Bỏ túi bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Đăng ngày : 2022-04-09 10:13:50

Nếu bạn muốn đến những địa điểm du lịch nổi tiếng và xinh đẹp nhưng lại không muốn phải chi trả cho quá nhiều phí vận chuyển thì điều bạn đang cần chính là bí kíp săn vé máy bay giá rẻ. Bỏ túi bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air giúp bạn có một hành trình tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. 

Bỏ túi bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Một tấm Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho hành trình của bạn. Bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí với những đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm của hãng và sẽ được cập nhật liên tục trên website của Hoabinhairlines.vn

Điểm danh các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air

  • 12 giờ rồi, Vietjet thôi
  • Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui
  • Vé máy báy 0đ đi Sài Gòn lúc 12 giờ trưa
  • Vé máy bay 0đ đi Hà Nội lúc 12 giờ rưa
  • Vé máy bay 58k đi Quy Nhơn, Phú Quốc
  • Vé máy bay 11k đi Nha Trang, Đà Nẵng

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ được ưa chuộng

Hãng hàng không  giá rẻ Vietjet Air

Công tác chuẩn bị

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một thiết bị điện tử có hỗ trợ internet tốc độ cao như smartphone hoặc laptop. Bên cạnh đó, bạn cần sở hữu cho mình 1 thẻ ngân hàng có đăng ký thanh toán online hoặc thẻ visa, và cả 1 địa chỉ email để nhận thông tin đặt vé cũng như các thông tin khuyến mãi từ các hãng bay.

Khi săn vé giá rẻ, bạn cần điền đầy đủ các thông tin gồm điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, giới tính, tuổi…

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air dễ dàng

- Giá vé public trên website thông thường sẽ là giá vé cơ bản chưa gồm thuế và phụ phí. Do đó các bạn nên kiểm tra kỹ tránh trường hợp cứ tưởng rằng quá rẻ mà không ngờ rẻ thật.

- Số lượng vé máy bay mở bán khuyến mãi tuy rất nhiều nhưng với nhu cầu mua quá lớn nên sẽ hết rất nhanh. Săn vé thành công hay thất bại đôi khi chỉ cách nhau 1 khoảnh khắc. Bởi vậy khi săn vé chống chỉ định tất cả các hoạt động trò chuyện, ăn uống gây mất tập trung.

- Vé máy bay giá rẻ sẽ được mua trực tiếp trên website của hãng hàng không Vietjet Air và thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ visa, thẻ master card. Trước khi săn vé, bạn phải chuẩn bị tiền trong tài khoản để có thể tiến hành thanh toán ngay lập tức khi xong các bước cơ bản.

- Vé máy bay giá rẻ được khuyến mãi thông thường sẽ là loại vé không hoàn đổi. Do đó, hãy sắp xếp lịch trình trước khi quyết định tránh trường hợp mất tiền oan.

Vé máy bay giá rẻ không được hoàn đổi

Vé điện tử Vietjet Air

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet tại HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines sẵn sàng tung hết bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air cùng bạn. Hãy gọi ngay cho HoaBinh Airlines khi bạn có kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air nhé. Đội ngũ booker có nhiều năm kinh nghiêm của HoaBinh Airlines sẽ giúp các bạn trong việc tìm hiểu thông tin cơ bản nhanh và chuẩn xác nhất.

Bạn có khao khát là một trong những người đầu tiên biết được các thông tin ưu đãi đến đặc biệt nhất từ tất cả các hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin khuyến mãi ngay hôm nay từ chúng tôi, email của bạn sẽ cập nhật thông tin ưu đãi liên tục để đảm bảo bạn không bỏ lỡ trong tiếc nuối.

Kết nối HoaBinh Airlines qua thông tin bên dưới: 

  • Số điện thoại: 0913.311.911
  • Hoặc để lại lời nhắn qua: https://www.facebook.com/hoabinhairlines

Chúc các bạn sớm nắm bắt được bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air và sở hữu ngay tấm vé giá rẻ đầu tiên!