tiện nhất, hãy cùng HoaBinh Airlines cập nhật các thông tin về sân bay Colombia, hãng hàng không khai thác và vé máy bay giá rẻ đi Colombia nhé!

Ngắm nhìn toàn cảnh Colombia trên cao

Colombia sở hữu không gian thiên nhiên hoang dã

Sân bay tại Colombia

Colombia là quốc gia lớn thứ 4 ở Nam Mỹ. Đất nước này có hệ thống giao thông đường hàng không khá phát triển với tổng cộng 164 sân bay đang hoạt động. Trong đó có thể kể đến 5 sân bay lớn nhất Colombia gồm: Eldorado; Alfonso B. Aragon; Jose Marie Cordova; Rafael Nunez và E Cortissoz. 

Lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay về khu vực trung tâm

Sân bay quốc tế El Dorado Bogota là sân bay bận rộn thứ 3 ở Châu Mỹ La tinh

Sân bay quốc tế El Dorado Bogota

Sân bay quốc tế El Dorado Bogota không chỉ là sân bay chính của Colombia mà còn là sân bay bận rộn thứ 3 ở Châu Mỹ La tinh. Cảng hàng không này có thể phục vụ tới hơn 35 triệu lượt hành khách hằng năm, bao gồm các chuyến bay nội địa và quốc tế. Khoảng cách từ sân bay về trung tâm thủ đô Bogota là khoảng 15km, bạn có thể di chuyển bằng một số phương tiện công cộng sau:

  • Taxi: Bạn có thể bắt taxi của hãng Taxi Imperial tại khu vực nhà ga số 1 và số 2 về khu vực trung tâm với chi phí khoảng 15.000COP đến 26.000COP. thời gian di chuyển kéo dài khoảng 30 phút đến 40 phút.
  • Xe buýt: Tại sân bay, có tuyến xe buýt Transmilenio sẽ phục vụ hành khách di chuyển về trung tâm Bogota. Để bắt xe này, từ sân bay trước hết bạn sẽ đi xe trung chuyển để đến khu vực trạm dừng của xe buýt ở ngoài khu vực sân bay. Xe trung chuyển thì miễn phí còn chi phí di chuyển bằng xe buýt về trung tâm thủ đô rơi vào khoảng 2.400COP (tức là khoảng 1USD).

Một số hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam - Colombia

Hành trình Việt Nam đi Colombia có khá nhiều lựa chọn về hãng hàng không phục vụ với khoảng 10 hãng hàng bao gồm: American Airlines; Japan Airlines; Vietnam Airlines; Korean Air

American Airlines

American Airlines là hãng hàng không thành lập vào năm 1930 có trụ sở chính đặt tại thành phố Fort Worth, bang Texas, Mỹ. Đây là hãng hàng không có lịch sử lâu đời nhất tại Mỹ sở hữu mạng đường bay rộng lớn từ các thành phố của Mỹ đến các hầu hết điểm đến hàng đầu thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, và Châu Á Thái Bình Dương. 

Hãng hàng không American Airlines

American Airlines khai thác đường bay Việt Nam - Colombia

Japan Airlines

Japan Airlines là hãng hàng không quốc gia lớn thứ 2 Nhật Bản, chỉ xếp sau All Nippon Airways. Hãng hoạt động chính tại sân bay quốc tế Tokyo, có vai trò kết nối Nhật Bản với các quốc gia thuộc châu Á,  châu Âu, châu Mỹ,và châu Đại Dương.

Korean Air

Không chỉ là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc, Korean Air còn là một trong những hàng hàng không lớn nhất khu vực châu Á. Trụ sở toàn cầu của hãng được đặt tại Seoul, Hàn Quốc. 

Chặng bay Việt Nam Colombia

Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất là 3 cảng hàng không phục vụ các chuyến bay đi Colombia và ngược lại với hàng chục chuyến bay mỗi ngày. Các chặng bay phổ biến gồm có:

Đường bay Hà Nội – Bogota

Được khai thác bởi 8 hãng hàng không như Japan Airlines, American Airlines; Vietnam Airlines; … với tần suất 33 chuyến mỗi ngày. Do đường bay này khá xa nên giá vé tương đối cao, dao động khoảng từ 1183 USD đến 4796 USD; Thời gian bay từ 32 đến 54 giờ.

Đường bay Đà Nẵng – Bogota

Mỗi ngày có 29 chuyến bay khứ hồi được khai thác bởi 8 hãng hàng không quốc tế gồm: Vietnam Airlines; Dragonair, Silkair; Cathay Pacific Airlines;… Giá vé máy bay chặng này dao động từ 1556 đến 7549 USD. Vietnam Airlines là hãng có thời gian bay ngắn nhất - khoảng 30 giờ 29 phút.

Đường bay Sài Gòn – Bogota

Đường bay này được khai thác bởi nhiều hãng nhất, có tới 12 hãng hàng không quốc tế như Vietnam Airlines; American Airlines;  Asiana Airlines, Korean Air;… Tần suất chuyến bay khoảng 31 chuyến/ngày.. Giá vé dao động từ 822 USD đến 4761 USD, thời gian bay khoảng  28 đến 57 giờ đồng hồ.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Colombia 

Vé máy bay giá rẻ đi Colombia với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Colombia với HoaBinh Airlines

Sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Colombia sẽ giúp cho hành trình khám phá Colombia của bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt về thời gian bay của mình và chọn đặt vé của các hãng hàng không hay đưa ra mức vé giá rẻ cho các chặng bay Việt Nam - Colombia như Vietnam Airlines; ; Korean Air; American Airlines…

Theo quy định, du khách Việt Nam không phải xin thị thực nhập cảnh vào Colombia nếu có thị thực Schengen hoặc visa vào Mỹ. Truy cập HoaBinh Airlines để đặt vé máy bay giá rẻ đi Colombia. Chúng tôi là đại lý vé máy bay cấp I của 3 hãng hàng không nội địa và khoảng 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần gọi 0913.311.911 để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Colombia dễ dàng hơn bao giờ hết.