Bí quyết đặt vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Vinh giá rẻ

Đăng ngày : 2022-08-17 21:41:26

Được biết đến là thành phố đông dân bậc nhất Việt Nam, hoàn toàn dễ hiểu khi nhu cầu đi lại giữa Sài Gòn với các tỉnh thành các rất cao vô cùng cao.

Bên cạnh các điểm du lịch quen thuộc như Đà Lạt,Đà Nẵng, Nha Trang, ...thì thành phố Vinh là điểm đến mới lạ hơn hứa hẹn cho trải nghiệm du lịch thật khác biệt. Từ đây, bạn  có thể ghé thăm Thành cổ Vinh hay quê hương của Bác - khu di tích Kim Liên, nghỉ dưỡng ở bãi biển Cửa Lò.

Toàn cảnh biển Cửa Lò trên cao

Du lịch Vinh nổi tiếng với biển Cửa Lò

Dưới đây là những kinh nghiệm đặt vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Vinh giá rẻ!

Chặng bay Tp. Chí Minh -  Vinh phổ biến 

Tính đến hiện tại, chỉ có duy nhất sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại TP. Hồ Chí Minh và thành phố Vinh cũng chỉ có duy nhất sân bay quốc tế Vinh. Chặng bay Tp. Chí Minh -  Vinh được Các hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất tương đối cao:

  • Vietjet Air khai thác 6 chuyến một ngày
  • Vietnam Airlines khai thác 3 chuyến mỗi ngày, 
  • Bamboo Airways khai thác 1 chuyến mỗi ngày.

Thời gian trung bình cho chặng bay này kéo dài khoảng 1 giờ 45 phút với khoảng cách gần 1500km. Giá vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Vinh trung bình khoảng 1.000.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ/vé.

Lịch trình bay từ Sài Gòn đến Vinh

Các chuyến bay Sài Gòn - Vinh được khai thác bởi các hãng hàng không nội địa với tần suất cao

Hướng dẫn di chuyển

Trung tâm Sài Gòn - sân bay Tân Sơn Nhất

Ở bài viết Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Thanh Hoá, HoaBinh Airlines đã có hướng dẫn chi tiết các phương tiện di chuyển từ trung tâm Sài Gòn đến sân bay Tân Sơn Nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tại đây nhé!

Phương tiện di chuyển từ sân bay Vinh về trung tâm thành phố

Khoảng cách từ sân bay Vinh tới trung tâm thành phố Vinh là 7km

Sân bay quốc tế Vinh

Khoảng cách từ sân bay Vinh tới trung tâm thành phố Vinh là 7km. Hành khách có thể di chuyển cùng các lựa chọn phương tiện sau:

  • Xe ôm: Là lựa chọn giá rẻ và phù hợp nếu bạn đi một mình và mang ít hành lý. Chi phí đi xe ôm trung bình khoảng 7.000 VNĐ trên mỗi km hoặc giá tính cố định cho 1 chặng đi cụ thể.
  • Taxi: Taxi là vẫn lựa chọn phương tiện phù hợp hơn cả. Các bạn có thể lựa chọn các hãng taxi uy tín ở Vinh như: Taxi Mai Linh, Taxi Thanh Chương,Taxi Thành Vinh, Taxi Vinh...với giá cước trung bình 10.000VNĐ– 13.000 VNĐ trên mỗi km.

Bí quyết đặt vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Vinh giá rẻ

Bạn có thể chọn thời gian bay tùy theo nhu cầu du lịch cụ thể của bạn. Chẳng hạn bạn muốn đi du lịch biển Cửa Lò thì thời điểm đẹp nhất là từ tháng 6 đến tháng 8, còn nếu bạn muốn ngắm những cánh đồng hoa hướng dương nở rộ thì nên đến Vinh vào tháng 3, tháng 4 hoặc tháng 11, tháng 12 là lý tưởng nhất.

Ngoài ra, lễ hội đền Nguyễn Sư Hồi được tổ chức vào ngày 15 tháng 1 âm lịch tại làng Vạn Lộc, thị xã Cửa Lò; hội Thanh Đàm ngày 15 – 18 tháng 2 âm lịch tại làng Thanh Đàm, huyện Nam Đàn…bạn cũng có thể lựa chọn bay vào thời gian này để có thể đến tham gia các lễ hội đặc sắc.

Giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Vinh không có quá biến động. Do đó, bạn cũng có thể an tâm, không cần đặt vé quá sớm. Tuy nhiên, nếu bạn bay vào các dịp Lễ, Tết thì vẫn nên canh vé máy bay trước 2 tháng cho chắc chắn nhé! Điều này còn giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Vinh từ Sài Gòn có giá tốt nhất đó!


HoaBinh Airlines cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay TP.HCM đi Vinh giá rẻ

Đặt vé máy bay TP.HCM đi Vinh giá rẻ tại HoaBinh Airlines

Đặc biệt, hãy trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Vinh giá rẻ của đại lý vé máy bay HoaBinh Airlines nhé! HoaBinh Airlines có rất nhiều ưu đãi cho bạn cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ vé máy bay, tour du lịch Vinh, xe du lịch tại Vinh…

Hãy cùng HoaBinh Airlines bắt đầu hành trình khám phá các địa điểm du lịch thú vị với vé máy bay giá rẻ nhé! Hotline - 0913.311.911