Chào thứ 4 - Vi vu Bamboo chỉ từ 19K

Đăng ngày : 2022-11-17 16:37:27

Chương trình khuyến mãi ❝Chào Thứ 4 – Bay Bamboo vô tư❞ vừa được Bamboo Airways triển khai thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Hãng hàng không này được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ, tỉ lệ bay đúng giờ cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ngày vàng thứ 4 đã trở lại cùng những tấm vé bay chỉ từ 19K cho bạn tha hồ vi vu khắp mọi nơi để khám phá những vùng đất mới. Sở hữu tấm vé máy bay giá cực rẻ chắc chắn sẽ trở thành niềm vui nhỏ cho chuyến đi của bạn cùng người thân đó!

Chi tiết chương trình ưu đãi “ Chào thứ 4” của Bamboo Airways

Trong 7 ngày làm việc thì thứ tư là ngày tinh thần chúng ta uể oải nhất. Để biến ngày thứ 4 hàng tuần thêm hứng khởi, Bamboo Airways đã triển khai chương trình  khuyến mãi hấp dẫn với cơ hội sở hữu vé máy bay với mức giá “cực sốc” dành cho đa số các chặng bay nội địa.

Cụ thể thông tin về chương trình: 

  • Giá vé: chỉ từ 19.000Đ/chặng bay (giá chưa bao gồm thuế, phí) 
  • Thời gian mở bán: Mỗi thứ 4 hàng tuần từ ngày 16/11/2022
  • Thời gian bay: từ nay - 26/03/2023 (trừ giai đoạn 29/12/2022 - 07/02/2023)
  • Chặng bay áp dụng khuyến mãi:Tất cả các chặng bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác (ngoại trừ đường bay đến/từ Côn Đảo và đường bay Hà Nội ↔ Tp Hồ Chí Minh).

Chương trình ưu đãi chào thứ 4 của Bamboo Airways

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Bamboo Airways 

Săn vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ tại HoaBinh Airlines

Số lượng vé máy bay ưu đãi của Bamboo Airways là có giới hạn, chính vì thế việc săn được vé không phải đơn giản. Là đại lý cấp 1 của Bamboo Airways và nhiều hãng hàng không lớn khác, HoaBinh Airlines sẽ hỗ trợ quý khách hàng đặt vé với mức giá tốt nhất và hỗ trợ mọi thủ tục để có được một chuyến bay phù hợp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0913.311.911 để được hỗ trợ 24/7.

Chào thứ 4 cùng Hãng Bamboo Airways, đặt vé ngay để có một hành trình bay trọn vẹn với tấm vé máy bay giá tốt nhất. Và đừng quên cùng HoaBinh Airlines cập nhật nhanh những thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không bạn nhé!