Cẩm nang mua vé máy bay giá rẻ của Bamboo Airways

Đăng ngày : 2021-10-26 17:27:16

Bamboo Airways là hãng hàng không hướng đến tiêu chuẩn chất lượng năm sao trực thuộc tập đoàn FLC. Ngày càng có nhiều hành khách chọn đồng hành cùng Bamboo Airways trong hành trình của mình. Bài viết dưới đây, HoaBinh Airlines sẽ chia sẻ cùng bạn những cẩm nang giúp săn vé máy bay giá rẻ của Bamboo Airways!

Hãng hàng không Bamboo Airways chất lượng cao

Hãng hàng không Bamboo Airways hướng đến tiêu chuẩn chất lượng năm sao

Vé máy bay Bamboo Airways đi chặng nội địa

Ở thị trường nội địa, bên cạnh các trục chính như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bamboo Airways tập trung khai thác những đường bay mới. Các tuyến bay nội địa hướng tới các địa điểm du lịch như Điện Biên, Hải Phòng,, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Quốc, Nha Trang,Vinh, Quảng Bình, Cần Thơ, Pleiku, Đà Lạt…

Hiện nay, đội bay của Bamboo Airways cũng đang được chuẩn hóa và dần mở rộng. Dự kiến tới năm 2023, Hãng này sẽ tăng quy mô đội bay lên ít nhất 30 máy bay nhằm phục vụ cho mọi đường bay Nội địa và Quốc tế.


Mạng bay nội địa của Bamboo Airways

Mạng bay nội địa của Bamboo Airways

Vé máy bay Bamboo Airways đi chặng quốc tế

Với sứ mệnh khai phá những vùng đất mới, Bamboo Airways khai thác các đường bay thẳng kết nối Việt Nam với các nước trong khu vực gồm: Nha Trang – Hàn Quốc; Đà Nẵng – Hàn Quốc;Hà Nội – Đài Loan nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm độc đáo.

Ngoài ra,  Bamboo Airways sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới bay Quốc tế trực tiếp kết nối tới châu Á, châu Âu và châu Mỹ nhằm giúp hành khách giảm các chuyến bay quá cảnh, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho hành khách


Mạng bay quốc tế của Bamboo Airways

Mạng bay quốc tế của Bamboo Airways

Cẩm nang mua vé máy bay giá rẻ của Bamboo Airways

Vé máy bay giá rẻ của hãng Bamboo Airways thường áp dụng cho hạng vé Eco, hạng vé này có mức giá thấp nhất và thường có nhiều chương trình khuyến mãi. Tuy không được phục vụ suất ăn, phòng chờ, suất ăn hay quầy check in riêng nhưng khách hàng khi mua vé máy bay Bamboo giá rẻ vẫn sẽ được hưởng những quyền lợi tối thiểu như chọn chỗ ngồi trước, thay đổi một số thông tin chuyến bay, phục vụ khăn nước…

Dưới đây là cẩm nang giúp bạn săn vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ.

Theo dõi thông tin chương trình khuyến mại của hãng


Các chương trình khuyến mãi của Bamboo Airways

Các chương trình khuyến mãi của Bamboo Airways

  • “Thứ 4 bay Bamboo vô tư”: Đây là chương trình khuyến mãi áp dụng vão mỗi thứ 4 hàng tuần với mức giá dao động từ 43.000VNĐ, 45.000VNĐ, 67.000VNĐ, 99.000VNĐ,... 
  • “Chào hè”: Là chương trình khuyến mãi với tiêu chí “Tưng bừng đón hè không lo vé đắt”. Vé máy bay được mở bán với mức giá chỉ từ 45.000VNĐ.
  • “Phiên chợ cuối tuần”: Chương trình khuyến mãi này chỉ mở bán duy nhất vào 3 ngày cuối tuần là thứ 6, thứ 7 và chủ nhật tại một số thời điểm nhất định trong tháng. Mức giá vé chỉ từ 36.000 VNĐ, vô cùng tiết kiệm
  • “Mua vé đi tặng vé về”: Với chương trình ưu đãi này, khách hàng sẽ được tặng miễn phí chiều về. Tuy nhiên, chương trình thường chỉ diễn ra 1 lần trong năm.

***: Mức giá vé trên là giá vé 1 chiều và chưa tính thuế, phí

Thời gian lý tưởng để săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways 

Thời điểm đặt vé quyết định tới 50% sự thành công của việc săn vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ của bạn. Kinh nghiệm xương máu cho các tín đồ săn vé là càng vào thời điểm ban đêm, sáng sớm khi mà ít người truy cập nhất thì cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ có tỉ lệ thành công cao.

Ngoài ra, trước ngày bay khoảng 1 - 2 tháng, bạn hoàn toàn có thể canh để sở hữu cho mình tấm vé máy bay Bamboo Airways với mức giá tiết kiệm.

Đặt vé máy bay Bamboo Airways qua đại lý HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines - đại lý vé máy bay cấp 1 của Bamboo Airways

HoaBinh Airlines - đại lý vé máy bay cấp 1 của Bamboo Airways

Bạn có thể liên hệ HoaBinh Airlines - đại lý vé máy bay cấp 1 của Bamboo Airways và nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khác thông qua hotline: 0913.311.911 để săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways tiện lợi, nhanh chóng, tiện lợi.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách sở hữu được tấm vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ trong những hành trình của mình. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa!