Đặt vé máy bay giá rẻ đi Afghanistan - điểm đến cho du khách ưa mạo hiểm

Đăng ngày : 2021-12-20 10:31:45

Afghanistan chưa hẳn là vùng đất du lịch lý tưởng nhưng lại là điểm đến khá thú vị với những người ưa mạo hiểm. Hãy cùng đặt vé máy bay giá rẻ đi Afganistan để khám phá những điểm đến kỳ vĩ như chứng tích tượng phật khổng lồ ở Bamyan, hồ Band-e-Amir, thành phố cổ Bost... Một số những thông tin về sân bay, kinh nghiệm mua vé giá rẻ đi Afghanistan dưới đây.

Sân bay tại Afghanistan

Sân bay quốc tế Kabul là sân bay chính đón các chuyến bay quốc tế. 

Sân bay quốc tế Kabul

Tại đất nước Afghanistan, sân bay quốc tế Kabul là sân bay chính đón các chuyến bay quốc tế. Ariana Afghan Airlines là hãng hàng không quốc gia với đội bay khoảng 14 máy bay Boeing và Airbus (cùng với Antonovs) khai thác các chuyến bay từ Dubai và các chuyến bay định kỳ từ Frankfurt, Delhi,  Islamabad, Istanbul, Baku và Tehran mỗi ngày. Để di chuyển từ sân bay Kabul về thành phố, hành khách có thể đi taxi hoặc xe khách.

Đường bay từ Việt Nam tới Afghanistan được khai thác bởi các hãng hàng không nào?

Có không ít sự lựa chọn về hãng hàng không phục vụ khi đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Afghanistan. Theo số liệu thống kê, hiện tại có khoảng 19 hãng hàng không khai thác đường bay này gồm có: Vietnam Airlines; Qatar Airways, Thai Airways; Singapore Airlines;Silkair …

Chặng bay, giá vé máy bay Việt Nam - Afghanistan

Tại Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ các chuyến bay nối liền giữa Việt Nam và Afghanistan là: Đà Nẵng (Đà Nẵng), Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) với tần suất hàng chục chuyến bay mỗi ngày. 

Hà Nội – Kabul

Chặng bay này được nối liền khoảng cách với các chuyến bay của 16 hãng hàng không lớn trên thế giới như Vietnam Airlines; Singapore Airlines, Thai Airways; …Tần suất trung bình khoảng 41 chuyến bay mỗi ngày. Đa số các chuyến bay đều qua ít nhất 2 điểm dừng; Thời gian bay dao động từ 19 đến 23 tiếng; Giá vé máy bay chặng bay này dao động từ 636 USD đến 5.391 USD.


Vietnam Airlines khai thác đường bay Hà Nội - Afganistan

                                                                          Vietnam Airlines khai thác đường bay Hà Nội - Afganistan

Đà Nẵng – Kabul

Chặng bay này hiện chỉ được khai thác bởi các hãng Pacific Airlines;  Korean Air, Silkair, Asiana Airlines, Hong Kong Express với tần suất 30 chuyến bay mỗi ngày. Hành trình bay này phải qua 2 - 3 trạm quá cảnh như Tp HCM, Dubai… Thời gian bay dao động từ 19 tiếng đến 32 tiếng tùy mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay chặng bay này dao động khoảng từ 690 USD  đến 3161 USD.

TP. HCM – Kabul

Chặng bay này được khai thác bởi 41 chuyến bay khứ hồi của 13 hãng hàng không quốc tế như Emirates;Vietnam Airlines; Thai Airways; Jetstar Asia… Với hành trình này, tuỳ theo chuyến bay của hãng, hành khách sẽ quá cảnh ở Quảng Châu, Dubai…..Thời gian bay dao động từ 15 tiếng 40 phút đến 19 giờ 35 phút. Giá vé máy bay chặng này dao động từ 616 USD đến 5491 USD.

Trên đây chỉ là giá vé một chiều và mang tính tham khảo vì giá vé sẽ thay đổi tuỳ thời điểm

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Afghanistan với HoaBinh Airlines

Dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ đi Afganistan với HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Afganistan với HoaBinh Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Afghanistan sẽ giúp cho hành trình khám phá Afganistan của bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt về thời gian bay của mình và đặt vé của các hãng hàng không thường có chương trình khuyến mãi đưa ra mức vé giá rẻ như Jetstar Asia, Vietnam Airlines; Thai Airways; …

Tuỳ mục đích đi Afghanistan của bạn là đi du lịch, công tác, khám chữa bệnh hay du học mà xin visa khác nhau. Các công dân có hộ chiếu phổ thông Việt Nam sẽ được cấp visa lúc đến miễn lệ phí; Với hộ chiếu công vụ thì sẽ được miễn visa. Đa số du khách cần xin visa trước.  Những thông tin chi tiết về việc xin visa Afganistan, các bạn hãy truy cập web của Bộ ngoại giao nước này để biết thêm chi tiết nhé!

Vì thời tiết ở Afghanistan khá nóng nên nếu có dự định đến đất nước này bạn nên đi trong tháng 4, tháng 5 và tháng 9 bởi đây là những tháng dễ chịu nhất trong năm ở Afghanistan. Muốn sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Afganistan, HoaBinh Airlines khuyên bạn nên đặt vé sớm 1 đến 2 tháng trước khi ngày khởi hành

HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Bạn cần đặt vé máy bay đi Afghanistan chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0913.311.911 để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Afghanistan.