Đặt vé máy bay giá rẻ chinh Phục Núi Bà Đen - Nóc Nhà Nam Bộ

Đăng ngày : 2022-06-15 17:27:43

Nằm ở độ cao 986m so với mực nước biển nên Núi Bà Đen - Tây Ninh còn được mệnh danh là nóc nhà Nam Bộ. Đây cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho những tín đồ du lịch thích leo núi khá gần với thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có muốn thêm điểm đến này vào chuyến hành trình tiếp theo của mình? Hãy đặt vé máy bay giá rẻ để chinh phục núi Bà Đen nhé!

Nên đặt vé máy bay giá rẻ chinh phục núi Bà Đen vào thời gian nào?

Núi Bà Đen toạ lạc tại phía đông bắc thành phố Tây Ninh. Khoảng cách thành phố Hồ Chí Minh đến đây là 100km. Nóc nhà Nam Bộ hấp dẫn du khách mong muốn chinh phục không chỉ vì độ cao mà còn khung cảnh hữu tình cùng núi non hùng vĩ.

Núi Bà Đen được mệnh danh là nóc nhà Nam Bộ

Núi Bà Đen

Sẽ mất khoảng nửa ngày để chinh phục đỉnh núi Bà Đen. Để thực hiện hành trình này phù hợp nhất là khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau (mùa khô ở Tây Ninh). Đặc biệt, lượng khách đi chùa Bà Đen thường tăng cao vào khoảng từ mùng 4 đến 16 tháng giêng.

Với những thông tin vị trí và thời điểm đẹp chinh phục núi Bà Đen như trên, bạn hãy chọn lịch trình phù hợp nhất. Chuyến đi càng tuyệt vời khi bạn lên lịch kĩ càng và chuẩn bị đặt vé máy bay giá rẻ từ sớm. 

Hành trình chinh phục nóc nhà Nam Bộ

Nằm ở độ cao 986m so với mực nước biển nên Núi Bà Đen - Tây Ninh còn được mệnh danh là nóc nhà Nam Bộ. Đây cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho những tín đồ du lịch thích leo núi khá gần với thành phố Hồ Chí Minh.

Con đường đến chân núi Bà Đen - Tây Ninh

Nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh nên du khách từ các tỉnh thành khác muốn đến Tây Ninh có thể tiết kiệm thời gian bằng di chuyển máy bay đến thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, bạn có thể lựa chọn di chuyên bằng xe máy cá nhân hoặc xe khách cho chặng đường từ Hồ Chính Minh đến núi Bà Đen Có 2 tuyến đường đi cho chặng này như sau: 

  • Quốc lộ 22A - Ngã ba Trảng Bàng - đường tỉnh lộ 782 - chân núi Bà Đen. Tổng thời gian di chuyển cho tuyến đường này là khoảng 3 giờ đồng hồ.
  • QQuốc lộ 22A - Ngã ba Trảng Bàng - Thị trấn Gò Dầu - đường 22B - chân núi Bà Đen. Tuy cung đường di chuyển dài hơn cung đường trước nhưng bù lại, bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp 2 bên dọc đường đi.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể di chuyển bằng xe bus Tây Ninh đến thẳng chân núi nếu muốn an toàn và giữ sức hơn.

Cáp treo núi Bà Đen 

Hiện nay, du lịch núi Bà Đen đã phát triển khá nhiều, con đường lên đỉnh núi  đã được rút ngắn lại nhờ hệ thống cáp treo hiện đại. Bạn có thể chọn hình thức đi bằng cáp treo để thưởng ngoạn cảnh núi Bà Đen hùng vĩ  với mức giá 250.000 VNĐ (Người lớn) và 150.000 VNĐ (trẻ em). 

Du khách có thể đi cáp treo lên núi Bà Đen để ngắm cảnh hùng vĩ

Cáp treo trên núi Bà Đen

Tuy nhiên, team phượt chắc chắn vẫn thích di chuyển bằng cách leo núi để chinh phục nóc nhà Nam Bộ này hơn. Hành trình chinh phục đỉnh núi được chia thành 5 cung đường với độ khó tăng dần: đường chùa Bà, đường cột điện, đường ống nước, đường Ma Thiên Lãnh & đường núi Phụng.Mỗi khi chinh phục được một trong số những cung đường này, bạn sẽ cảm giác cực tuyệt vời và choáng ngợp với cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ. 

 

Hoạt động thú vị ở núi Bà Đen

Du khách đặt vé máy bay giá rẻ chinh phục núi Bà Đen Tây Ninh nhất định phải trải nghiệm những hoạt động sau:

- Phượt núi Bà thích hợp với những bạn ưa mạo hiểm khám phá

- Chiêm bái tất cả chùa trên núi Bà Đen để chiêm ngưỡng cảnh những kiến trúc ấn tượng và linh thiêng.

- Check in tại cột mốc đỉnh núi Bà Đen, ban công trên mây, mỏm đá đỉnh núi, ...

Đặt vé máy bay giá rẻ chinh phục núi Bà Đen Tây Ninh - nóc nhà Nam Bộ chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ. Hãy nhanh tay đặt vé để khám phá và thưởng ngoạn cảnh đẹp núi non, kiến trúc tâm linh linh thiêng…tại núi Bà Đen bạn nhé!