Đặt vé máy bay đi Rạch Giá - Kiên Giang giá rẻ với HoaBinh Airlines

Đăng ngày : 2021-09-20 14:06:15

Mảnh đất Kiên Giang nằm tận cùng phía Tây Nam tổ quốc, nổi tiếng với đường bờ biển dài và hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ. Kiên Giang đã đang và sẽ luôn là điểm du lịch được du khách ưa thích. Đặt vé máy bay đi Rạch Giá - Kiên Giang giá rẻ với HoaBinh Airlines, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình dị, an yên nơi làng chài hay chiêm ngưỡng ngọn hải đăng cao nhất nhì Việt Nam... 

Sân bay Rạch Giá - Kiên Giang

Đặt vé máy bay đi Kiên Giang giá rẻ, bạn sẽ đáp máy bay xuống sân bay Rạch Giá. Sân bay này nằm tại phường Vĩnh Lợi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cách  7km để tới trung tâm thành phố Rạch Giá. Bạn có thể di chuyển từ sân bay bằng taxi, xe ôm...về trung tâm thành phố với giá dao động từ 50.000 - 100.000 đồng..

Do chưa có hệ thống đèn đêm, nên hiện tại, sân bay chỉ hoạt động vào ban ngày trong điều kiện thời tiết đơn giản.

 

Sân bay Rạch Giá nằm tại phường Vĩnh Lợi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Sân bay Rạch Giá cách 7km để tới trung tâm thành phố

Các đường bay tới Rạch Giá - Kiên Giang

Hiện nay có 2 đường bay tới Kiên Giang là Hà Nội - Rạch Giá (được khai thác bởi Bamboo Airways) và TP. HCM - Rạch Giá (được khai thác bởi Vietnam Airlines). Giá vé chặng TP HCM – Rạch Giá dao động từ 109.000 đồng - 1.150.000 đồng (chưa tính thuế phí) tuỳ từng thời điểm. Giá vé chặng Hà Nội - Rạch Giá dao động khoảng 69.000 – 799.000 đồng/lượt (chưa gồm thuế phí) tuỳ thời điểm.

Đặt vé máy bay đi Rạch Giá - Kiên Giang giá rẻ với HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines hiện là đại lý cấp I của 3 hãng hàng không nội địa và nhiều hãng hàng không quốc tế. Truy cập Hoabinhairlines.vn để vé máy bay đi Kiên Giang giá rẻ, bạn chỉ cần nhập điểm khởi hành, điểm đến, ngày khởi hành, ngày đến cùng số lượng hành khách, hệ thống sẽ cung cấp bảng giá vé máy bay đi Kiên Giang của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Khám phá các điểm tham quan du lịch tại Rạch Giá - Kiên Giang

Rạch Giá là quê hương của các vị anh hùng dân tộc, nơi đây sở hữu nhiều đền đài, chùa chiền cùng hàng trăm công trình thờ tự nổi tiếng. Đặt vé máy bay đi Rạch Giá - Kiên Giang, bạn đừng bỏ qua những điểm đến mà HoaBinh Airlines giới thiệu dưới đây nhé:

Cổng Tam Quan

Được xây dựng vào năm 1955 ở thời kỳ Pháp thuộc với mục đích tạo điểm son cho Rạch Giá và cũng là cổng thành khi vào trung tâm thành phố. 

Chùa Phật Lớn: Toạ lạc tại 151 Quang Trung, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Chùa có lối kiến trúc đặc sắc được thể hiện rõ qua các mảng hoa văn trang trí, phù điêu, tượng phật... Tất cả đều được sơn son thếp vàng gồm: tượng các chim thần Ma Ha Krút, tượng Ma Ha Prưm bốn mặt, tượng nữ thần, tượng mãnh thú, tượng khỉ, rồng hổ phù.

 

Cổng Tam Quan được xây dựng theo phong cách kiến trúc đặc sắc từ những năm 1955

Cổng Tam Quan 

Công viên Văn Hoá An Hoà

Không chỉ là lá phổi xanh của thành phố Rạch Giá, nơi đây được xem như khu vui chơi, giải trí, dịch vụ du lịch trọng tâm thu hút đông đảo người dân và du khách, nhất là và những ngày lễ, tết. Công viên nằm dọc theo Quốc lộ 80 thuộc phường An Hòa, phía Nam thành phố Rạch Giá.

 

Một vài hình ảnh về công viên An Hòa

Công viên văn hoá An Hoà được coi là lá phổi xanh của thành phố

Chùa Tam Bảo

Chùa nằm tại số 3 Sư Thiện  n -Vĩnh Lạc - Rạch Giá - Kiên Giang. Trước cửa chùa có ao sen rộng và hòn non bộ; Trước chánh điện có nhiều tượng Phật lớn trang nghiêm, trầm mặc; Chánh điện thì được thiết kế theo kiểu thượng lầu hạ hiên; Các bàn thờ được chạm trổ công phu, sơn son thiếp vàng rực rỡ; Các tượng Phật, Bồ tát bằng gỗ được điêu khắc với trình độ mỹ thuật cao.

Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Toạ lạc tại số 7 Nguyễn Công Trứ - Vĩnh Thanh - Rạch Giá - Kiên Giang.Trước cửa chánh điện có đặt một lư hương bằng đá; Nóc mái của đền được trang trí cảnh “lưỡng long tranh trân châu”, các góc mái đắp hình rồng và hình lá cúc cách điệu. Tất cả các mảng phù điêu được làm bằng xi măng và cẩn những mảnh gốm nhiều màu rất đẹp. Ở cửa đình có hai cột đắp nổi hình rồng uốn lượn từ dưới lên quấn quanh cột, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Trong đền có 10 cây cột bằng bê tông, cột nào có chân hình bát giác, trên đó còn có đắp nối hai lớp cánh sen.

Nhà bảo tàng Kiên Giang

 

Bảo tàng cổ kính được xây dựng theo phong cách Pháp cổ kính

Nhà bảo tàng Kiên Giang vừa hiện đại vừa cổ kính

Sở hữu lối kiến trúc Pháp vừa hiện đại vừa pha trộn nét cổ kính của nhà cổ Nam Bộ, bảo tàng Kiên Giang nằm tại 27 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Vân, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang là nơi lưu giữ văn hóa, lịch sử, vùng đất và con người Kiên Giang. Đến đây, bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi những hiện vật quý giá đang được lưu giữ cẩn thận.

Trên đây là một vài thông tin về đặt vé máy bay đi Rạch Giá - Kiên Giang giá rẻ. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 số hotline: 0913.311.911 và 0961.979.095.