Cách check giá vé máy bay rẻ nhất chỉ bằng 1 cú nhấp chuột

Đăng ngày : 2022-08-08 14:23:49

Nếu bạn là một tín đồ ham xê dịch, đừng bỏ qua những hướng dẫn check giá vé máy bay rẻ vô cùng đơn giản chỉ bằng 1 cú nhấp chuột của HoaBinh Airlines ngay trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn check giá vé máy bay tại website của các hãng hàng không

Tại website của các hãng, bạn có thể dễ dàng check giá vé máy bay rẻ nhất với những thao tác sau:

Vietnam Airlines

Để kiểm tra giá vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines tại website hãng, bạn cần truy cập tại địa chỉ: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home. Ngay tại trang chủ đã tích hợp công cụ tìm kiếm chuyến bay. Bạn có thể dùng để kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ một cách nhanh chóng.

Kiểm tra giá vé máy bay Vietnam Airlines

Kiểm tra giá vé máy bay Vietnam Airlines tại website hãng

Bạn cần điền điểm khởi hành, điểm đến và thời gian đi/về, số hành khách,... rồi bấm “Tìm chuyến bay”. Hệ thống của hãng sẽ show ra các chuyến bay trong ngày bạn chọn, đi kèm chi tiết giá, hạng vé, số hiệu chuyến bay, giờ bay... 

Vietjet Air

Khi có nhu cầu kiểm tra vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất trên website chính thức của hãng, bạn cần truy cập vào địa chỉ: https://www.vietjetair.com/vi. 

Tiếp theo, hãy điền các dữ liệu liên quan đến chuyến bay vào khung tìm kiếm vé trên trang chủ, sau đó bấm “Tìm chuyến bay”. 

Khi này, hệ thống của Vietjet Air sẽ show ra các mức giá vé của chặng bay bạn đang tìm kiếm.

Kiểm tra giá vé máy bay Vietjet Air

Kiểm tra giá vé máy bay tại website hãng Vietjet Air

Ngoài ra, hành khách còn có thể sử dụng công cụ “Tìm vé rẻ nhất” nếu muốn tìm giá vé máy bay Vietjet Air rẻ nhất trong tháng.

Bamboo Airways

Truy cập website https://www.bambooairways.com/vn-vi/ của Bamboo Airways, sau đó điền thông tin chuyến bay vào các ô tìm kiếm và click vào “Tìm chuyến bay”. Đó là những thao tác đơn giản giúp bạn check giá vé máy bay của hãng Bamboo Airways.


Kiểm tra giá vé máy bay Bamboo Airways

Kiểm tra giá vé máy bay Bamboo Airways tại website chính thức của hãng

Tương tự các website của các hãng khác, hệ thống Bamboo Airways sẽ xử lý yêu cầu tìm kiếm của bạn và show ra danh sách chuyến bay trong ngày, cùng với đó là mức giá vé chi tiết (được chia theo hạng vé), thông tin như giờ bay, số hiệu chuyến bay, loại máy bay,...

Pacific Airlines

Để kiểm tra giá vé máy bay của Pacific Airlines, bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://www.pacificairlines.com/vn/vi/. Tại đây, bạn cần điền thông tin cần thiết của chuyến bay, sau đó click vào mũi tên để tìm kiếm. Hệ thống Pacific Airlines sẽ trả cho bạn kết quả là các chuyến bay cùng với chi tiết giá vé, hạng vé, giờ bay, số hiệu chuyến bay, dòng máy bay... 

Kiểm tra giá vé trực tiếp tại Pacific Airlines

Kiểm tra giá vé trực tiếp tại Pacific Airlines

Check vé máy bay giá rẻ đơn giản với HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay F1 của tất cả các hãng hàng không nội địa. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra giá vé máy bay rẻ nhất rất thuận tiện và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Tại trang chủ, bạn chỉ cần điền các thông tin về chặng bay bao gồm điểm đi, điểm đến, ngày bay và số lượng người bay cụ thể. rồi bấm “Tìm kiếm”.

Ngay lúc này, hệ thống sẽ hiển thị bảng giá vé của tất cả các hãng bay. Ưu điểm khi kiểm tra giá vé máy bay tại HoaBinh Airlines chính là bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng chỉ trong một thao tác, thay vì việc phải vào từng website của hãng để check rồi mới tiến hành so sánh.

Check giá vé máy bay nhanh nhất tại HoaBinh Airlines

Check giá vé máy bay nhanh nhất tại HoaBinh Airlines

Trên đây HoaBinh Airlines đã giúp bạn tổng hợp các cách check giá vé máy bay rẻ nhất chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Kết hợp cùng với các mẹo săn vé máy bay giá rẻ, công cụ tra cứu của HoaBinh Airlines sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí di chuyển cho chuyến đi của mình đó. Nếu bạn cần được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về vé máy bay giá rẻ, bạn có thể liên hệ đến hotline 0913.311.911 của HoaBinh Airlines bất cứ lúc nào nhé.