Đặt vé máy bay giá rẻ đi Brazil - đất nước sôi động, quyến rũ hàng đầu thế giới

Đăng ngày : 2021-12-06 15:54:39

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Brazil, bạn sẽ đến với quốc gia nổi tiếng sôi động và quyến rũ nhất thế giới với các điểm đến hấp dẫn, các lễ hội sôi động xuyên suốt các tháng trong năm, các vũ điệu truyền thống trong những bộ trang phục sặc sỡ bắt mắt là cảnh tượng khiến du khách ấn tượng mãi...Nếu bạn đang có ý định đến thăm đất nước Mỹ La Tinh này, hãy liên hệ với HoaBinh Airlines để mua vé máy bay đi Brazil ngay nhé.

Những lễ hội sôi động đầy màu sắc tại Brazil

Brazil nổi tiếng với những lễ hội sôi động đầy màu sắc

Sân bay Brazil

Brazil là đất nước có số lượng sân bay nhiều thứ 2 trên thế giới với tất cả hơn 4000 sân bay lớn nhỏ (Hoa Kỳ là nước đứng đầu với 13513 sân bay). Tuy nhiên, chỉ có 760 sân bay trong số đó đạt đủ chuẩn về kích cỡ để khai thác những chuyến bay thương mại. Hiện nay Brazil có 31 sân bay quốc về và phần lớn hành khách tập trung ở 5 sân bay quốc tế sau: São Paulo-Guarulhos; Rio de Janeiro-Galeão; Deputado Luís Eduardo Magalhães; Brasília ; Afonso Pena

Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi Brazil, quý khách sẽ đáp xuống 2 sân bay São Paulo-Guarulhos - sân bay chính và hiện đại nhất của Brazil và Rio de Janeiro-Galeão - sân bay bận rộn thứ hai ở đất nước Mỹ La Tinh này.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Guarulhos vào trung tâm thành phố São Paulo

Sân bay São Paulo-Guarulhos - sân bay chính và hiện đại nhất của Brazil

Sân bay São Paulo-Guarulhos 

Khoảng các từ sân bay Guarulhos đến trung tâm thành phố São Paulo là 25km. Tùy thuộc nhu cầu, bạn có thể chọn một trong các phương tiện di chuyển dưới đây.

Tàu hỏa: có 3 loại dịch vụ tàu hỏa là Airport Express, Connect và tuyến tàu nối 13 + 12 cho bạn lựa chọn

 • Airport Express chạy thẳng đến ga Luz tại trung tâm São Paulo trong khoảng 35 phút với chi phí khoảng 36.000 VNĐ. Tàu chạy từ  9 giờ sáng đến 9 giờ tối với tần suất mỗi chuyến cách nhau 2 tiếng đồng hồ (có thể lâu hơn vào dịp lễ tết)
 • Tàu Connect di chuyển đến trung tâm mất khoảng 50 phút vì tàu có dừng ở các trạm trên đường. Tàu chạy từ 5:40 sáng đến 11:59 tối, mỗi chuyến cách nhau khoảng 40 phút với chi phí khoảng 17.500 VNĐ. Tuy nhiên, tàu Connect không phục vụ vào cuối tuần và lễ tết.
 • Tuyến 13 + 12: Tuyến này sẽ mất nhiều thời gian nhất nhưng lại tiết kiệm nhất. Các tuyến tàu hoạt động từ 4 giờ sáng đến nửa đêm với chi phí di  khoảng 18,000 VNĐ

Xe buýt: có nhiều chuyến xe buýt di chuyển về trung tâm thành phố São Paulo với các điểm dừng khác nhau. Thời gian di chuyển kéo dài từ 1 giờ đến 1 giờ 30 phút tùy vào vị trí và mật độ giao thông. Chi phí di chuyển bằng xe buýt mất khoảng 160.000 VNĐ

Taxi: di chuyển bằng taxi sẽ mất khoảng 610.000 – 820.000 VNĐ. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng đều được

Xe Uber: Chi phí cho Uber có thể sẽ rẻ hơn xe taxi thường tùy vào điểm đến của bạn

Phương tiện di chuyển từ sân bay Galeão vào trung tâm thành phố Rio de Janeiro

Sân bay Galeão

Sân bay Galeão

 

Xe buýt: đây là cách di chuyển tiết kiệm nhất với 4 tuyến chính của xe buýt đặc biệt. Cứ mỗi 30 phút sẽ có một chuyến với chi phí  khoảng từ 33.000 – 78.000 VNĐ 

Xe taxi: Với quãng đường 20km từ sân bay về trung tâm thành phố, di chuyển bằng taxi sẽ mất khaonrg 310.000 – 580.000 VNĐ. Đây là cách di chuyển tiện lợi nhất, bạn có thể đặt taxi ngay tại quầy của hãng trong sân bay.

Xe Uber: Dịch vụ Uber ở Brazil khá tiện ích và an toàn.

Đường bay Việt Nam -  Brazil phổ biến

 • Hà Nội - Sao Paulo: Bay hãng Turkish Airlinesp; Quá cảnh tại Istanbul
 • Hà Nội - Sao Paulo: Bay hãng Air Canada; Quá cảnh tại Seoul + Toronto
 • Hà Nội - Sao Paulo: Bay hãng Korean Air; Quá cảnh tại Seoul + Atlanta
 • Hà Nội - Rio de Janeiro: Bay hãng All Nippon Airways; Quá cảnh tại Tokyo + Houston
 • Hà Nội - Rio de Janeiro: Bay hãng Emirates Airlines; Quá cảnh tại Dubai
 • Hà Nội - Rio de Janeiro: Bay hãng Air France; Quá cảnh tại Paris
 • Hồ Chí Minh - Sao Paulo: Bay hãng Turkish Airlinesp; Quá cảnh tại Istanbul
 • Hồ Chí Minh - Sao Paulo: Bay hãng Air Canada; Quá cảnh tại Seoul + Toronto
 • Hồ Chí Minh - Sao Paulo: Bay hãng Emirates Airlines; Quá cảnh tại Bangkok + Dubai
 • Hồ Chí Minh - Rio de Janeiro: Bay hãng All Nippon Airways; Quá cảnh tại Tokyo + Houston
 • Hồ Chí Minh - Rio de Janeiro: Bay hãng British Airways; Quá cảnh tại Hồng Kông + Luân Đôn
 • Hồ Chí Minh - Rio de Janeiro: Bay hãng Emirates Airlines; Quá cảnh tại Bangkok + Dubai

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Brazil với HoaBinh Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Brazil với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Brazil với HoaBinh Airlines

Với du khách quốc tế, Brazil là điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng nhưng hành trình này vẫn còn khá xa lạ với du khách Việt Nam. Việc tìm vé máy bay giá rẻ đi Brazil vẫn còn khá khó khăn. Nhưng chỉ cần liên hệ với HoaBinh Airlines qua hotline: 0913.311.911 hoặc để lại thông tin, bạn sẽ nhân được được tư vấn chi tiết về chặng bay, hành trình bay phù hợp và sở hữu vé máy bay đi Brazil giá ưu đãi nhất thị trường. Bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi tuyệt vời với vé máy bay giá rẻ của HoaBinh Airlines. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như visa, đặt phòng khách sạn...Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HoaBinh Airlines sẽ hỗ trợ và luôn sẵn sàng giúp đỡ để đảm bảo quyền lợi tối cao cho khách hàng.

HoaBinh Airlines – đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và đối tác của hơn 200 hãng hàng không quốc tế. Để lại thông tin để được tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi Brazil ngay bây giờ!